ANIME

Rio Grande được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm đã biết

Những câu chuyện về chiếc xe Rio Grande năm 1950 nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn cầu. Bộ phim là một tác phẩm kinh điển lãng mạn của Mỹ do John Ford đạo diễn. Các ngôi sao của chương trình là John Wayne và Maureen O’Hara. Tổng quan của bộ phim có thể được lấy khi Trung úy Yorke bảo vệ các căn hộ ở phía Texas của Rio Grande chống lại Apachesmby đang phát động các cuộc đột kích từ phía Mexico của con sông. Bước ngoặt trong cốt truyện xảy ra khi con trai của Yorke tham gia vị trí này với tư cách là một tân binh và bị Yorke đối xử khắc nghiệt.

Ngoài ra, một bước ngoặt khác là sự trở lại của người vợ đã mất từ ​​lâu của Yorke, Kathleen. Ngoài cốt truyện và dàn diễn viên, không điều gì khiến người hâm mộ thích bộ phim là địa điểm quay của nó. Bạn cũng là một trong những người đam mê phim cổ trang muốn biết về địa điểm quay của bộ phim này? Chà, bạn đang ở đúng trang, hãy cuộn qua và tìm hiểu những người trong cuộc thực sự của chương trình.

Cốt truyện của Rio Grande

Câu chuyện về Rio Grande xuất hiện sau cuộc Nội chiến khi công đoàn cuối cùng tập trung vào người Apache. Để hoạt động thành công, Union đã chọn Kirby Yorke làm người phụ trách tiền đồn trên Rio Grande. Yorke đóng một vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng các thành viên mới và đào tạo họ trở thành tài sản của đất nước. Khi quân Apache bắt đầu sử dụng Mexico làm nơi trú ẩn trong khi quân số của Yorke ít hơn, thì sự căng thẳng đối với người đứng đầu Luitetnet, Đại tá Yorke càng gia tăng.

sông lớn

Cốt truyện trải qua một sự thay đổi đột ngột khi con trai của Kirby, người mà anh đã không gặp trong 15 năm, gia nhập quân đội. Ngoài tất cả tình cảm cá nhân, Kirby đối xử với con trai mình như bất kỳ người tuyển dụng bình thường nào. Nhưng, mẹ anh ấy đến để đưa anh ấy đi, Vâng! Một khúc quanh khác là sự gia nhập của Katheleen, vợ cũ của Yorke. Cặp đôi quyết định thử lần cuối và làm mọi thứ ổn định trở lại. Nhưng, đó là rất nhiều cho một gia đình hạnh phúc quây quần bên nhau. Đúng vào lúc này, Kirby phải chiến đấu với trận chiến cam go nhất trong đời. Nguyên nhân của trận chiến này là do kế hoạch không chính thống của Yorke để đánh bại Apaches, vốn đã phản tác dụng nhóm của anh ta. Chà, hãy xem anh ấy chiến đấu trong phim và cứu lấy gia đình, danh dự và tình yêu của mình.

Bộ phim này đã được quay ở nhiều nơi ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, phần lớn các cảnh được quay ở tỉnh Utah. Chính xác mà nói, sông Colorado, Thung lũng Giáo sư Ida Gulch và Onion Creek Narrows là những địa điểm chính cho cảnh quay ở Moab, Utah. Hơn nữa, White’s Ranch và Mexico Hait là những kỳ quan khác được sử dụng làm địa điểm quay phim. Hơn nữa, ở Arizona, Red Mesa được sử dụng làm địa điểm quay phim. Một số địa điểm ở California, như Republic Studios ở Hollywood và Los Angeles, cũng được đưa vào quá trình quay bộ phim. Thêm những điều này vào danh sách nhóm các điểm đến kỳ nghỉ của bạn và hồi tưởng quá khứ trong hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *