ANIME

Resident Alien Season 3: Khi nào nó sẽ trở lại một lần nữa?

Chúng tôi đang có phần thứ ba của Resident Alien! Điều đó có tức thị sẽ có nhiều kịch tính hơn với Harry Vanderspeigle trên SyFy. Trong khi mùa 2 vẫn chưa kết thúc và chúng ta đang ở giữa mùa thứ nhì chỉ còn tư tập nữa sẽ diễn ra, SyFy chỉ bật mí cho chương trình trong tập thứ ba. Chương trình này dựa trên truyện tranh Dark Horse kể câu chuyện về một người ngoài hành tinh lao xuống trái đất với sứ mệnh làm thịt tất cả loài người, nhưng kế hoạch của anh ta đã thất bại. Bây giờ, anh phải hòa nhập với họ vì nhiệm vụ của anh đã thất bại.

Với nửa sau của phần này đang chạy và kết thúc vào cuối tháng 8 trong tháng này, rất nhiều điều đang xảy ra, bao gồm cả số phận của một em nhỏ nhỏ ngoài hành tinh có thể cung ứng các tình tiết có thể cho phần thứ ba nếu chương trình quyết định đưa chúng ta theo cách đó. Bây giờ, chúng ta hãy xem cụ thể của mùa giải sắp tới này nhưng mà không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào.

Giới thiệu về Resident Alien Season 3

Trước khi kết thúc Phần 2 của mùa thứ nhì, SyFy quyết định làm thế hệ Resident Alien, một bộ phim kịch tính với sự tham gia của Alan Tudyk trong vai xuất sắc của một người ngoài hành tinh rơi xuống trái đất với nhiệm vụ làm thịt tất cả loài người, nhưng kế hoạch của anh ta thất bại và bây giờ phải hòa nhập với họ bằng cách đóng giả một chưng sĩ ở thị trấn địa phương. Khi anh ấy vận chuyển theo cuộc sống của mình ở đó, anh ấy khởi đầu có những suy nghĩ thứ nhì về nhiệm vụ của mình. Trong bài viết này, game thủ sẽ tìm thấy thông tin cụ thể về mùa năm thứ nhì.

Resident Alien Season 3

Alan Tudyk trong vai chính

Mùa trước tiên đã trở thành rất nổi tiếng và thu hút rất nhiều sự xem xét vào năm ngoái, và trong mùa thế hệ nhất này, người ngoài hành tinh Harry vẫn đang ở trên trái đất ứng phó với bụi phóng xạ từ các lãnh đạo của anh ta từ ngoài không gian vì không làm thịt tất cả nhân loại. Phần thứ nhì của mùa giải năm nhì liên quan nhiều tới hành động của Asta để cứu Harry.

Ngày sinh sản Resident Alien Season 3

Resident Alien sẽ sinh sản vào khoảng năm 2023, mùa thứ nhì sẽ kết thúc vào cuối tháng 8, dàn diễn viên và đoàn phim sẽ tái hợp để sinh sản phần ba vào quý sau hết của năm 2022 hoặc vào quý trước tiên của năm 2023 để mang tới cho chúng ta phần tiếp theo. Phần tiếp theo sẽ bao gồm 10 tập và khởi đầu bất kỳ nơi nào họ để lại câu chuyện của Resident Alien.

Dàn diễn viên

Đối với Resident Alien Season 3, chúng ta sẽ thấy Alan Tudyk nhập vai Harry the Alien, Corey Reynolds nhập vai Mike Thompson, Sara Tomko nhập vai Asta Tweakerrees, Levi Fielher nhập vai Ben Hawthorne, Alice Wetterlund nhập vai D’Arcy Bloom, Elizabeth Bowe nhập vai Liv Baker, Judah Prenh vào vai Max Hawthorne.

Resident Alien Season 2 Episode 8 Tóm tắt

Khi một tay súng bắn tỉa chớp mắt như người ngoài hành tinh làm thịt chết David, Tướng McCallister đã bỏ trốn sau khi đối đầu với David về bộ dụng cụ tồn tại ngoài hành tinh của anh ta. Harry đặt chiếc túi chứa trứng người ngoài hành tinh vào boongke của mình ngay sau khi trở về nhà trong một bữa tiệc ăn mừng bất thần. Asta định tống khứ những vị khách tới chơi nhà sau khi Harry nói với cô rằng một đứa trẻ ngoài hành tinh ăn bất kỳ thức ăn có hàm lượng calo cao nào nó có thể tìm thấy sau khi nở, kể cả nhân loại; tuy nhiên, Harry giữ cho bữa tiệc tiếp tục bằng chiếc bánh đầy hứa hứa. Khi Harry kiểm tra quả trứng dưới tầng hầm, anh thấy rằng nó đã nở và đứa trẻ ngoài hành tinh đã biến mất. Trong phòng vệ sinh, D’Arcy giúp Kate thử thai.

Sau đó, D’Arcy nói rằng cô ấy đã đi leo núi với Ben; Mike tiết lộ rằng cô đã hôn Ben sau khi Ben thú nhận có kế hoạch mở một khu nghỉ mát trượt tuyết ở Patience để tăng cường du lịch. Kate thông tin với Ben rằng cô đang mang thai sau khi trở thành khó chịu với Ben vì không cho cô biết rằng anh đã dành thời kì cho D’Arcy trong khi cô đi vắng. Asta sắp bước sang tuổi 18, và Jay muốn ăn mừng cùng cô ấy. Khi Asta bước vào phòng tắm của cabin, cô tìm thấy đứa trẻ sơ sinh ngoài hành tinh trong nhà vệ sinh, nó đã trốn ra ngoài cửa sổ.

Khi y tá Ellen phải vật lộn để chăm sóc cho họ, Max và Sahar chạy trốn để thông tin cho Harry rằng chính quyền đang tìm kiếm anh ta. Khi họ tới nhà của Harry, họ nhìn thấy đứa trẻ ngoài hành tinh đang nuốt trộng một con gấu trúc. Harry đi ra ngoài để tìm đứa nhỏ nhỏ ngoài hành tinh sau khi Asta nói với anh rằng nó đã chạy trốn ra ngoài cửa sổ. Ký ức của Liv khởi đầu quay trở lại khi cô nghe thấy tiếng kêu của trẻ sơ sinh.

Người ngoài hành tinh kết nối em nhỏ nhỏ!

Đứa trẻ thiết lập một kết nối thần giao cách cảm với Harry và cho anh ta thấy tầm nhìn của Goliath, người nói với anh ta rằng loài của họ không tìm cách xoá sổ loài người nhưng mà mong muốn ngăn cản kế hoạch của một loài ngoài hành tinh khác nhằm đoạt được Trái đất. Mối liên kết thần giao cách cảm bị phá vỡ trong khi đứa trẻ ngoài hành tinh lặn xuống hồ thì một người đàn ông bí hiểm đã ra lệnh cho Harry lúc đầu làm thịt Tiến sĩ Hodges xuất hiện và bắn Harry ngày nay. Asta sử dụng một trong những vũ khí của Harry để bắn người đàn ông.

Đoạn giới thiệu Resident Alien

Ai sinh sản Resident Alien?

SyFy hợp tác với Chris Sheridan, Dark Horse Entertainment và Amblin TV để mang tới cho chúng ta chương trình này. Nếu game thủ không quen với Chris Sheridan, anh ấy là một nhà làm phim người Philippines được ghi nhận là đã hợp tác với Family Guy, Titus và Living Single. Chris hợp tác với Keith Goldberg và Mike Richardson trong ghế điều hành sinh sản và Darryl Frank, Justin Falvey, Christian Taylor, Robert Duncan McNeill và Nastaran Dibai trong đội sinh sản.

Xem người nước ngoài thường trú ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Resident Alien, hãy theo dõi SyFy trong khuông giờ phát sóng vào các tối thứ Tư. Chương trình cũng có sẵn trên ứng dụng SyFy và trang web của nó. Hơn nữa, game thủ có thể xem nó trên Hulu + Live Tv, DirecTV Streaming, Xfinity Stream, Spectrum theo yêu cầu, Peacock, Fubo TV, Sling TV và YouTube TV. Ngoài ra, game thủ có thể mua các tập từ Vudu Fandango, Apple iTunes, Google Play và Amazon Prime Video. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Người ngoài hành tinh thường trú của SyFy tại Otakukart, cảm ơn sự xem xét của game thủ, chúc game thủ phát trực tuyến vui vẻ và hứa gặp lại game thủ sớm.

Cũng nên đọc: Westworld Season 4 Episode 7 Ngày sinh sản: Sự kết thúc đã gần kề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *