ANIME

Eleceed Chap 203 Ngày tạo ra: Cuộc đụng độ của các phe đối lập

Eleceed Chương 203 có vẻ là một trận chiến khá thú vị; nhược điểm duy nhất là chương sau hết. Nó quá ngắn. sau hết thì chúng ta cũng được chứng kiến ​​sức mạnh của top 10, nhưng chúng ta cũng thấy những người chơi khác của nhánh đấu Hàn Quốc đối đầu với họ như thế nào. Chương này mở đầu với việc ai sẽ là người đi trước trong trận đấu, dẫn tới những tranh cãi của cả nhị bên. sau hết, cả nhị bên đã chọn ‘nhân vật phản diện’ của họ cho trận đấu. Và trận chiến giữa nhị nhân vật phản diện đúng như game thủ mong đợi. Nó mở đầu đẫm máu và tàn bạo, với một chương trình diễn cụ thể quá trình suy nghĩ của các thí sinh. trận chiến trước tiên là ủng hộ sự thức tỉnh của trái đất. Tuy nhiên, cục diện vẫn nhanh chóng xoay chuyển khi tay vợt người Hàn Quốc để lộ quân bài Gyrokineses, đây là kỹ năng hoàn toàn trái ngược với đối thủ.

Eleceed chương 203

CC: Tiếp tục nhượng quyền thương nghiệp

Eleceed Chapter 203 có thể nói về điều gì?

Ai sẽ là người thắng lợi trong Eleceed Chapter 203? Chúng tôi không chắc; không có đủ dữ liệu để chúng tôi quyết định ai sẽ thắng lợi và điều đó sẽ tương tác tới các trận đấu thêm như thế nào. Mặc dù chúng ta có thể mong đợi Jiwoo sẽ đương đầu với ai, nhưng kết quả vẫn không thể đoán trước được.

Cũng đọc: 15 Manhwa giả tưởng hay nhất nên đọc ngay bây giờ

Ngày tạo ra cho Eleceed Chapter 203 là gì?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được tạo ra đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Eleceed chap 203 sẽ có vào 22 tháng 7 năm 2022

Giờ ban ngày yên bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9h30 tối (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 23 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 23 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng (ngày 23 tháng 7 năm 2022)

Eleceed chương 203

CC: Tiếp tục nhượng quyền thương nghiệp

Đọc Eleceed Chap 203 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi tạo ra chính thức. Eleceed Chương 203 sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu game thủ nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của game thủ.

Eleceed là gì?

Trong một câu chuyện chỉ có thể được mô tả là Cậu nhỏ gầy gặp một con mèo, võ thuật và phép thuật thức tỉnh được đưa vào hỗn hợp. Jiwoo là một người yêu mèo, người không thể để mèo con gặp rối rắm một mình ngay cả khi cuộc sống của anh ấy đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Nhưng anh ta có một kín đáo cô lập anh ta với mọi người. Kaiden là một bậc thầy được tiến công thức, người đã bị thương nặng và đang chạy trốn. Anh ta trở thành một con mèo để tiến công bay những kẻ truy đuổi mình, nhưng vết thương của anh ta vẫn còn. Điều gì sẽ xảy ra khi một đứa trẻ không có đồng minh nhờ kỹ năng thức tỉnh của mình gặp một người chủ được tiến công thức, người đang bị mắc kẹt vì là một con mèo? Một câu chuyện không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Bộ manhwa được mang tới cho chúng ta vì những người sáng tạo của nhà văn Nobel và nghệ sĩ Girls of the Wild.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *