ANIME

Saga mới sẽ sớm ra mắt? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

The One Punch Man Chương 170 là một chương kết thúc cho Arc Garou. Một người đã cố gắng làm tốt mọi thứ trong chương này của manga. Tất cả đã mang lại một kết thúc có hậu cho những người hâm mộ manga. Hơn nữa, sự biến đổi của Garou đã khiến độc giả vô cùng ngạc nhiên. Chương trình phục hồi chức năng của Garou chắc chắn đang biến anh ta thành một người tốt. Hơn nữa, tương lai của Tareo bây giờ không nằm trong tay người khác. Anh ta có thể sống cuộc sống trong điều kiện của riêng mình. Tarou đã có được niềm tin vào cuộc sống, điều hiếm thấy ở anh trước đây.

Các arc tiếp theo của manga sẽ sớm hạ cánh ra mắt độc giả. Manga OPM đang đạt đến đỉnh cao trong một vài năm. Một người đã tiết lộ rằng manga sẽ bước vào vòng cuối cùng của nó trong những năm tới. Điều này cũng xảy ra với manga One Piece. Sự ra đi của những huyền thoại mangas này sẽ để lại một lỗ hổng lớn trong ngành công nghiệp manga. Tuy nhiên, thời kỳ đỉnh cao của những trái xoài này đã kết thúc. Họ đã chạy manga hơn mười năm. Sự sáng tạo nghệ thuật của One cũng sắp kết thúc. Tuy nhiên, có rất nhiều dự án OPM thú vị khác sẽ giúp manga tồn tại mãi trong lòng người hâm mộ sau khi nó ra đi. Kiểm tra tương lai, phân tích chương cuối và cốt truyện trong tương lai của manga trong bài viết dưới đây!

One Punch Man tập 170

One Punch Man – Chương 170

The One Punch Man Chương 170 là một chương kết thúc cho Arc Garou. Tiêu đề của chương mới này là “What Was Gained”. Tuy nhiên, chương này thực sự phù hợp với tiêu đề của manga. Một người đã kết thúc chương theo cách mà tất cả đã đặt một nụ cười trên khuôn mặt của độc giả. Chương này bắt đầu với những lý thuyết xấu xa về Garou. Anh ta đang nói rằng sự cần thiết của cái ác Thực sự hơn là sự cần thiết của một Anh hùng Thực sự. Tuy nhiên, độc giả biết rằng anh ta đang tham gia một cuộc điều tra Dine and Dash. Hơn nữa, anh ta không trả lời những câu hỏi mà điều tra viên đặt ra. Silver Fang sau đó đấm vào đầu anh ta và ra lệnh cho anh ta điều tra. Tuy nhiên, Silver Fang đang hướng dẫn Garou trong chương trình phục hồi chức năng.

Sau đó manga đi đến cuối thác nước nơi Garou đang ngồi bên dưới nó. Nhưng Silver Fang đã tìm được đường đến Garou và đưa anh về thành phố. Tuy nhiên, Garou vẫn chưa sẵn sàng đồng ý rằng anh muốn ở cùng Silver Fang. Tuy nhiên, anh ấy đã nói rằng anh ấy đã quên mọi thứ bí mật khỏi trí nhớ của mình sau một cú đấm. Sau đó, Garou đến với chủ đề về Tareo. Silver Fang sau đó nói chi tiết về tình trạng của Garou với Tareo. Anh đã lấy lại niềm tin vào bản thân và sống một cuộc sống tuyệt vời với con trai của Narinki. Sau đó, bảng điều khiển chuyển sang Saitama và Genos, người đang nhặt ngao trên bãi biển. Tóm lại, phần cuối bao trùm cuộc trò chuyện từ văn phòng của Silver Fang. Anh ấy đã từ chức vị trí trưởng phòng và dự định sẽ chỉ định nó cho Garou sau khi phục hồi chức năng.

One Punch Man tập 170

Tương lai của văn bản là gì?

Một thông báo chính thức được đưa ra trên Twitter rằng chương mới nhất của manga One Punch Man đã kết thúc. Câu chuyện mới của manga sẽ ra mắt trong những tháng tới. Nhưng không rõ liệu nó có đến sớm hay không. Tuyên bố chính thức cho biết nhà văn Một trong những bộ manga nổi tiếng sẽ tạm nghỉ một tháng. Điều này có nghĩa là manga có thể sẽ không trở lại bất cứ lúc nào trước hai tháng. Hơn nữa, các quan chức đã không đưa ra bất kỳ dẫn đầu về bất kỳ ngày phát hành nào. Thông báo đề cập rằng các chi tiết liên quan đến việc phát hành chương sắp tới của manga sẽ được phát hành sau khoảng thời gian một tháng. Hơn nữa, các chi tiết phát hành cũng sẽ không hoạt động cho đến lúc đó. Hơn nữa, tương lai của văn bản vẫn đang dựa trên những suy đoán.

Những người hâm mộ đã điền vào các phần bình luận với các giả thuyết trong tương lai sau khi manga kết thúc. Hơn nữa, nó không phải là rõ ràng của câu chuyện cho phần tiếp theo. Bây giờ các nhà xuất bản phải thiết lập một nhân vật phản diện mới trong manga đủ mạnh để thách thức sức mạnh của Saitama. Tuy nhiên, One sẽ khiến Garou đột ngột biến mất khỏi manga. Nhân vật Garou có thể xuất hiện với tư cách là phó giám đốc công ty của Silver Fang trong tương lai. Hơn nữa, có nhiều khả năng anh ta cũng sẽ tham gia vào các hoạt động anh hùng. Phần kết của chương trước của manga cũng ám chỉ về một gia đình của Garou. Garou có thể xuất hiện cùng với gia đình của mình trong phần sắp tới. Cô gái mà Kiiro Garou đề cập trông giống như mẹ của Garou. Hơn nữa, anh còn ngại ngùng khi nhắc đến cô. Vì vậy, nó có thể là một khả năng.

One Punch Man tập 170

One Punch Man – Chương 170

Sự kiện nổi bật đầu tiên sau khi One Punch Man Chapter 170 kết thúc là sự ra mắt của OPM season 3. Anime sẽ sớm xuất hiện cho các fan của OPM anime. Tuy nhiên, chi tiết phát hành của chương mới của manga không được rõ ràng. Các quan chức đã giữ im lặng về các chi tiết phát hành của chương mới của manga. Họ nói rằng các chi tiết phát hành sẽ được cập nhật trong tương lai theo lệnh của Bộ Tư lệnh. Hơn nữa, các nhà phê bình không thể thấy sự trở lại của manga trong vài tháng nữa. Sẽ mất nhiều thời gian hơn thế để manga trở lại. Tuy nhiên, đội ngũ The Anime Daily luôn ở đây để cập nhật cho bạn những chuyến đi chơi mới nhất. Giữ cho mình được đăng với các bài viết mới của chúng tôi để biết thêm thông tin như vậy!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *