ANIME

Anime Ousama Ranking will have a special anime file

Sau phần đầu tiên quá sức thành công, Wit Studio sẽ tiếp tục thực hiện các tập đặc biệt của Ousama Ranking anime! This active part will be on the what the story? Time ra mắt phim is when any? Cùng tìm hiểu nhé!

Anime Ousama Ranking là gì?

Xếp hạng Ousama

Ousama Ranking – Ranking Of Kings – Bảng Xếp Hạng Quốc Vương là anime chuyển thể từ web manga trẻ cùng tên do Sousuke Tooka sáng tác. Anime được thực hiện bởi Wit Studio danh sách nổi bật, ra mắt tập tin dài 23 đầu tiên vào tháng 10 năm 2021.

Ousama Ranking đưa ta theo chân Bojji, một “hoàng tử vô dụng” vì bị điếc bẩm sinh. Mang khuyết lớn nhưng Bojji vẫn mơ ước mình có thể trở thành một vị vua bao dung bằng trái tim mạnh mẽ. Một ngày nọ, Bojji gặp Kage, một bóng đen có khả năng “lắng nghe” cậu hoàng tử. Cả hai sau đó trở thành bạn đồng hành, cùng thực hiện các thử nghiệm cam kết để Bojji có thể trở thành vua.

Được đánh giá cao về mặt cốt truyện, Ousama Ranking là một anime vô cùng nổi bật của năm 2021 – 2022. Phim được cho là có giá trị giáo dục cao với cả trẻ em và người lớn trở lại đồng thời nhiều năng lượng cực cho giả mạo.

Xem thêm: Đánh giá anime Ousama Ranking: Siêu phẩm nối bước Attack On Titan?

Đặc biệt Ousama Ranking anime công bố

bảng xếp hạng anime ousama

Với thành công quá sức tuyệt vời, Ousama Ranking new here has to be for my special anime file. Cụ thể, trang Twitter của anime đã đưa ra thông báo rằng tập phim đặc biệt mang tên Ousama Ranking: Yuuki No Takarabako – Ranking Of Kings: Treasure Chest Of Couage will be up to the year 2023 to the Noitamina frame time on Fuji TV.

Dựa trên những gì được công bố, bộ phim này sẽ kể cho chúng ta một câu chuyện mới không nằm trong anime season 1. Phim vẫn sẽ có sự tham gia của ê-kíp sản xuất và dàn seiyuu cũ nên chất lượng chắc chắn không có. gì để chê. The bao gồm các nổi bật tên:

  • Đạo diễn: Yousuke Hatta.
  • Biên kịch: Taku Kishimoto.
  • Thiết kế nhân vật: Atsuko Nozaki.

Các fan của Ousama Ranking tất cả đều rất vui khi biết họ sẽ được xem một bộ anime đặc biệt. Theo một số dự đoán thì đây là anime mang tính “xả hơi” trước khi season 2 được công bố. Điều này đã được rất nhiều anime khác thực hiện và Lag tin rằng Ousama Ranking cũng không có ngoại lệ.

Các tập đặc biệt của Ousama Ranking sẽ lên sóng trong năm 2023 – khả năng cao sẽ từ tháng 1 đến tháng 7. Sau khi tập phim ra mắt, rất có thể chúng ta sẽ được thông báo về anime Ousama Ranking season 2 với thời gian lên sóng dự kiến ​​có thể là trong năm 2024. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất, các bạn cứ theo dõi nhé!

Xem thêm: Anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3 công bố thông tin, thay đổi đạo diễn để tìm lại hào quang đã mất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *