ANIME

Rent A Girlfriend Season 2 Tập 11 Ngày phát hành: Sumi’s Date With Kazuya!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 sẽ được phát hành theo lịch trình thông thường, và chúng ta sắp kết thúc mùa thứ hai của anime vui nhộn. Hai tập cuối là phần tiếp nối của nhau, và tâm điểm chính là bữa tiệc sinh nhật của Kazuya. Ruka ghen tuông đã đúng khi can thiệp vào bữa tiệc sinh nhật của bạn trai để cô ấy cũng có thể xuất hiện trước mặt gia đình anh ấy. Tuy nhiên, chuyện này lại dẫn đến chuyện khác, và chúng ta đã thấy Ruka từ bỏ và hôn Kazuya để tạo ra một trò chơi mạnh mẽ. Điều đó gần như khiến Kazuya thông báo rằng Mizuhara và anh ấy không hẹn hò và tất cả đó chỉ là lời nói dối để bà của họ cảm thấy dễ chịu.

Nhưng vụ án đã khép lại, và họ sẽ tiếp tục với lời nói dối của mình. Tiếp theo, chúng ta có Sumi, theo bản xem trước và một đoạn clip nhỏ của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11, chuẩn bị cho sinh nhật của Kazuya. Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 có thể nói về điều gì? Kazuya là một chàng trai may mắn khi được hẹn hò với ba cô gái xinh đẹp. Vâng, hãy nói về những gì có thể xảy ra trong Tập 11 của Rent A Girlfriend Season 2 cho đến khi tập phim được phát hành.

Hơn nữa, bài đăng này cũng sẽ bao gồm các chi tiết như ngày phát hành của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 và nơi bạn có thể xem tập khi nó được phát hành. Chúng tôi có thông tin cho phép bạn xem các tập mới nhất của Rent A Girlfriend Season 2 miễn phí và quan trọng nhất là hợp pháp. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất của Rent A Girlfriend Season 2. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về phim hoạt hình Rent A Girlfriend.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10 Recap

Tập phim tiếp tục với cảnh Ruka hôn Kazuya, và cô ấy không dừng lại cho đến khi Kazuya bắt cô ấy. Cô ấy xin lỗi vì đã vượt qua ranh giới, nhưng cô ấy không hối hận vì đã làm điều đó và cũng thú nhận rằng đó là nụ hôn đầu tiên của cô ấy. Kazuya rất ngạc nhiên trước tình huống này và cảm thấy tồi tệ cho Ruka khi anh bắt cô làm điều đó bằng cách khiến cô bị căng thẳng rất nhiều. Trong khi đó, bà của Kazuya lại đưa cho Mizuhara chiếc nhẫn đính hôn của mình, điều này chỉ khiến mọi thứ trở nên kỳ lạ.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10 Recap

Mizuhara!

Nghĩ rằng đó là lỗi của mình, Kazuya định tiết lộ với bà của mình rằng Mizuhara và anh ta không hẹn hò, nhưng một cuộc điện thoại đến từ điện thoại của Mizuhara nói rằng tình trạng của bà cô đã trở nên tồi tệ hơn. Vội vàng đến Mizuhara phát hiện ra rằng bà cô không còn nhiều thời gian. Sau khi nghe điều này, Kazuya định tiết lộ sự thật về việc hẹn hò của họ, nhưng Mizuhara nói với anh ta rằng đừng cướp đi ước muốn cuối cùng của bà cô là hẹn hò với một người đàn ông mà cô ấy thích. Ngày hôm sau, trong một cuộc hẹn với Ruka, cô ấy nói với anh rằng cô ấy đang kêu gọi một thỏa thuận đình chiến giữa cô và Mizuhara, với điều kiện của bà cô và mong muốn của bà.

Những gì được mong đợi từ Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11?

Như đã đề cập trước đó, tập phim sẽ tập trung vào Sumi, một nhân vật phụ mắc chứng lo âu xã hội và là bạn gái cho thuê vì cô ấy muốn phát triển kỹ năng nói chuyện của mình. Sumi luôn là một cô gái ít nói giúp đỡ Kazuya dù cô ấy có thể. Cô ấy đã giúp Kazuya mua một món quà cho Mizuhara. Trong một đoạn clip của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10, chúng ta thấy rằng Sumi cũng đã chuẩn bị một buổi hẹn hò với Kazuya để tổ chức sinh nhật cho anh ấy.

Tựa đề của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 là “Guide and Girlfriend”. Bản xem trước cho chúng ta thấy rằng Sumi vẫn đang đấu tranh để có một cuộc trò chuyện thích hợp với Kazuya, và cô ấy đang sử dụng điện thoại của mình để mô tả những gì cô ấy muốn nói. Chúng tôi cũng thấy rằng họ đang đi vào một thủy cung, nhưng trước đó, Sumi đã nói điều gì đó khiến Kazuya đỏ mặt. Sumi cũng phải lòng Kazuya? Anh chàng may mắn. Tuy nhiên, những tình huống khó khăn này sẽ khiến mọi thứ trở nên kỳ lạ hơn đối với Kazuya và sẽ khiến chúng ta bật cười. Đừng quên đón xem tập áp chót của Rent A Girlfriend Season 2.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 Preview

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 Preview

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 Ngày phát hành

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 dự kiến ​​phát hành vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022 lúc 01:25 giờ theo Giờ Chuẩn Nhật Bản (JST). Các thời điểm khác nhau mà Tập 11 của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ có sẵn như sau;

09:25 giờ Giờ Thái Bình Dương (PT) vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9. 11:25 giờ Giờ Trung tâm (CT) vào Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9. 12:25 giờ Giờ miền Đông (ET) vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9. 21:55 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9.

Đồng hồ Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 11 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ có sẵn để xem trên Kênh Youtube của Muse Aisa để phát trực tuyến miễn phí trên toàn thế giới và người đăng ký Crunchyroll cũng có thể phát trực tuyến trên trang web của họ.

Cũng nên đọc: Quan điểm của độc giả toàn trí Chương 122 Ngày phát hành: Nhờ mẹ giúp đỡ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *