ANIME

The Eminence in Shadow dự sẽ là một bộ anime không thể bỏ lỡ vào mùa thu năm 2022

Khi anime mùa thu 2022 sắp đến gần, anime isekai mới, The Eminence in Shadow sẽ được ra mắt. Cùng tìm xem điều gì làm nên bộ anime này đáng chú ý như vậy nhé!

Câu chuyện của The Eminence in Shadow bắt đầu với cậu bé ở Nhật Bản hiện đại, người luôn muốn trở thành chủ nhân. Trong khi lũ trẻ thường chọn thần tượng những người anh hùng hoặc nhân vật phản cảm, anh ấy luôn xem xét những nhân vật phụ, những người này sẽ hoạt động bí mật và có thể hiện ra ý nghĩa của họ khi đến thời điểm thích hợp. Anh ấy gọi những nhân vật như vậy là “sự xuất hiện của họ” trong bóng tối.

Nhưng khi anh ấy sống trong một thế giới không có khái niệm về phép thuật hay khả năng, anh ấy không bao giờ có thời gian để tỏa sáng cho một ngày trời đẹp, anh ấy gặp một tai nạn xe tải. Cậu bé được tái sinh thành một quý tộc thành một thế giới tưởng tượng với cái tên Cid Kagenou.

Cid sau đó cố gắng sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường để thực hiện ước mơ trở thành chủ nhân cho đến một ngày, anh cứu một cô gái yêu tinh từ một căn bệnh bí ẩn. Anh ta bịa ra một câu chuyện trống rỗng giải thích thế giới được điều hành bởi một tổ chức bí mật, Cult of Diabolos, và tổ chức của anh ta, Shadow Garden, là tổ chức duy nhất có khả năng hạ gục họ .

The Eminence in Shadow

Cô gái yêu tinh gia nhập tổ chức của Cid với tư cách là Alpha và ngay sau đó là một số thành viên khác, mọi người đều tin vào câu chuyện của Cid. Trước sự tự nhiên của Cid, câu chuyện của anh là sự thật, khi anh tin rằng những người xung quanh chỉ đang chơi với anh.

Eminence in Shadow là một bộ phim phải xem vào mùa thu năm 2022. Không giống như các isekai anime khác, nó có một thể loại mới với sự ra đời của các tổ chức bí mật. Trong khi anime tương tự như Overlord, với một MC có thể may mắn mạnh mẽ được mọi người xung quanh yêu mến, nó cũng mang đến một bộ phim hài của riêng mình thông qua Khuynh hướng chuunibyou của MC.

The Eminence in Shadow

Như cốt truyện gợi ý, Cid Kagenou muốn trở thành một nhân vật nổi tiếng trong bóng tối, tức là một người hàng ngày có thời gian để tỏa sáng. Vì vậy, anh ta cũng có một danh sách khác để phục vụ, như một người đàn ông lịch sự. Do nhu cầu sống của cả hai cuộc đời, chúng tôi chắc chắn sẽ được xem một số tình yêu hài hước liên quan đến danh sách các bí mật của Cid là Shadow, trước mặt những người bạn học có hòa khí thái độ của anh ấy.

>> XEM THÊM: Anime The Eminence in Shadow – Chúa bóng tối ra mắt Trailer chính thức

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì Cid tích cực cố gắng trông thấy càng trung bình càng tốt, cố gắng chỉ đạt được điểm trung bình và có những người bạn trung bình. Về cơ bản, không có gì có thể làm cho anh ta nổi bật trong một đám đông. Tuy nhiên, giống như bất kỳ nhân vật nào có thân phận bí mật, đời sống của cả hai đều nhất định phải chìm xuống, mang đến cho chúng ta những tình cảm hài hước đáng suy ngẫm.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin The Eminence in Shadow mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *