ANIME

Eleceed Chap 212 Ngày phát hành: Học sinh đặc biệt, Kayden Vs. Khung

Eleceed Chương 212 tiếp tục sau sự xuất hiện của một người đàn ông bí ẩn đã cứu “đứa trẻ” đó. Mọi người đều thắc mắc người đàn ông đó là ai và nhận ra rằng đó là Kayden. Lối vào của Kayden khiến mọi người bị sốc, và những kẻ xấu bí ẩn tự hỏi tại sao Kayden lại đến, liều mạng vì “đứa trẻ” đó. Nhân vật phản diện Mysterious muốn nói điều gì đó, nhưng anh ta bất ngờ nhận được những trận mưa rào trên mặt. Anh ta nhận ra rằng trời đang mưa như trút những cú đấm vào mặt. Kayden đập vào mặt của nhân vật phản diện, anh ta mở mắt và biết rằng anh ta có khuôn mặt đẫm máu. Kẻ phản diện cố gắng thương lượng, nhưng Kayden không quan tâm và nhận được những cú đánh lớn.

Kayden xuất hiện sau một vụ nổ, và bàn chân phải của anh ta ở trên khuôn mặt của nhân vật phản diện. Những kẻ phản diện hỏi anh ta tại sao anh ta tấn công mà thậm chí không nói chuyện với anh ta hoặc cho anh ta một cơ hội để sẵn sàng. Kayden tự hỏi liệu anh chàng này có đến đây để đùa không và liệu anh ta có phải bị trừng phạt vì những gì anh ta đã làm với “đứa trẻ” đó không. Anh ta tiếp tục nói chuyện, và Kayden đánh bay anh ta mặc dù anh ta là vì mạng sống của mình. Kayden vẫn giữ đứa trẻ đó, chứng tỏ rằng đứa trẻ là một người đặc biệt. Các chiến binh bị đánh bại bây giờ biết rằng vị cứu tinh đã đến để giải cứu họ.

Nhưng họ bị sốc và biết rằng Curtin cũng đã tham gia trận chiến. Kẻ phản diện ngạc nhiên, tự hỏi tại sao Curtin cũng đến. Kẻ phản diện khác, người đã nhận một cú đánh từ Kayden, không thể nhận ra vì khuôn mặt của anh ta đã thay đổi và đầy máu. Kayden không ngạc nhiên khi nhân vật phản diện không chết sau một lần bị trúng đạn. Anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy lại đánh nhân vật phản diện nhiều hơn một lần. Kayden nhận thấy ai đó đang tấn công mình và nhận ra rằng đó là một kẻ thù khác. Kẻ thù tức giận vì Kayden tấn công họ vì đứa trẻ đó.

Trước đây trên Eleceed chương 211

Kẻ thù nhận ra rằng Kayden đang tức giận và nói rằng họ sẽ không chạm vào anh ta nếu họ biết đứa trẻ là học trò của Kayden. Đứa trẻ vẫn chưa được tiết lộ vì khuôn mặt của nó nhìn xuống và chúng ta chỉ có thể nhìn thấy mái tóc của nó. Những người khác đã rất sốc khi biết về học trò của Kaidyen, và sự thật gây sốc sắp được tiết lộ. Các chiến binh khác nhìn vào cậu bé và nhận ra đó là Seo Jiwoo. Một trong những người bình luận rằng Seo Jiwoo là học trò của Kayden. Họ rất sốc khi biết Kayden có một cậu học trò vì trước đó anh ta chưa bao giờ nói rằng mình quá nguy hiểm khi ai đó chạm vào hoặc làm tổn thương người đặc biệt.

Kayden

Kayden

Điều này mang lại nhiều câu hỏi cho các chiến binh và kẻ thù khi trận chiến tiếp tục. Kayden đã chứng minh rằng anh ấy có thể chiến đấu với hàng nghìn người chỉ bằng một tay khi cưu mang cậu học trò Seo Jiwoo. Si Jiwoo là “đứa trẻ” mà Kayden có thể bảo vệ dù anh ấy có thể liều mạng và chết. Nhưng Seo Jiwoo bị thương nặng và bất tỉnh. Jayden tự hỏi liệu những người này có nói sự thật rằng họ sẽ không làm tổn thương Seo Jiwoo nếu họ biết anh ấy là học trò của mình.

Kẻ phản diện Frame trả lời rằng anh ta không có ý định gây chiến với Kayden và sẽ không bao giờ thù địch với anh ta. Nhưng anh ấy tin rằng bất kể Kayden là ai, anh ấy không bao giờ nên có hành động thô bạo đối với Frame. Kayden mỉm cười và nhắc Frame rằng anh đã chạm vào Seo Jiwoo đầy máu. Curtin theo dõi những người khác và nhận ra rằng Frame sẽ bị trừng phạt tàn bạo. Vì vậy, Kayden vs. Frame bắt đầu. Kayden tăng sức mạnh, và Frame nhắc nhở anh ta rằng anh ta sẽ chẳng thu được gì từ trận chiến này. Kayden giết nhiều kẻ xấu chỉ bằng một vụ nổ mà Frame sống sót, nói với anh ta rằng anh ta đã bắt đầu nó.

Cũng nên đọc: The Breaker: Eternal Force Chương 26: Ngày phát hành & quét thô

Eleceed chap 212 Ngày phát hành

Eleceed Chapter 212 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Frame tin rằng Kayden sẽ phải trả giá, và một khi anh ta cố gắng tấn công, Kayden xóa mọi thứ bằng cách sử dụng tia chớp ga. Nhưng Curtin đã làm được điều gì đó trước đòn tấn công của Kayde. Hậu quả của Kayden vs. Frame sẽ được tiết lộ trong chương này mặc dù Frame không hạ được một đòn nào. Bạn có thể xem chi tiết Eleceed Chapter 212 dưới đây.

Eleceed Chap 212: Học sinh đặc biệt, Kayden Vs.  Khung

Khung

Đọc Eleceed Chương 212 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Eleceed Chapter 212 trực tuyến trên các trang web chính thức. Nhưng trang web chính thức của Eleceed Manga không dành cho tất cả các quốc gia và bạn có thể sử dụng tên Eleceed để truy cập. Chúng tôi sẽ cập nhật Eleceed Manga hàng tuần, bao gồm cả những bản cập nhật mới nhất. Hãy gặp nhau sau khi Eleceed Chapter 212 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tập nào Wano bắt đầu? Xung đột lớn nhất chưa từng có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *