ANIME

Cordae và Naomi có chia tay không? Cặp đôi được gọi là nó đã thoát ra chưa?

Tin đồn chia tay của Cordae và Naomi là thật? Vận động viên tennis Naomi Osaka thường thu hút sự lưu ý của giới truyền thông vì đã lên tiếng về các vấn đề sức khỏe thần kinh và cách khiến nhiều vận động viên nói về nó hơn. Gần đây, Coco Gauff ngợi ca Osaka vì đã đưa chủ đề sức khỏe thần kinh vào ý thức số đông trước chiến dịch Silicon Valley Classic của cô ở San Jose, vì cô ấy nói rằng việc xem Naomi nói về sức khỏe thần kinh của cô ấy đã khiến nhiều vận động viên lùi lại và nhận ra như thế nào. rằng có thể đặt những thứ nhất định lên trên môn thể thao của họ.

Osaka cũng gây lưu ý sau khi cô công khai mối quan hệ của mình với nghệ sĩ Cordae vào tháng 9 năm 2019 bằng cách đăng một bức ảnh ủy mị với anh ấy, nơi cặp đôi được nhìn thấy hôn nhau với đại dương hiệu Hollywood của LA ở phía sau, khi cô ấy viết thêm rằng cô ấy hàm ân như thế nào khi có anh ấy trong cô ấy đời sống. Cặp đôi đã xuất hiện nhiều lần kể từ đó và luôn ủng hộ nhau. nhị người nhanh chóng trở thành cặp đôi nổi tiếng được người hâm mộ yêu thích nhất vì nhiều người bắt nguồn từ đó. Tuy nhiên, gần đây một số hoạt động trên mạng xã hội đã nhường chỗ cho những tin đồn chia rẽ khi người hâm mộ lên Twitter để suy đoán liệu có rối rắm ở thiên đường hay không. Điều gì đã dẫn tới những suy đoán như vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua tất cả các tình tiết và sự thực ít người biết để biết liệu tin đồn chia tay của Cordae và Naomi có phải là thật hay không.

Cordae và Naomi đã chia tay?

Người hâm mộ đã suy đoán rằng mối quan hệ của Naomi Osaka và Cordae có thể có, nhưng một phiên bản vá thô bạo sau khi ngôi sao tennis san sẻ một bài đăng khá khó hiểu. Như Osaka viết trong một tweet đã bị xóa kể từ khi bị xóa, “Nếu một chàng trai liên tục phải nói với người chơi rằng anh ấy là một chàng trai tốt, thì có khoảng 1000% tài năng anh ấy không phải”. Trong khi bài đăng đã bị xóa, nó đã gây xôn xao dư luận giữa những người hâm mộ.

Cordae và Naomi có chia tay không

Cordae và Naomi đã chia tay?

Nhiều người thậm chí còn cho rằng Naomi Osaka đã hủy theo dõi người chơi trai của cô trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, do đó, càng làm dấy lên tin đồn chia rẽ thêm. Tuy nhiên, cả Naomi và Cordae đều không xác nhận bất kỳ suy đoán nào như vậy và những tin đồn này có thể chỉ là một mưu mẹo. Người sử dụng mạng xã hội Eagle-eyes cũng nhận thấy rằng tay vợt này đã xóa một vài hình ảnh nhưng trước đó cô đã san sẻ với rapper North Carolina.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Naomi Osaka vào năm 2022 là bao nhiêu? Thu nhập & Sự nghiệp của Vận động viên tennis Chuyên nghiệp Nhật phiên bản

Naomi Osaka tiết lộ thú vị về Beau của cô ấy!

Naomi Osaka đã có một vài tiết lộ về một nghệ sĩ trong một cuộc phỏng vấn của cô ấy trong cuộc họp báo trước trận đấu của cô ấy, khi được hỏi về “Date tour” với người chơi trai của cô ấy, Cordae, và cô ấy cảm thấy sự khác nhau nào giữa nhị chuyến lưu diễn chuyên nghiệp và cô ấy Trải nghiệm ở các định dạng khác nhau của các chuyến lưu diễn, Osaka giảng giải rằng cô thích chuyến lưu diễn tennis như thế nào trong khi thừa nhận rằng cô không thích chuyến lưu diễn của Cordae chút nào và không thích khác lạ là chuyến lưu diễn của anh ấy, nhưng giống như chuyến lưu diễn nghệ sĩ trong khi nói rằng nó rất khó khăn. Hãy xem bức ảnh ngược này khi cặp đôi tạo dáng cho buổi tự sướng bìa.

. @ naomiosaka & @cordae đưa tin về số tháng 3 của @GQMagazine. Đọc truyện của @Mark_A_Green và xem tất cả ảnh của @Renellaice https://t.co/4BXuXK0QJ4 #GQModernLovers pic.twitter.com/UD3sjGbVj6

– GQ Sports (@GQSports) ngày 10 tháng 2 năm 2021

Ngôi sao tennis giảng giải thêm về cách các nghệ sĩ vận chuyển hàng đêm, và điều đó rất khác nhau đối với tennis của người chơi, một người ít nhất giống như một cặp vợ chồng, một tuần thích ổn định và mày mò thành phố, nhưng không giống như các nghệ sĩ chỉ có một vài giờ để làm điều đó!

Naomi Osaka và Cordae: Đây là những gì chúng ta biết

Naomi và Cordae đã nỗ lực giữ kín điều đó và đã công khai về mối quan hệ của họ trước đó, tiết lộ cách họ đã hứa hò hẹn trong gần một năm trước khi mọi người biết về họ và cách họ vận chuyển rất rất dị.

Cordae và Naomi có chia tay không

Naomi Osaka và Cordae

Cordae nói thêm rằng họ không đăng những khoảnh khắc thân thiện vì anh ấy cảm thấy như thể chúng rất thiêng liêng, và một mối quan hệ là một điều thiêng liêng khi họ để những tác động bên ngoài xâm nhập vào nó, nó sẽ trở thành kém thiêng liêng hơn. Không khí đã đăng một vài bức ảnh ủy mị trên mạng xã hội nhưng giữ cho những phần chính trong mối quan hệ của họ tránh xa ánh đèn sân khấu của giới truyền thông. Tuy nhiên, với tin đồn chia tay đang rộ lên, người hâm mộ đang tự hỏi liệu cặp đôi đã thực sự chia tay hay đó chỉ là suy đoán thuần tuý.

Cũng nên đọc: vì sao Ne-Yo và Monyetta chia tay? Tất cả về hậu quả lộn xộn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *