ANIME

Elden Ring Patch 1.06 Có thể làm rõ ràng hơn các lệnh cấm vật phẩm bất hợp pháp

Một người chơi bị xỉn màu ngạc nhiên về lỗi trong kho của họ.

Hình ảnh: FromSoftware

Các vật phẩm bị nguyền rủa đã có lịch sử lâu đời và lâu đời trong Elden Ring. Ví dụ, người chơi đã bị cấm nhẹ vì thu thập quần lót bất hợp pháp ẩn trong tệp trò chơi. Và một số đã cố gắng khiến những người khác bị cấm bằng cách ép các vật phẩm trái phép lên nhau. Toàn bộ sự việc đã tạo ra một vòng xoáy bối rối xung quanh việc liệu những người chơi vô tội có bị dính vào lửa hay không và FromSoftware đang cố gắng khắc phục điều đó trong bản vá mới nhất của mình.

Bị chôn vùi gần cuối các ghi chú vá lỗi lớn của bản cập nhật 1.06, studio đưa ra một thay đổi nhỏ nhưng đáng kể đối với danh pháp của Elden Ring. “Đã thêm văn bản ‘LỖI’ vào các mục trái phép,” nó đọc. “Sau khi phân phối tệp cập nhật này, việc sở hữu và sử dụng các vật phẩm trái phép này sẽ bị cảnh cáo hoặc bị phạt sau một khoảng thời gian nhất định.”

Nói cách khác: không cần bào chữa nữa, bạn đã được cảnh báo.

Đọc thêm: Tám cách để làm cho chiếc nhẫn Elden trở nên mới mẻ trong khi bạn chờ đợi bản DLC

Trong những ngày đầu của Elden Ring, một hacker khét tiếng đã tuyên bố rằng đã khiến người chơi bị cấm nhẹ khỏi trò chơi bằng cách đổ các vật phẩm bị hack vào kho của họ trong các phiên nhiều người chơi trực tuyến. Người chơi sau đó đã khai quật được đồ lót cho Fia đã bị cắt khỏi trò chơi và bắt đầu tự chuyển nó qua các bản hack. Các lệnh cấm cũng xảy ra sau đó.

FromSoft đã vá lỗi cho phép người chơi giao dịch các vật phẩm bị tấn công trong bản cập nhật 1.04, nhưng đó không phải là kết thúc của câu chuyện. Đương nhiên, một số người chơi cho biết họ không bao giờ cố ý tìm kiếm hoặc buôn bán các vật phẩm bị hack đã tuyên bố rằng họ cũng đã bị cuốn vào làn sóng cấm. Thậm chí bây giờ, một số người chơi lo lắng khi một người lạ quá hào phóng. Bản cập nhật mới nhất sẽ chấm dứt một số mối quan tâm và âm mưu đó.

Giờ đây, bất kỳ vật phẩm bất hợp pháp nào cũng phải được đánh dấu rõ ràng như vậy, và hơn thế nữa, có vẻ như người chơi sẽ có một khoảng thời gian để thanh lọc chúng khỏi kho của họ trước khi có bất kỳ hậu quả nào. Tất nhiên, với xu hướng trừng phạt của người hâm mộ FromSoft, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu ai đó đi ngược lại và cố gắng bắt đầu tích trữ họ. Bạn có thể thu thập bao nhiêu vật phẩm “LỖI” trước khi bị cấm? Thử thách Elden Ring cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *