ANIME

Phát lại God Of War trước Ragnarök? Bỏ qua trò chơi thế hệ Plus

Kratos nhìn chằm chằm vào khoảng không trong God of War.

Hình ảnh: Sony

Như những lời tiên tri (hay còn gọi là cỗ máy tiếp thị rộng lớn của Sony) đã báo trước, Ragnarök sắp ra mắt. Hôm qua, Sony’s Santa Monica Studio đã công bố ngày sinh sản vào tháng 11 cho trò chơi hành động sắp tới God of War Ragnarök. Có thể game thủ đã thấy mình muốn chơi lại sức tiền nhiệm của nó, God of War. Trong vài tuần qua, tôi đã làm như vậy và lemme nói với game thủ rằng: Trò chơi thế hệ cộng thêm không làm được điều đó đối với tôi.

Vài tháng sau phiên bản sinh sản trước tiên của God of War vào năm 2018, Sony đã thêm một cơ chế cộng thêm trò chơi thế hệ vào trò chơi. Giống như hồ hết các cơ chế tương tự, game thủ có thể khởi đầu một tệp lưu thế hệ với tất cả các kỹ năng và vũ trang nhưng mà game thủ kiếm được qua lần chơi trước. quân thù được mở rộng theo độ khó để thích hợp với kĩ năng của game thủ. Từ ý kiến của tưởng tượng sức mạnh thuần túy, đó là một vụ nổ và ở một mức độ nhất định, trò chơi thế hệ của God of War cộng với việc chơi lại có cảm giác như đang chơi qua một trò chơi hoàn toàn thế hệ.

Nó cũng không tạo ra một cảm giác tường thuật lấp lửng.

Vâng, vâng, hãy nói những gì game thủ sẽ làm về “ludon ********* dis *******” hoặc “chơi trò chơi vốn dĩ yên cầu phải tạm ngưng sự hoài nghi” hoặc bất kỳ điều gì. Tôi không phải là người thế hệ ở đây, và có nguy cơ mở một hộp sâu khác, tôi thường đồng ý. Nhưng God of War là một ngoại lệ.

Spoilers cho God of War (2018).

Hình ảnh biểu ngữ màu vàng cảnh báo độc giả về những kẻ phá hoại God of War.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Audible Premium Plus dùng thử miễn phí 3 tháng

TỰ DO

Audible Premium Plus sử dụng thử miễn phí 3 tháng

Nghe nàyTrải nghiệm Audible Premium Plus cho người sử dụng Amazon Prime bao gồm nghe không giới hạn Danh mục cao cấp, cộng với (xem họ làm gì ở đó?) Một tín dụng mỗi tháng cho bất kỳ tựa phim nào họ chọn.

God of War cold mở đầu bằng cảnh nhân vật chính lâu năm Kratos vung rìu vào một cái cây. Anh ấy đang sống riêng biệt trong rừng. Anh ấy đang làm rung rinh bộ râu ZZ Top. Ông có một đứa nam nhi, một đứa trẻ ngoan thánh thiện tên là Atreus. Đáng xem xét nhất, Blades of Chaos, vũ khí đặc trưng của Kratos trong bộ ba phim gốc, không hề được nhìn thấy. Rõ ràng, rất nhiều thời kì đã trôi qua.

Điểm mấu chốt của câu chuyện trong God of War xoay quanh việc Kratos và Atreus mang tro cốt của Faye – người phối ngẫu cho Kratos, phụ thân mẹ của Atreus – lên đỉnh cao nhất trong tất cả các vương quốc. Không lâu sau Atreus gặp một căn bệnh nguy cấp, đe dọa tới tính mệnh, phương pháp chữa trị được đặt tại vùng đất của người chết, Helheim. (Mặc dù bộ ba thuở đầu được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, mục nhập năm 2018 xoay quanh kinh điển Bắc Âu.) Rìu của Kratos vô dụng với thức ăn gia súc của Helheim; anh ta sẽ cần một vũ khí khác.

Hiện trường là một tour du lịch de force. Nó đáng xem toàn bộ:

Sony / RabidRetrospectGames

khí cụ tốt, phải không? Nhưng đây là lá cờ đỏ: Khi game thủ khởi đầu một trò chơi thế hệ cộng với God of War, game thủ khởi đầu với Blades of Chaos đã được mở khóa. Kratos thực sự mặc chúng trong cảnh trước tiên (cùng với bất kỳ bộ giáp nào game thủ đã trang bị ở cuối màn chơi trước tiên của mình).

Đó không phải là một “spoiler”, và cũng không làm hỏng bất kỳ khúc quanh tình tiết nào; nếu game thủ đã chơi trò chơi, game thủ biết Kratos đào Blades of Chaos. Nhưng nó hoàn toàn làm mất đi khoảnh khắc có tác động cảm xúc nhất của trò chơi. Nó cũng chỉ là… kỳ lạ.

Sau tin tức, lần trước tiên được Bloomberg đưa tin vào tháng trước, rằng God of War Ragnarök có thể sẽ ra mắt vào mùa thu, tôi đã quyết định phát lại sức tiền nhiệm của nó. Tôi thuở đầu khởi đầu với trò chơi thế hệ cộng. Có Blades of Chaos ngay từ đầu cảm thấy không ổn. Và vì God of War buộc game thủ phải cam kết với một cơ chế chơi từ khi khởi đầu lưu tệp (nói cách khác, game thủ không thể chuyển từ trò chơi thế hệ cộng với trò chơi thế hệ trừ), tôi đã phải đưa ra lựa chọn. Tôi biết Blades of Chaos sẽ làm phiền tôi. Tôi không thể tiếp tục.

Nó không giống như không ở cơ chế vani là một nỗi đau trong mông, ít nhất là về mặt cá nhân. God of War, sau tất cả, được ca tụng là một trong những trò chơi hay nhất từ ​​trước tới nay, và xứng đáng được như vậy. Nó đã đạt tới một mức độ hoan nghênh chỉ được làm rõ với thời kì. tư năm sau – với sự hiểu biết của tôi về đương đầu và kiến ​​thức về các giải pháp giải đố được bao phủ trong một lớp bụi ý thức mỏng tanh – việc chơi lại God of War tương tự như đang chơi một trò chơi hoàn toàn thế hệ, ngay cả khi không có trò chơi thế hệ té sung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *