ANIME

Web anime AnimeVietSub.TV bị Bộ Công An ‘sờ gáy’

Là một trong những web anime không bản quyền nổi tiếng nhất với lượng người dùng không chịu đựng nổi, AnimeVietSub.TV mới đây đã bị Cộ Công An tung lên. Bay luôn kênh có khả năng là cực kỳ cao!

animevietsub bị xóa

Web anime lậu, web phim lậu những năm gần đây là mục tiêu xử lý của Bộ Công An và các đơn vị có thẩm quyền liên quan nhằm tăng cường, bản quyền bảo vệ và chất xám người sáng tạo. The area of ​​the dynamic here and who also know that is web Phimmoi được cho bay màu hết lần này đến lần khác.

Mới đây, một trang web đình đám khác cũng bị sờ gáy, đó chính là AnimeVietSub.TV. Đây là một trong những anime trang lậu có số lượng người dùng lớn nhất hiện tại. Theo mới nhất biến diễn đàn, AnimeVietSub.TV đã bị chặn truy cập đối với người dùng Việt Nam. To “lách luật”, đội ngũ quản lý AnimeVietSub.TV đã lập tức thay đổi miền tên của mình. This can see is a biện pháp tạm thời giúp duy trì trang trước khi trang web bị xử lý mạnh tay hơn.

Xem thêm: Một trang web manga lậu khác bị xử lý 1,9 Tỷ yên – Cuộc chiến quét vẫn chưa kết thúc!

Time here, when to the page, bạn sẽ thấy phần này thông báo của Bộ Công An – CỤC AN NINH MẠNG VÀ PHÒNG, HỆ THỐNG TỘI PHẠM SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CAO.

animevietsub

Bên cạnh tranh đăng ký các nội dung bản quyền trái phép, AnimeVietSub.TV và nhiều trang web lậu khác cũng bị lên án bởi cho chạy các quảng cáo cờ bạc, lừa đảo trái với quy định của pháp luật. Trong thời gian tới, việc kiểm tra và xử lý các trang web thế giới này và các bên hợp tác chạy quảng cáo liên quan cũng sẽ được xử lý!

animevietsub bị block

Theo Lag dự đoán, trong vài tháng tới, AnimeVietSub.TV sẽ phải thay đổi chiều dài tên – tương tự như trường hợp của Phimmoi. AnimeVietSub.TV cũng được xử lý là dấu hiệu cho biết các trang web tương tự cũng sẽ bị “sờn gáy” trong tương lai gần. Việc xử lý các trang web lậu tuy nhận về nhiều tranh cãi nhưng đây là hành động cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ bản quyền và chất xám của những người sáng tạo.

Xem thêm: Web xem anime miễn phí triệu người dùng đóng cửa vĩnh viễn vì … phá sản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *