ANIME

Eleceed Chap 205 Ngày phát triển: Jewoo Sẵn sàng chưa?

Một trận chiến khác đang diễn ra với Eleceed Chapter 205. Nhưng thật ngạc nhiên khi thấy trận cuối ngắn như thế nào. Nó đã được đơn giản hóa khi một trong 10 người hàng đầu được hoan nghênh sẽ tranh đấu để kiểm soát hơn là đối đầu trực tiếp với nhau. Đó là một cảnh tượng khá thích mắt, nhưng trận đấu chỉ diễn ra trong nháy mắt. Chớp lửa (không, đó không phải là một động thái trong Manhwa).

Sau khi đội Hàn Quốc một trong vấn đề thao túng, thành viên trong top 10 đã bùng cháy, suýt làm cho thí sinh Hàn Quốc của chúng ta bị thương. Nhưng như những gì anh ấy đã thể hiện, anh ấy thao túng tốt hơn và đã quét tinh khiết hồ hết các ngọn lửa. Nhưng anh ta có thắng hay không là một vấn đề khác vì anh ta rời sân khấu theo quy tắc do phe đối lập đặt ra. Mặc dù anh ta được tuyên bố là đã thua trận đấu, anh ta đã thắng lợi trận chiến.

Eleceed tập 205

Eleceed Chapter 205 sẽ là phần mở đầu của trận đấu tiếp theo. Chúng tôi cũng có thể được cho biết ai sẽ thắng trong vòng thứ nhì, nhưng có thể an toàn khi cho rằng thông tin sẽ được tiết lộ cho tới sau cuối. Nghĩ lại thì, Jewoo gần với trận đấu của mình hơn trước.

Eleceed tập 205

CC: Tiếp tục nhượng quyền thương nghiệp

Ngoài ra, Đọc Mashle: Magic And Muscles Chap 118 Ngày phát triển: tranh đấu vì sự sống còn!

Ngày phát triển cho Eleceed Chapter 205 là gì?

Manhwa ra mắt vào thứ sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát triển đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Eleceed chap 204 sẽ có trên Ngày 5 tháng 8 năm 2022

Giờ ban ngày thanh bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 9h30 tối (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 5 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 5 tháng 8 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng (ngày 5 tháng 8 năm 2022)

Đọc Eleceed Chap 205 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi phát triển chính thức.

Eleceed tập 205

CC: Tiếp tục nhượng quyền thương nghiệp

Eleceed Chương 205 sẽ có sẵn trong thời kì ngắn. Vì vậy, ngay cả khi người chơi thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu người chơi nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của người chơi.

Eleceed là gì?

Trong một câu chuyện chỉ có thể được mô tả là Cậu tí xíu gặp một con mèo, võ thuật và phép thuật thức tỉnh được đưa vào hỗn hợp. Jiwoo là một người yêu mèo, người không thể để mèo con gặp rối rắm một mình ngay cả khi cuộc sống của anh ấy đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Nhưng anh ta có một kín cô lập anh ta với mọi người. Kaiden là một bậc thầy được tiến công thức, người đã bị thương nặng và đang chạy trốn.

Anh ta trở thành một con mèo để tiến công bay những kẻ truy đuổi mình, nhưng vết thương của anh ta vẫn còn. Điều gì sẽ xảy ra khi một đứa trẻ không có bè người chơi nhờ kĩ năng thức tỉnh của mình gặp một người chủ được tiến công thức, người đang bị mắc kẹt vì là một con mèo? Một câu chuyện không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Cũng nên đọc: Tales Of Demons And Gods – Chương 390: Ngày phát triển và đọc ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *