ANIME

Eren Jaeger của Attack on Titan đã trở thành một light yagami thế hệ – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Eren Jaeger đã trở thành nhân vật phản diện sau rốt của Attack on Titan. Đáng ngạc nhiên là hắn có nhiều phẩm chất với một nhân vật phản diện khác.

Kodoani.com – Eren Jaeger đã phóng thích Wall Titans of Paradis và mở đầu cuộc hành quân của mình trên trái đất. Kế hoạch cứu Paradis của Eren sẽ phải trả giá bằng mạng sống của hàng triệu người vô tội và đi trái lại tất cả những gì nhưng những người người chơi của Eren luôn ủng hộ. Bây giờ Rumble đã mở đầu, Eren đã củng cố vị trí của mình như một nhân vật phản diện thực sự của Attack on Titan.

Eren san sớt rất nhiều phẩm chất với một nhân vật phản diện chính diện khác: Light Yagami từ Death Note. Cả nhị nhân vật đều chiếm một vai trò tương tự trong các câu chuyện tương ứng. Light và Eren là những nhân vật có mục tiêu thông cảm, nhưng cách họ đạt được những mục tiêu này thật tồi tệ. Kể từ khi Eren quay gót, hắn đã hành động nhiều hơn như Light. nhị nhân vật chính phản diện nổi tiếng nhất trong anime có rất nhiều điểm giống nhau mặc dù tới từ những trái đất rất khác nhau.

Cả Light Và Eren Đều Muốn Tạo Ra Một trái đất tuyệt vời

Một điểm chung giữa Light và Eren là cả nhị nhân vật đều vỡ mộng về trái đất. Light chán ghét mức độ tội phạm và bạo lực đang hoành hành trái đất của mình. Tương tự, Eren bị sụp đổ khi phát sinh ra rằng trái đất tự do nhưng mình hình dung đã bị tàn phá vì áp bức và thù hận. Khi trái đất không thích hợp với phiên phiên bản lý tưởng hóa nhưng họ muốn, cả nhị nhân vật đều quyết định làm điều gì đó để giải quyết vấn đề đó.

Kể từ thời khắc Light nhận được Death Note, mục tiêu của hắn là tạo ra một trái đất không có bất công hay xấu xa. Light tin rằng anh ấy có thể tạo ra một trái đất chỉ có những người tốt và lương thiện trong đó. trái đất tuyệt vời này sẽ do chính hắn xây dừng và tuân theo hệ thống đạo đức của hắn. Light có tham vọng và sẵn sàng làm bất kỳ điều gì quan yếu để đạt được mục tiêu của mình.

Mục tiêu sau rốt của Eren rất giống với Light; quốc trưởng muốn tạo ra một trái đất tự do, nơi hắn và bằng hữu của y có thể sống theo cách họ muốn. Eren mong muốn một trái đất không có tường, nơi Eren và bằng hữu của mình có thể đi du lịch và xem tất cả những điều kỳ diệu nhưng họ đã nghe khi còn nhỏ. Tạo ra trái đất tự do này là động lực xúc tiến Eren, và cũng giống như Light, y sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để biến điều này thành hiện thực.

Light Và Eren Là Kẻ Thao Túng

nhị nhân vật phản diện này hiểu rằng trái đất sẽ không thay đổi chỉ vì họ muốn. Một số người phản đối kế hoạch của họ và sẵn sàng đương đầu tới chết để ngăn chặn chúng. Eren và Light sẵn sàng thao túng bất kỳ ai, kể cả người chơi thân và gia đình của họ, để có được thứ họ muốn. Cả nhị nhân vật đều có những kỹ năng thể hiện khiến họ trở thành những kẻ thao túng thuần thục.

Light dành phần lớn thời kì của bộ truyện để lừa dối những người xung quanh và sử dụng lòng tin của họ để làm lợi cho mình. Hắn thường xuyên lạm dụng tình yêu và sự tin tưởng Misa, thường đặt cô vào những tình huống nguy hiểm để hắn có thể tránh rủi ro trong khi thực hiện kế hoạch của mình. Light cũng khai thác vị trí của phụ vương mình trong cảnh sát để có được thông tin về cuộc điều tra chống lại hắn.

Để mở đầu Rumble, Eren cần tiếp cận với một Eldian có dòng máu tôn thất. Anh trai cùng phụ vương khác mẹ của Eren là Zeke đã phục vụ nhu cầu đó một cách tuyệt vời, vì vậy Zeke trở thành một trong nhiều người nhưng Eren sẽ sử dụng. Eren đã nói láo Zeke và thuyết phục rằng mình ủng hộ kế hoạch ăn thịt tất cả các Eldians. Khi tới thời khắc để thực hiện kế hoạch, Eren đã phản bội anh trai mình, lật đổ chính phủ và chống lại bằng hữu của mình, tất cả đều vì mục tiêu thực sự của mình. Cả Eren và Light sẽ tàn nhẫn sử dụng những người xung quanh họ bất kể họ là ai.

trái đất Phải Trả Giá Quá Lớn Cho Eren Và Light Yagami

trái đất nhưng Light và Eren đang nỗ lực tạo ra yên cầu một cuộc thảm sát. Một lượng lớn người sẽ phải chết để đạt được mục tiêu của những kẻ này. Những người nhưng Eren và Light cần giết thịt không chỉ là tội phạm hay bạo chúa cố chấp, những người có thể đáng chết. Những người thơ ngây không liên quan gì tới kế hoạch của họ cũng sẽ bị hy sinh vì những tham vọng lớn hơn. Bất kể số người sẽ chết trong quá trình này, cả Eren và Light đều tin rằng những cái chết đều xứng đáng.

Xuyên suốt Death Note, Light giết thịt hàng loạt sĩ quan cảnh sát và dân thường cản đường hắn. Ngay cả những người không can thiệp vào kế hoạch của Light vẫn có thể thấy mình hy sinh để Light có thể tránh bị bắt. Tương tự như vậy, Rumble sẽ không chỉ quét sạch sẽ Marely; hàng triệu trẻ em và những người vô tội khác chưa bao giờ làm hại một Eldian sẽ chết trong quá trình này. Đối với nhị nhân vật phản diện này, không có cái chết và sự thảm sát nào là cái giá quá cao để ước mơ của chúng trở thành hiện thực.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.