ANIME

Eiichiro Oda đã từng trả lời “One Piece là gì?” cho một nữ mangaka

người chơi có biết Sakura Momoko – một nữ mangaka người Nhật phiên bản đã qua đời vào năm 2018 không? Sakura đã sáng tác loạt manga dài kỳ nổi tiếng Chibi Maruko-chan (còn được biết tới qua nhan đề tiếng Việt là Nhóc Maruko).

Điều thú vị là Eiichiro Oda nhường nhịn như rất ngưỡng mộ Momoko Sakura. Họ thậm chí từng tương tác với nhau trong quá khứ?

1. Sakura Momoko đã từng hỏi Oda One Piece là gì?

Eiichiro Oda đã từng trả lời One Piece là gì? cho một nữ mangaka - Ảnh 1.

Trong lần tương tác giữa Momoko Sakura với Eiichiro Oda, nữ mangaka đã hỏi Oda mô tả về One Piece là gì? Cụ thể như sau:

Oda: Đúng vậy, tôi đã quyết định One Piece sẽ kết thúc như thế nào rồi. Tôi có nên nói với người chơi bây giờ không?

Sakura: … à, tôi muốn biết, nhưng tôi không nghĩ vậy. NHƯNG, One Piece này không giống như “trái tim người chơi sẽ lớn lên sau tất cả những gì người chơi đã trải qua”, phải không?

Oda: Hahahaha, không không, tôi sẽ không trình diễn các yếu tố tình tiết của Wizard of Oz như thế. Sau khi trải qua một cuộc phiêu lưu như vậy, sẽ không công bình nếu tôi không thưởng cho họ (Mũ Rơm).

2. Momoko Sakura biết về kết thúc của One Piece từ Eiichiro Oda?

Eiichiro Oda đã từng trả lời One Piece là gì? cho một nữ mangaka - Ảnh 2.

Thực ra đoạn hội thoại này cũng khá bi thảm, nếu xét tới sự ra đi của nữ họa sĩ manga Momoko Sakura.

Liệu Momoko Sakura sau rốt có biết được từ Eiichiro Oda cuộc phiêu lưu của Luffy sẽ kết thúc như thế nào không?

Rõ ràng, Eiichiro Oda đã nhấn mạnh trong cuộc hội thoại này rằng One Piece không phải là sự trưởng thành từ lương tâm của băng Mũ Rơm sau khi trải qua những cuộc phiêu lưu.

Nếu cứ như thế này thì có vẻ như One Piece cũng không phải là kho báu quý giá nhất, nhưng mà đó là tình người chơi, gia đình,… Tuy nhiên, một thứ thực sự có thể là phần thưởng cho băng Mũ Rơm.

3. Chúng ta vẫn phải chờ đáp án từ One Piece

Eiichiro Oda đã từng trả lời One Piece là gì? cho một nữ mangaka - Ảnh 3.

One Piece thực sự là gì chúng ta vẫn phải chờ đáp án của Oda trong One Piece.

Tuy nhiên, nhờ câu trả lời của Eiichiro Oda cho Momoko Sakura về One Piece là gì, chúng ta biết rằng đó không chỉ là sự phát triển tư cách và những thứ tương tự của băng Mũ Rơm.

Cho tới ngày nay thì chúng ta thế hệ chỉ biết hóa ra kho báu này chính là di sản của Joy Boy – một nhân vật huyền thoại. Nó chứa tất cả những sự thực về trái đất, những thứ đang chưa có lời giải như Thế kỷ trống là gì, ý nghĩa của những người có chữ D trong tên, hay biết cả những vũ khí thượng cổ…

không giống nhau nhất nó là thứ “vô cùng buồn cười”, nó đã khiến Roger cùng băng của mình cười như điên khi nhìn thấy nó. Thậm chí cựu Vua hải tặc của chúng ta còn phải tuyên bố “Joyboy tôi thực sự muốn sống sinh ra chung thời kỳ với ông”.

Dựa theo những lời nói của Roger, có thể thấy kho báu này là một thứ gì đó làm cho những người truy lùng đều phải bật ngửa vì cái kết bất thần. Hãy cùng chờ xem đó là gì nhé!

https://gamek.vn/eiichiro-oda-da-tung-tra-loi-one-piece-la-gi-cho-mot-nu-mangaka-20220514113007826.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.