ANIME

Lego Star Wars có phiên bản GOTY với tất cả các nhân vật mới

Ảnh chụp màn hình cho thấy hai nhân vật Lego trong Chiến tranh giữa các vì sao chiến đấu với đèn chiếu sáng.

Hình ảnh: TT Games / Lucasfilm

Lego Star Wars: The Skywalker Saga chứa một lượng nội dung và nhân vật hoành tráng đến kinh ngạc trong tất cả chín bộ phim Star Wars chính. Tuy nhiên, luôn có nhiều Chiến tranh giữa các vì sao hơn ngoài kia. Vì vậy, TT Games sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn nữa vào trò chơi thông qua DLC được công bố tại D23 ngày hôm nay.

Được phát hành trở lại vào tháng 4, Lego Star Wars: The Skywalker Saga là trò chơi Lego mới nhất và lớn nhất của TT Games. Về cơ bản, nó chứa mọi nhân vật và chuyển từ các bộ phim chính. (Có một vài điểm còn thiếu, nhưng chỉ những người lập dị như tôi mới để ý.) Sau nhiều lần trì hoãn và cáo buộc về sự phá hoại, Skywalker Saga đã được phát hành để nhận được nhiều đánh giá từ cả các nhà phê bình và người hâm mộ. Cá nhân tôi, đó có lẽ là trò chơi Star Wars yêu thích của tôi từng được sản xuất và có cơ hội trở thành Trò chơi của năm cho năm 2022.

Theo Disney, sáu gói nhân vật mới sẽ đến với trò chơi thông qua “Galactic Edition” mới được công bố, cũng sẽ bao gồm tất cả các gói nhân vật đã phát hành trước đó. Các gói mới này sẽ bao gồm các nhân vật trong chương trình Andor sắp tới và loạt phim spin-off solo của Obi-Wan Kenobi, như Reva.

Phiên bản mới đó của trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 trên tất cả các nền tảng. Không có giá nào được công bố cho phiên bản mới của trò chơi Lego nổi tiếng này.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Lego Star Wars: The Skywalker Saga đã ra mắt trên PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Switch và PC. Vì vậy, nếu nó kết thúc trong công việc tồn đọng của bạn vì một số lý do khó hiểu và bạn dự định quay lại nó sau khi vắng nhà trong vài tháng (hoặc có thể bạn chưa chơi nó lần nào?), Chúng tôi có một số mẹo và thủ thuật dành cho bạn. có thể kiểm tra.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đọc về một con droid chết chóc, ma ám từ Star Wars EU cũ đã lẻn vào trò chơi được cho là thân thiện với gia đình này, thì đừng lo, chúng tôi cũng đã viết hẳn một blog về điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *