ANIME

Ittoki, Người kế vị Ninja! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Troyca studio sẽ phát hành Shinobi No Ittoki Episode 1 trong tuần này. Anime cấp ba, với sự kết hợp giữa bí mật và hành động, đang chồng chất sự phấn khích. Hơn nữa, những người hâm mộ của anime đã chạy trang người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội ngay cả trước khi công chiếu. Crunchyroll đã giành quyền phát trực tuyến anime cho khán giả quốc tế. Kiểm tra các chi tiết liên quan đến anime trước khi chuyển sang bước tiếp theo!

Minato Takano đã viết câu chuyện của bộ anime sắp tới. Hơn nữa, DMM Pictures và Troyca đã mạo hiểm biến anime thành hiện thực. Shuu Watanabe đã phụ trách chỉ đạo của anime. Các nhà sản xuất đã tiết lộ tên của anh ấy tại buổi ra mắt trailer của anime. Hơn nữa, anime sẽ được phát sóng trên các mạng Tv của Nhật Bản như BS Asahi, Tokyo MX và AT-X. Hãy bắt đầu thảo luận về cốt truyện cho tập đầu tiên của anime!

Shinobi No Ittoki Tập 1: Chuyện gì sẽ xảy ra?

Shinobi No Ittoki Tập 1 sẽ đề cập đến âm mưu giết người của Ittoki Sakabura. Hơn nữa, tập phim sẽ kết thúc trên một cuộc chiến với người đứng đầu gia tộc ninja. Tập phim sẽ bắt đầu với cuộc sống trung học bình thường của Ittoki. Tuy nhiên, anh ta sẽ phát hiện ra rằng những ngày tốt đẹp của anh ta sẽ sớm kết thúc khi một số sát thủ nhanh chóng làm anh ta bị thương nặng bằng Shurikens của họ.

Ittoki sau đó thức dậy trong nhà của mình giữa những người đàn ông của gia đình mình. Người đứng đầu Gia tộc giải thích về tiền kiếp của họ và lịch sử của Gia tộc Ninja Iga. Tuy nhiên, tin tức đã đến tai kẻ thủ ác rằng âm mưu giết người đã không thành công. Tuy nhiên, Ittoki biết được toàn bộ quá khứ và quyết định trả đũa vụ tấn công. Nhưng anh ấy phải đến học viện ninja để đạt được kỳ tích này. Tập đầu tiên, ít nhất sẽ bao gồm phần này của câu chuyện anime. Nhưng có nhiều khả năng là nó có thể thay đổi tùy theo độ dài của tập phim.

Shinobi No Ittoki tập 1

Anime sẽ ra sao?

Anime gốc sắp tới sẽ nói về gia tộc ninja bí mật. Tuy nhiên, Iga Ninja Clan bí mật này vẫn đang tồn tại trong thế giới hiện đại. Nhưng một kẻ xấu nào đó đã cố gắng kết liễu hy vọng duy nhất của Gia tộc Ninja Iga. Giờ đây, mọi người đều nghi ngờ rằng tộc Koga đối thủ có trách nhiệm lên kế hoạch tấn công con cháu của họ. Tuy nhiên, có kẻ nào đó đang âm mưu chống lại hai gia tộc ưu tú này.

Vì vậy, Iga Clan quyết định gửi Ittoki đến học viện Ninjutsu Gakuen để theo đuổi việc học Ninja. Hơn nữa, gia đình cũng tiếp tục tiến hành một cuộc tìm kiếm ngầm để tìm ra kẻ chủ mưu vụ tấn công. Nhưng học viện đầy rẫy những mối đe dọa, và Ittoki phải tìm ra con chuột chũi trong học viện để kết liễu sự cạnh tranh một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, nốt ruồi là mối đe dọa duy nhất mà Ittoki nên đề phòng. Liệu Ittoki có thành công trong việc tuyên bố gia tộc ưu tú?

Shinobi No Ittoki tập 1

Shinobi No Ittoki Tập 1: Ngày phát hành

Shinobi No Ittoki Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Anime đã tạo ra một lượng fan lớn theo dõi nhờ sự trợ giúp của trailer. Các tập trong tương lai của anime sẽ có sẵn để xem trên trang web chính thức của Crunchyroll. Hãy tiếp tục theo dõi The Anime Daily để biết thêm những bài viết như vậy về những chuyến đi chơi anime sắp tới!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *