ANIME

Phần thưởng Splatoon 3 Splatoon 2 Người chơi để chuyển khoản tiết kiệm

Mực in được bao phủ bởi sơn chuẩn bị để lấy tiền thưởng chuyển khoản tiết kiệm của họ.

Hình ảnh: Nintendo

Một số người chơi đã dành hàng trăm giờ cho Splatoon 2. Rất may, Nintendo gần đây đã tiết lộ rằng tất cả những công việc khó khăn đó sẽ không bị lãng phí khi người hâm mộ khởi động Splatoon 3. Thay vào đó, họ sẽ có thể chuyển dữ liệu lưu của mình và gặt hái những phần thưởng lớn. trong quá trình.

Nintendo đã tung ra một loạt thông tin về những gì mới trong Splatoon 3 trong Trực tiếp mới nhất ngày hôm qua, bao gồm bộ ba thần tượng Deep Cut và Tricolor Turf War Splatfests, nhưng một trong những tính năng thú vị nhất của game bắn súng bên thực sự là về người tiền nhiệm của nó, Splatoon 2. Người chơi có đã chơi trò chơi trước sẽ có thể chuyển một số dữ liệu của họ sang trò chơi mới, nhảy vọt những người chơi mới về xếp hạng và mai mối.

Một người hâm mộ đã phát hiện ra tính năng này trên trang web của Nintendo và những người chơi lâu năm ngay lập tức bắt đầu ăn mừng:

Các đặc quyền để chuyển dữ liệu lưu bao gồm ba Giấy phép Sheldon Vàng có thể được sử dụng để mở khóa vũ khí chính ngay lập tức bất kể cấp độ của người chơi, cũng như có thể chơi Các trận chiến chính phủ ngay từ đầu. Splatoon 3 cũng sẽ vượt qua một số phần xếp hạng của người chơi trong Splatoon 2 và đấu trí họ với những người chơi có kỹ năng tốt hơn. Đó là một cách thông minh để dễ dàng chuyển đổi giữa các trò chơi và cũng là một cách hay để nhận ra những người chơi đã là kỳ cựu của bộ truyện.

Game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến giống với các nền tảng hơn là các trò chơi riêng lẻ. Ví dụ: Counter-Strike: Global Offensive đã được cập nhật trong một thập kỷ nay. Mặt khác, các trò chơi như Call of Duty được thay thế bằng các phần tiếp theo hàng năm. Chúng tôi đã thấy đôi chút mệt mỏi với điều này trong Overwatch 2, có vẻ như bây giờ giống như một bản nâng cấp của Overwatch 1 hơn là một trò chơi hoàn toàn mới. Nhưng về mặt sáng sủa, Blizzard vẫn cho phép người chơi mang theo tất cả các bộ sưu tập trả phí của họ từ trò chơi đầu tiên.

Splatoon 3 nằm trong một con thuyền tương tự, với nhiều bản đồ và chế độ cốt lõi của nó trở lại từ trò chơi trước. Và không giống như Overwatch 2, có chế độ PVP là chơi miễn phí, Nó sẽ là một phần tiếp theo có giá đầy đủ. Nó vẫn có thể không có trò chuyện thoại trong trò chơi, nhưng ít nhất các chuyên gia của Splatoon sẽ có thể mở khóa cặp Dualies yêu thích của họ ngay khi bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *