ANIME

Even So, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 8 Ngày phát hành: Yuzurenai Yakumenanode

Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer to the Endgame Episode 8 sẽ được phát hành vào tuần tới. Silver Link đang làm hoạt hình cho bộ truyện, và Mirai Minato đang chỉ đạo. Dù vậy, Ayumu vẫn vẽ anime cho Endgame, trong khi Deko Akao giám sát kịch bản và Kazuya Hirata đang thiết kế nhân vật. Bộ truyện được công bố vào ngày 8 tháng 1 năm 2021. Tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, với bài hát chủ đề mở đầu do Kana Hanazawa sáng tác và nhạc nền kết thúc do Kanna Nakamura sáng tác. Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ truyện.

Chúng ta thấy trong tập 7, takeru và Sakurako đưa Urushi đi xem họ học lớp nào trong năm nay, và Urushi rất vui vì cô ấy có cùng số lớp với Ayumu. Sau đó, Urushi gặp Miku và Hinano, họ là bạn của Maki. Như Ayumu nhớ, khi anh ấy tham gia câu lạc bộ một năm trước, Urushi và Ayumu đã chuẩn bị tờ rơi để mời mọi người đến câu lạc bộ của họ vào ngày hôm sau. Anh ấy đang cùng Takeru đi dạo để tham gia câu lạc bộ kiếm đạo thì Takeru giải thích cho anh ấy cảm giác của tình yêu là như thế nào. Anh ngay lập tức yêu Urushi sau khi cô xin lỗi vì tờ rơi bay về phía anh.

Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer to the Endgame Episode 7 Review

Tập này khá hay cả về mặt hình ảnh và tình cảm. Rin rõ ràng là yêu Ayumu-senpai, nhưng Ayumu chỉ quan tâm đến Urushi-senpai. Và Takeru cũng phải ngồi tù. Có vẻ như năm đầu tiên của Rin ở trường trung học (và câu lạc bộ shogi) sẽ là chotto muzukashii cho Rin. Điều tội nghiệp (đặc biệt là vì cô ấy có vẻ vừa dễ thương vừa bướng bỉnh). Đó là tháng Tư, bắt đầu một năm học mới và hoa anh đào nở rộ.

Mặc dù vậy, Ayumu đã lôi cuốn ngày phát hành tập 8 của tập 8 đến gần hơn

Mặc dù vậy, Ayumu vẫn kéo đến gần hơn với kết thúc trò chơi

Chúng tôi không ngạc nhiên khi vào ngày đầu tiên của học kỳ mới, Urushi và Ayumu đoàn tụ trong phòng câu lạc bộ và đi ra ngoài để kiểm tra mọi thứ như một cặp đôi trung học đúng nghĩa. Bây giờ là năm thứ 3, Urushi sắp tốt nghiệp, vì vậy Ayumu sẽ có nghĩa vụ lớn hơn bao giờ hết là phải thú nhận đã đánh cô ấy một cách hợp pháp. Việc tách lớp khi học các năm học khác nhau hẳn là khó khăn đối với Ayumu và Urushi. Tuy nhiên, Urushi rất vui vì họ sẽ lại tham gia cùng một đội ngày thể thao ở Lớp 1.

Ngay cả khi bạn bè của Urushi trêu chọc cô ấy quá nhiều, thật vui khi thấy cô ấy trong lớp. Trong mọi trường hợp, Urushi nên mừng vì Maki là người duy nhất biết về chàng trai trong cuộc đời cô. Đã đến lúc tuyển thành viên câu lạc bộ mới, đây là thời điểm hoàn hảo để cuối cùng cho thấy Ayumu và Urushi bắt đầu mối quan hệ của họ như thế nào. Gió và hoa anh đào ném tờ đơn tuyển dụng của câu lạc bộ shogi vào mặt Ayumu, và Urushi ngay sau đó và đó là tình yêu sét đánh. Anh ấy có vẻ quyết tâm tham gia câu lạc bộ Kendo, nhưng anh ấy dường như không đam mê điều gì khác ngoài việc rèn luyện bản thân. Ai có thể cưỡng lại nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc của Urushi khi nhìn thấy một người muốn chơi shogi với mình?

Ngay cả như vậy Ayumu vẫn vẽ ngày phát hành tập 8 đến gần hơn với kết thúc

Mặc dù vậy, Ayumu vẫn kéo đến gần hơn với kết thúc trò chơi

Vẻ ngoài gồ ghề của Takeru và Ayumu, cộng với phong thái mài mòn của họ, không có vấn đề gì. Rin Kagawa, một phụ nữ trẻ đẹp đẽ, duyên dáng và khéo léo, theo Ayumu và Takeru đến trường trung học nhờ khả năng thành thạo kiếm đạo của họ. Cô ấy có vẻ ngoài lịch sự, duyên dáng và khéo léo. Cô ấy cũng là một kouhai của cô ấy. Do đó, cô ấy không quan tâm khi cô ấy phát hiện ra rằng Urushi đã lấy trộm chúng từ cô ấy trong câu lạc bộ shogi, mặc dù thực tế ban đầu cô ấy nghĩ đó là một câu lạc bộ kiếm đạo. Ý tôi là, bạn có thể tưởng tượng Urushi đang làm gì khác ngoài shogi không?

Việc chiêu mộ các thành viên khác là điều tốt và tốt, nhưng Urushi nhận ra rằng việc mất đi Ayumu sẽ khiến câu lạc bộ shogi thay đổi đáng kể. Việc cô ấy chạy về phía trận đấu thật lãng mạn và ngọt ngào đến nỗi cô ấy không thể chịu đựng được khi phải chia tay anh ấy. Đã đến lúc Ayumu đấu với Rin trong Kendo để bảo vệ thời gian của cậu ấy với senpai của mình trong câu lạc bộ shogi. Dù không luyện tập nó trong một năm, nhưng anh ấy đã đánh bại được Rin trong môn kiếm đạo, có lẽ là nhờ tình yêu. Kết quả của tất cả những khó khăn trong việc tìm kiếm thành viên, Rin gia nhập đội, mặc dù không ai mong đợi cô ấy, mặc dù không ai mong đợi cô ấy. Chà, chắc chắn cô ấy sẽ giữ mọi thứ thú vị.

Mặc dù vậy, Ayumu đã lôi cuốn ngày phát hành tập 8 của tập 8 đến gần hơn

Mặc dù vậy, ngày phát hành tập 8 của Ayumu Draws Closer to the Endgame được thiết lập để phát hành vào 26 tháng 8 2022, thứ sáu lúc 1:28 sáng (JST).

Xem ở đâu, ngay cả như vậy, Ayumu vẽ đến gần hơn với trò chơi kết thúc tập 8?

Người hâm mộ có thể xem Ayumu Draws Closer to the Endgame Episode 8 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem Ayumu Draws Closer to the Endgame trên anime trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Pokemon Journeys: The Series Episode 123 Ngày phát hành: Bán kết tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *