ANIME

Làm thế nào để xem Field Of Dreams trực tuyến? Tất cả về bộ phim năm 1989!

Đã nhiều năm kể từ ngày phim ra mắt, nhưng người hâm mộ vẫn rất tò mò không biết nên xem Cánh đồng mộng mơ ở đâu. Bộ phim lấy các yếu tố chính là thể thao, giả tưởng và chính kịch. Phil Alden Robinson đạo diễn bộ phim. Cuốn tiểu thuyết của WP Kinsella truyền cảm hứng cho câu chuyện. Cuốn sách này có tựa đề là Joe Shoeless. Câu chuyện diễn ra khá tò mò, nếu game thủ hỏi. Field of Dreams có sự tham gia của Kevin Costner trong vai chính. Anh ấy là một người mê say bóng chày và xây dựng một cánh đồng giữa cánh đồng ngô của mình để thắp sáng niềm mê say của mình.

Mặc dù, một điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi sân này khởi đầu thu hút những bóng ma của nhiều huyền thoại bóng chày khác nhau. Những vong linh này bao gồm của Joe Jackson không giày và Ray Liotta. Chúng tôi cũng có Chicago Black Sox vào vai ma trong phim này. Bộ phim là một thành công phòng vé. Đó là điều hiển nhiên vì câu chuyện rất dị nhưng mà chúng ta thấy trong phim. Field of Dreams được thực hiện với tổng kinh phí 15 triệu đô la.

Mặc dù, nó đã thu về hơn 84 triệu đô la tại phòng vé. Phim nhận được tiến công giá tích cực từ người hâm mộ. Nó cũng đã được Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ bảo tồn vì Cơ quan đăng ký phim quốc gia của Hoa Kỳ. Nó được cho là có ý nghĩa về mặt văn hóa, lịch sử hoặc thẩm mỹ đối với đồng đội.

Quá trình quay phim khởi đầu ở Quận Dubuque ở Iowa. Đây là nơi nhưng mà đoàn làm phim gọi là nhà của Kinsella. Một nhà kho trống nằm xung quanh nơi này và được sử dụng để mô tả các bộ nội thất khác cho bộ phim. Sau đó, đạo diễn đã phải chịu quá nhiều sức ép trong khi xây dựng bộ phim. Robinson có tất cả ngân sách nhưng mà anh ấy cần cho bộ phim.

Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy như mình đã không làm đúng câu chuyện và rất căng thẳng để tạo ra một bộ phim xuất sắc. Chính Gordon đã thuyết phục anh rằng sản phẩm sau cuối sẽ rất tuyệt. Lúc đầu, anh ấy thậm chí không muốn đặt tên phim là Cánh đồng của những giấc mơ và chỉ muốn nó là Shoeless Joe. Mặc dù vậy, nhà văn đã thuyết phục anh ta bằng cách nói rằng tựa đề ban sơ của anh ta là Cánh đồng của những giấc mơ chỉ dành cho sự bùng nổ. Mặc dù, nhà xuất phiên bản đã đổi nó thành Shoeless Joe.

Nơi để xem Cánh đồng của những giấc mơ trực tuyến

Xem Field of Dreams trực tuyến ở đâu? Ảnh tĩnh từ Field of Dreams of Ray thủ thỉ với Shoeless Joe

Nơi để xem Cánh đồng của những giấc mơ

Amazon Prime Video

Field of Dreams là một bộ phim cũ. Do đó, việc tìm kiếm nó trên các dịch vụ phát trực tuyến có thể khó khăn. Nó có sẵn để xem thông qua một nhu cầu trên Amazon Prime Video. game thủ có thể thuê phim với giá 3,99 đô la ở cơ chế Ultra HD. game thủ cũng có thể mua Field of Dreams ở Ultra HD với chi tiêu tăng thêm là 6,99. Khi game thủ đã thuê phim, người sử dụng sẽ có 30 ngày để khởi đầu xem phim. Khi họ đã khởi đầu xem nó, người sử dụng sẽ phải hoàn thành bộ phim trong vòng 48 giờ. Apple TV cũng cho phép game thủ có phim theo yêu cầu thông qua tính năng iTunes của nó. chi tiêu gần như tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên Amazon Prime Video.

Có kế hoạch để xem lĩnh vực của những giấc mơ trực tuyến? tình tiết của Cánh đồng của những giấc mơ là gì?

Bộ phim khởi đầu với Ray Kinsella, người sống với vợ, Annie, và một cô con gái tên Karin. Gia đình đang sống hạnh phúc trên trang trại trồng ngô của họ. Sau đó, người ta thấy rằng Ray đang lo lắng về việc già đi nhưng mà không đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc sống của mình. Được khơi dậy vì niềm mê say bóng chày, giống như thân phụ mình, Joe tình cờ gặp Joe Jackson, còn được gọi là Shoeless Joe.

Mặc dù đó chỉ là ý thức của anh ấy, Joe khuyên Ray rằng nếu anh ấy xây dựng nó, mọi ước mơ của anh ấy sẽ thành hiện thực. Annie là một người vợ ủng hộ, và mặc dù điều này có thể khiến họ bất ổn về tài chính, nhưng cả nhì đều cày một phần ruộng ngô của mình để tạo ra một sân bóng chày. Trong khi xây dựng lĩnh vực nhưng mà anh ấy vô cùng hào hứng, Ray khởi đầu kể cho con gái mình câu chuyện về Vụ bê bối Black Sox. Nó xảy ra vào năm 1919.

Nhiều ngày trôi qua nhưng mà không có mối liên hệ với các cầu thủ bóng chày, và Ray khởi đầu mất hy vọng. Joe xuất hiện để vực dậy ý thức của mình một lần nữa và hỏi liệu anh ta có thể mời hồn ma của những Người chơi Black Sox khác hay không. Để biết thêm về bộ phim, chúng tôi nghĩ game thủ nên thuê hoặc mua phim từ các nền tảng nêu trên.

Cũng nên đọc: Tiếng gọi trong đêm Tập 2: Ngày tạo ra và Xem ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *