ANIME

Eren Yeager và 4 người hùng anime bị hiểu nhầm là “phản diện” máu lạnh

Một người nhiều lúc không phải lúc nào cũng giống như phiên bản thân nhưng họ thể hiện cho những người khác thấy. Có những nhân vật siêu mạnh nhưng lại không được nhìn nhận đúng thực lực vì vẻ ngoài ngu ngơ. Cũng có những nhân vật hy sinh phiên bản thân vì mọi người nhưng lại bị cho là sát nhân máu lạnh.

Dưới đây là 5 nhân vật anime bị hiểu lầm nhiều nhất trong trái đất của họ.

5. Saitama – One Punch Man

Eren Yeager và 4 người hùng anime bị hiểu nhầm là phản diện máu lạnh - Ảnh 1.

Saitama kiên cố là hero mạnh nhất nhưng hiệp hội hero từng có, nhưng chẳng có mấy ai biết được sức mạnh kinh khủng của anh trọc. Khi đi làm bài thi để gia nhập hiệp hội, Saitama lại không được tiến công giá cao đúng với sức mạnh chỉ vì anh làm quá tệ trong bài kiểm tra viết.

Thế nên, mặc dù tiến công bại vô số quái vật nhưng cả hero cấp A hay cấp S gặp khó khăn thì Saitama vẫn không được tiến công giá thực lực một cách đúng nghĩa. Dù vậy, phiên bản thân Saitama cũng không quan tâm tới điều đó và anh vẫn sống như một người phổ quát nhưng thôi.

4. Lelouch Lamperouge – Code Geass

Eren Yeager và 4 người hùng anime bị hiểu nhầm là phản diện máu lạnh - Ảnh 2.

Khi Lelouch 9 tuổi, do phụ thân anh là Hoàng đế Charles zi Britannia thấy chết không cứu, khiến mẹ anh là đệ ngũ hoàng phi Marianne vi Britannia bị làm thịt, em gái Nunnally Lamperouge bị mù, đôi chân tật nguyền. Từ đó anh nuôi mối hận với đế quốc và hoàng tộc Thần thánh Britannia.

Sau này, anh được phù thủy CC trao cho Geass và trí tuệ thiên tài của mình. Lelouch trở thành thủ lĩnh của phong trào kháng chiến được gọi là Hiệp sĩ đen dưới thân phận của mình là Zero để xoá sổ Đế quốc Britannia, một cơ chế quân chủ đế quốc đã đoạt được nhiều quốc gia khác dưới sự kiểm soát của phụ thân mình. 

Mặc dù có những phương pháp tàn nhẫn để xoá sổ một đế chế, Lelouch vẫn là một người cao quý và là một hero theo khía cạnh nào đó.

3. Naofumi Iwatani – The Rising of the Shield Hero

Eren Yeager và 4 người hùng anime bị hiểu nhầm là phản diện máu lạnh - Ảnh 3.

Naofumi Iwatani là một trong tứ vị hero được triệu hồi cùng với ba người khác qua một nghi tiết thượng cổ, là một nghi tiết huyền thoại để triệu hồi Tứ Thánh Dũng Sĩ huyền thoại. Mỗi người trong số họ đều tương ứng với một loại vũ khí riêng và tổng cộng có 4 món: kiếm, thương, cung và khiên. Nhân vật chính Naofumi là Khiên Hiệp Sĩ sử dụng chiếc khiên huyền thoại.

Vì sử dụng khiên nên cậu bị xem thường hơn 3 hiệp sĩ còn lại nhưng Naofumi vẫn giữ sự nhiệt tình và tích cực của mình. Đáng tiếc, cậu đã bị phản bội và “cuỗm” luôn số tiền trợ cấp lúc đầu của mình. Không những vậy, cậu còn mang luôn tội “xàm sỡ” công chúa, Khiên Hiệp Sĩ bị mọi người lạnh lùng từ đó lại càng bị thù ghét hơn.

Từ đó tính cách Naofumi Iwatani dần thay đổi, trở thành khép kín, lạnh lùng và căm thù trái đất. Thậm chí cậu òn trở thành thù ghét và né tránh phụ nữ. May mắn là sau đó cậu đã trở thành mạnh mẽ hơn và khởi đầu tạo ra tác động tích cực tới trái đất.

2. Eren Yeager – Attack on Titan

Eren Yeager và 4 người hùng anime bị hiểu nhầm là phản diện máu lạnh - Ảnh 4.

Có thể thấy rằng, Eren đã tự mình sắp xếp một cái kết cho chính mình. Anh đặt phiên bản thân vào vị thế kẻ diệt chủng cả quả đât, một kẻ phản diện trong mắt cả trái đất. Sau đó muốn được hy sinh dưới tay của những người đồng đội cũ trước mặt quân Marley, người Eldia bên ngoài đảo và cả trái đất, rồi biến họ thành những người hùng. đúng mực hơn thì Eren muốn kết thúc nỗi thống khổ của chính mình bằng vinh quang quẻ của bè người chơi mình.

quả thực, sự hy sinh của Eren đã mở lối cho một tương lai tươi sáng của Paradis, khi cho cả trái đất thấy được rằng, không phải người Eldia nào ở hòn đảo cũng là một con ác độc quỷ.

Ngay cả những người người chơi thân nhất của anh cũng không biết về kế hoạch của Eren, và vì vậy anh hoàn toàn đơn độc trong cuộc hành trình của mình.

1. Itachi Uchiha – Naruto: Shippuden

Eren Yeager và 4 người hùng anime bị hiểu nhầm là phản diện máu lạnh - Ảnh 5.

Trong phần lớn câu chuyện của Naruto, Itachi Uchiha bị coi là kẻ phản diện. Cậu ta đã xoá sổ cả dòng tộc Uchiha, chỉ để lại duy nhất người em trai Sasuke sống sót. Điều này làm cho Sasuke mang mối thù hận vô cùng lớn với anh trai ruột của mình, tới mức cả đời cậu ta chỉ muốn báo thù Itachi.

Sau khi tiến công bại Itachi, Sasuke thế hệ biết được sự thực phũ phàng phía sau. Số là cả gia tộc Uchiha muốn đảo chính ở làng Lá, thế nên Itachi đã phải xuống tay với gia tộc. Cậu ta quyết định bảo vệ làng Konoha và em trai, thay vì đứng về phía nhà Uchiha. Ngoài ra, Itachi còn đảm bảo rằng không một ai trong làng dám thù ghét Sasuke để em trai mình có thể sống trong yên bình.

https://gamek.vn/eren-yeager-va-4-nguoi-hung-anime-bi-hieu-nham-la-phan-dien-mau-lanh-20220507214121094.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.