ANIME

Engage Kiss Tập 6 Ngày phát triển: Sát thủ quỷ bên thứ ba

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát triển tập 6 của Engage Kiss: Sát thủ quỷ bên thứ ba. Đây là một bộ anime rất tuyệt vời vì những diễn biến thích ứng của nó. Các phân đoạn khác nhau được vẽ giống như các đoạn tương tự với các anime nổi tiếng khác. Nó có một tiến công giá rất cao, và tất cả đều xứng đáng. game thủ vững chắc nên xem phần này vì mọi người đều đang nói về nó và game thủ sẽ không muốn trở thành người bị ruồng bỏ một mình.

Mọi cư dân của Bayron City, một thành phố tiền tiến được xây dựng trên một nguồn năng lượng thế hệ được tìm thấy gần đây, đều được đảm bảo một cuộc sống sang trọng và thoải mái. Cuộc sống của thanh niên diệt quỷ Shuu Ogata thực ra chẳng có gì xa xỉ cả. Mặc dù sở hữu một tổ chức quân sự riêng, anh thường xuyên gặp khó khăn về tài chính vì tiêu xài bất cẩn. May mắn thay, đối tác quỷ của anh ta, Kisara sẵn sàng tương trợ Shuu trong các công việc gia đình — ngay cả khi cô ấy làm điều đó hơi quá vững chắc đối với thị hiếu của anh ấy.

Cả nhì hợp tác trong khi thực hiện các bước phòng ngừa chống lại mối quan tâm lớn nhất của thành phố, hiểm họa quỷ. Shuu và Kisara làm việc để đảm bảo sự an toàn của thị trấn bất chấp mối đe dọa ẩn núp trong bóng tối; tuy nhiên, việc loại bỏ những người sở hữu có một cái giá phải trả là bị che giấu khỏi những người khác. Dự án Engage truyền thông hỗn hợp của Nhật game thủ dạng, do Aniplex phát triển, bao gồm Engage Kiss. Từ ngày 28 tháng 9 năm 2022 tới ngày 22 tháng 2 năm 2023, Nhật game thủ dạng đã xuất game thủ dạng bộ truyện trên Blu-ray và DVD.

Hôn nhau

Hôn nhau

game thủ dạng tóm tắt tập Engage Kiss

Shu liên tục đấu tranh với tiền nong, nhưng anh có thể vượt qua nhờ sự tương trợ của game thủ gái cũ Ayano và Kisara tận tình. Điều này cũng đúng với vị trí của anh ấy với tư cách là một PMC. Với sự trợ giúp của Ayano, Shu đã có thể giành được một suất giảm giá trong một trận tranh đấu thầu để tham gia vào chiến dịch ngăn chặn “Nguy hiểm D” diễn ra trong một sòng bạc. Anh ta định sử dụng tài năng ma quỷ của Kisara để xoá sổ quỷ dữ tại vị trí này, nhưng cô ấy không ở đó vì tình trạng khó khăn về tài chính đang phá hủy tâm trạng của cô ấy. Phương án sau rốt, anh hợp tác với PMC lớn, hàng đầu của Ayano và đương đầu với hung bạo ma, nhưng trận chiến dần dần mang tính chất nham hiểm.

Sau khi nhận được chìa khóa dự phòng trong căn hộ của Shu, Kisara đang ở trong một tâm trạng vô cùng tuyệt vời. Mặt khác, Shu cảm thấy không thể thoải mái khi cô truy cập phi pháp vào tài chính của tổ chức và dần dần xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của anh bằng cách đóng giả làm tình nhân kín đáo của anh. Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt chi tiêu sinh hoạt hiện nay còn gây khó khăn hơn nhiều. Shu tiếp cận Ayano cho một số công việc hợp đồng sau khi biết rằng khoản tính sổ sắp tới nhưng anh ấy đang tính vẫn đang được chuyển tới do một thông tin sai lệch. Do đó Shu và Kisara thấy mình đang bảo vệ lễ kỷ niệm 25 năm thành phố Bayron và bảo vệ thị trưởng khỏi các mối đe dọa khủng bố.

Hôn nhau

Hôn nhau

Ở trung tâm của Bayron City Downtown bị mất điện đáng kể. Đó là D Hazard do một người khổng lồ Sở hữu ma quỷ mang trong mình hình dáng một con sâu bướm. Shu xác định rằng đây là một nhiệm vụ “phải hoàn thành” bằng cách sử dụng thông tin toàn diện về sở hữu Quỷ nhưng anh ta có được từ đâu đó và thuê Ayano kiến ​​thức nội gián để tạo mối liên hệ. Tổ chức của Shu phát sinh ra những thông tin thế hệ quan yếu liên quan tới Demonically Possessed ngay khi tổ chức này đã sẵn sàng để giành thắng lợi trong cuộc đấu thầu tiếp quản với một món hời. Nhóm gây ra sự cố nghiêm trọng nhất đã quyết định tạm dừng đấu thầu và cấm Shu tham gia các nỗ lực giảm thiểu rủi ro.

Mặc dù sở hữu Quỷ gây ra tình trạng mất điện trên diện rộng đã bị xoá sổ, vấn đề này vẫn còn hiện hữu và Thành phố Bayron tiếp tục gặp phải tình trạng thiếu điện. Ayano và người đàn ông không rõ tính danh gặp nhau trong kín đáo, khi được Kisara nhìn thấy. Shu đăng một bức ảnh về vụ việc trên mạng xã hội để chứng minh cảm xúc của mình. Sau khi bị Kisara lôi kéo, Shu lao vào Ayano và người đàn ông lạ mặt, hóa ra là một thám tử của Cục Chống quỷ tên là Tetsuya Mikami. Trong một biến cố bất thần, Shu biết được rằng Ayano đang giữ kín kế hoạch và ý định của mình với anh ta. Một mức độ thù hận chưa từng thấy đã tăng lên giữa nhì người.

Để xem xét tình hình và bước vào sào huyệt của quỷ dữ, Mikami, một sĩ quan thám tử thuộc Cục Phòng chống Hoạt động Tội phạm khác lạ của Thành phố Bayron, tham gia lực lượng cùng đồng đội của mình. Mikami và nhóm của anh ta cũng sẽ truy đuổi người ở Thành phố Bayron, người phụ trách việc chế tạo Quỷ sở hữu.

Engage Kiss Tập 6 Ngày phát triển

Tập 6 của Engage Kiss sẽ phát triển vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022 lúc 0:30 sáng tại Tokyo, thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 sáng theo giờ CST, thứ bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 11:30 sáng EST và thứ bảy, Ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 9:00 tối theo giờ IST.

cụ thể phát trực tuyến của Engage Kiss

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập thế hệ và trước đó của Engage Kiss trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của nhiều animes rất dị và tuyệt vời như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *