ANIME

Edens Zero xác nhận trở lại với mùa 2!

thế hệ đây, Twitter chính thức cho sê-ri phim Edens Zero được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima đã xác nhận rằng dự án sẽ có mùa thứ 2. Trước đó, trang này cũng đã công bố một bức ảnh teaser cho dự án. 

Trên bức ảnh teaser cũng đã hiển thị dòng chữ: “Cuộc phiêu lưu của Shiki và những người game thủ của cậu ấy sẽ tiếp tục”.

Bộ anime đã được ra mắt tại Nhật game thủ dạng lần đầu vào tháng 4 năm 2021 và được phát sóng với 25 tập.

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên tiêu khiển tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ, có nhị vị du khách tới ghé thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. nhị người họ tới đây để quay video đăng lên kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật gọi là B-Cube. Cả ba người gặp gỡ nhau và nhanh chóng trở thành game thủ. Sau đó thì các người máy trên hành tinh này nhất tề nổi điên lên đòi đuổi Shiki ra khỏi hành tinh. Thực chất là họ tuân theo nguyện vọng từ người ông nuôi quá cố của Shiki, cũng là một người máy. Trước khi cạn hết pin thì họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi được. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mother, vị nữ thần đầy bí mật của vũ trụ.

Anime: https://vuighe.net/edens-zero 

Manga: https://truyentranh24z.com/edens-zero/

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.