ANIME

Làm thế nào để xem chị vợ? Phim truyền hình Mỹ kéo dài mười sáu mùa

Nếu bạn chưa quen với bộ truyện và không biết gì về bộ phim, bạn sẽ phải xem Sister Wives từ đầu đến cuối. Nhưng nếu bạn đến sau khi xem xếp hạng, bạn phải hỏi làm thế nào mà chương trình lại có nhiều mùa như vậy. Đơn giản vậy thôi, cũng chính là lý do Love Island nổi đình nổi đám. Chị vợ làm theo định dạng Truyền hình thực tế, vì vậy tất cả những gì đang diễn ra đều theo thời gian thực mà không có kịch bản (có thể có ngoại lệ).

Năng lượng thô và sự căng thẳng giữa mọi người có thể thu hút nhiều sự chú ý, nhưng không phải từ khán giả nam. Chương trình không chỉ nói ai có thể và ai không thể xem, mà khán giả chủ yếu là phụ nữ. Đó là lý do đặc biệt tại sao chương trình vẫn nổi khi sự cống hiến từ khán giả khiến lượt xem và tin đồn luôn ở mức cao, từ đó tạo ra nhu cầu cao về nó.

Xem Chị Vợ

CC: Nhượng quyền thương mại của Sister Wives

Ai nên xem chị vợ?

Chương trình dài, và nếu bạn chưa bao giờ xem chương trình trước đây, bạn có thể bối rối vì độ dài của nó. Nhưng có một lối tắt để xem nó, say sưa. Nhưng chương trình có giá trị nó không? Chúng tôi có xu hướng nói có, chương trình bắt đầu như một cách để chống lại sự kỳ thị của xã hội nhưng cuối cùng lại làm những điều là chuẩn mực trong cuộc sống hàng ngày. Nó có thể là một nghiên cứu điển hình tốt cho chúng ta biết một số quy chuẩn đã phát triển theo cách của chúng như thế nào. Và nếu xã hội học là một lĩnh vực bạn yêu thích, bạn nên xem chương trình.

Cũng đọc: Bụng Kết Thúc Với Ai Vào Mùa Hè Tôi Trở Nên Xinh Đẹp?

Chuyện Những Cô Vợ So Xa

Từ đầu đến cuối, loạt phim hiển thị cuộc sống hàng ngày của Kody Brown và bốn người vợ, cùng với mười sáu người con của ông. Gia đình đã được Tổng thống tiếp cận 8 bộ phim để quan sát cuộc sống hàng ngày của họ và làm một chương trình truyền hình từ đó. Chủ tịch, Bill Hayes, nghĩ rằng cuộc sống của họ sẽ tạo nên một màn trình diễn tuyệt vời. Gia đình đồng ý với điều này, tin rằng đây sẽ là một cách tuyệt vời để thúc đẩy các giá trị gia đình đa thê và làm gia tăng sự kỳ thị đang ám ảnh tập tục này. Trớ trêu thay, vào cuối mùa giải, Kody Brown đã chuyển đến sống với Meri Brown của anh ấy, và những người khác đã đi theo con đường riêng.

Xem Chị Vợ

CC: Nhượng quyền thương mại của Sister Wives

Xem Chị Vợ trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể Xem Chị Vợ Trên nhiều nền tảng OTT, không thiếu các chương trình luôn sẵn sàng. Bạn có thể nghi ngờ về điều này là một số dịch vụ không khả dụng ở quốc gia của bạn như Philo. Nhưng như chúng tôi đã nói ở trên, có rất nhiều lựa chọn để xem chương trình và một trong số chúng sẽ có sẵn cho bạn. Tổng cộng, bảy dịch vụ đang tổ chức mùa giải hiện tại. Đáng buồn thay, bạn sẽ đụng phải một bức tường nếu bạn muốn xem bộ phim từ đầu đến cuối, vì không phải tất cả chúng đều cung cấp các mùa trước của chương trình. Chúng tôi sẽ đề cập đến những cái có chúng bên dưới.

Cũng nên đọc: Xem Black Bird Phần 1, Tập 6: Ngày phát hành, Tóm tắt và Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *