ANIME

Mong đợi gì từ Ranveer Vs Wild?

Vui mừng hơn bao giờ hết, người hâm mộ đã suy nghĩ về những điều mong đợi từ Ranveer vs Wild. Ngôi sao Bollywood, Ranveer Singh sẽ sớm tham gia Nhà thám hiểm người Anh Bear Grylls trong chương trình Man vs Wild của anh ấy. Hợp tác với Netflix, Ranveer Singh và Bear Grylls đều sẵn sàng mày mò Vùng hoang dại Siberia cùng nhau. Chương trình sẽ công chiếu trên màn hình TV của chúng ta vào mùa hè này và nó có một sự thay đổi. Ngay sau khi trailer của Ranveer vs Wild được tung lên mạng, người hâm mộ đã tràn ngập tiếng cười cũng như sự phấn khích.

Ranveer vs Wild sẽ ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến Netflix vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Chương trình thực tế sẽ có nhị tiếng nói, tức là tiếng Hindi và tiếng Anh, cùng với phụ đề. Theo dấu vết của chương trình khoa học viễn tưởng “Black Mirror: Bandersnatch”, Ranveer vs Wild sẽ là một video tương tác. Giờ đây, người xem sẽ có thời cơ đưa ra lựa chọn cho Ranveer Singh khi anh ta đang nỗ lực sống sót trong tự nhiên và đang tìm kiếm một số loài hoa không giống nhau.

Mong đợi gì từ Ranveer vs Wild?

Mong đợi gì từ Ranveer vs Wild? A vẫn còn từ chương trình.

Mong đợi gì từ Ranveer vs Wild?

Với Ranveer vs Wild, Ranveer Singh đã sẵn sàng để ra mắt OTT. Nghe nói rằng “Ranveer vs Wild” sẽ là một chương trình thực tế tương tác với việc người xem đưa ra lựa chọn cho ngôi sao Bollywood, họ đã suy nghĩ về những gì mong đợi từ Ranveer vs Wild. Với chương trình thực tế có sự tham gia của Bear Grylls, một điều chúng tôi vững chắc là sẽ có rất nhiều cuộc phiêu lưu (duh! Again). Ngôi sao Bollywood yêu thích của chúng ta sẽ tiêu cực vật hoang dại truy đuổi và anh ấy cũng sẽ phải sống sót trên những thứ hoang dại. Mặc dù theo một cách nào đó, nó đang nằm trong tay chúng ta.

Trong đoạn trailer được phát triển vào ngày 10 tháng 6 năm 2022, chúng ta thấy Ranveer thở hổn hển và khuôn mặt được trang điểm với biểu cảm kinh hãi. Chúng tôi cũng thấy anh ấy bị đuổi vì một con gấu. Và để thoát khỏi con gấu, anh ta cũng nỗ lực sử dụng thủ thuật tuổi già, tức là giả vờ như đã chết. Nhưng khi chương trình ra mắt, chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn cho anh ấy.

Mong đợi gì từ Ranveer vs Wild?

Mong đợi gì từ Ranveer vs Wild? A vẫn còn từ chương trình.

Bộ dụng cụ sống sót được phê duyệt của Bear Grylls

Tất cả đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu, chúng ta thấy Ranveer Singh đang đóng gói một bộ dụng cụ sống sót cùng với anh ta. Bear Grylls, giống như một người cố vấn tốt, đã tiếp tục kiểm tra xem bộ dụng cụ sống sót của Singh có ý nghĩa hay không. Kiểm tra bộ dụng cụ sống sót, Grylls tìm thấy một chiếc gương trang điểm, gói chuối bào, chai nước, táo và Sindhi koki. Grylls bật đèn xanh cho nước và gương vì nó có thể được sử dụng để bắt lửa cũng như để theo dõi phía sau khi tiến về phía trước. Quả táo cũng được bật đèn xanh.

Nhưng ở phía bên kia, Sindhi Koki và chuối chip đã vượt đèn đỏ và phải bỏ lại phía sau. ngày nay, Ranveer vẫn chưa đưa ra lựa chọn giữa pháo sáng và móc câu.

Cũng nên đọc: Sea Of Thieves Phần 7 Ngày phát triển: Mong đợi gì từ phần thế hệ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *