ANIME

Everything’s Trash Tập 9 Ngày phát hành: Party Goes Sai

Loạt phim hài kịch của Mỹ Everything’s Trash là sự lựa chọn hoàn hảo cho một buổi chiều thư thái hoặc một buổi tối sau giờ làm việc. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương trình. Everything’s Trash xoay quanh một người dẫn chương trình podcast khá đơn giản và sống cuộc sống của mình. Cuộc sống hiện tại của cô ấy trong truyện là khám phá bản thân. Cô ấy vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để trưởng thành. Nhưng số phận có một số kế hoạch khác cho cô ấy. Anh trai Jayden của cô trở thành một chính trị gia, và cuộc sống của cô rẽ sang hướng khác. Cô ấy cảm thấy như một cô gái tuổi teen đột nhiên bị đẩy ra thế giới người lớn mà không có bất kỳ hướng dẫn nào trong tay.

May mắn thay, bạn bè và các thành viên trong gia đình đã giúp cô tìm ra cuộc sống “lộn xộn” của mình. Bộ phim đầy kịch tính khiến nó trở nên thú vị hơn. Mặc dù rất dễ khiến một bộ phim hoặc bộ phim hài có vẻ quá trớn, nhưng Everything’s Trash lại mang đến hương vị hoàn hảo. Loạt phim dựa trên cuốn sách “Mọi thứ đều vào thùng rác, nhưng vẫn ổn” của Phoebe Robinson, được xuất bản vào ngày 16 tháng 10 năm 2018. Phoebe Robinson được biết đến như một diễn viên hài và tác giả bán chạy nhất, là trụ cột của bộ truyện này. Cho đến nay, bộ truyện mới chỉ phát hành được tám tập, và tập tiếp theo sẽ sớm được phát hành.

Cũng đọc: Bạn trai Phoebe Robinson: Diễn viên hài Hẹn hò vào năm 2021 là ai?

Bản xem trước của Everything’s Trash Season 1 Episode 9

Everything’s Trash được phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2022 với tập đầu tiên, “Lựa chọn giữa Peen & Politics Is Trash.” Trong tập phim, Phoebe được giới thiệu là một người dẫn chương trình podcast ở độ tuổi 30 và đang tận hưởng cuộc sống. Với vấn đề tài chính trong tay, cô ấy đã vỡ nợ, nhưng cuộc sống của cô ấy không bao giờ hết kịch tính. Phoebe hướng ngoại đang trong hành trình khám phá bản thân bị ngăn cản bởi mối quan tâm không đúng lúc của anh trai cô đối với chính trị.

xem trước

Xem trước mọi thứ trong thùng rác

Sau đó, Phoebe và Malika biết rằng podcast của họ đã được chọn làm tạp chí. Nhưng điều bất ngờ này không để Phoebe quên đi Jayden. Cô dự định lấy chữ ký canvass cho Jayden để đưa anh ta vào lá phiếu đại diện của bang. Cơ hội tiếp tục đến với Phoebe. Trong tập 4, cô được người cố vấn của mình mời trở thành diễn giả khách mời của trường đại học. Trong mùa thứ năm, cô ấy tìm thấy một mối quan tâm lãng mạn mới. Mặc dù cô ấy cố gắng giữ khoảng cách với anh ấy, nhưng cuối cùng cô ấy lại bắt gặp tình cảm với anh ấy. Trong vài tập tiếp theo, mọi thứ trở nên khó khăn giữa hai anh em. Phoebe cố gắng sắp xếp cho Malika một buổi hẹn hò trong khi vẫn cố gắng tìm hiểu mọi thứ với người yêu mới của cô ấy.

Everything’s Trash Season 1 Episode 9 Spoilers

Phoebe đa tài không chỉ là người tạo ra cuốn sách và bộ truyện, mà cô ấy còn đóng vai trò là nhân vật chính. Ngoài Phoebe Robinson, Jordan Carlos sẽ đóng vai Jayden, Nneka Okafor trong vai Jessie, Toccarra Cash trong vai Malika và Moses Storm trong vai Michael.

làm hư hỏng

Tất cả mọi thứ trên thùng rác Spoiler

Trong tập phát sóng cuối cùng, họ nhận được thực tập sinh mới khi podcast của họ dường như đang phát triển. Trong khi đó, Phoebe dường như đang thực hiện một nhiệm vụ trở thành một bà cô tuyệt vời, điều này đã tạo ra một số vấn đề. Mặt khác, anh trai Jayden của anh ấy đang chuẩn bị cho cuộc họp ở tòa thị chính của anh ấy. Tiếp theo là tập 9, mà những người sáng tạo có tiêu đề “United Fonts Are Trash.” Đoạn giới thiệu tập 9 của Freeform trên YouTube là đoạn giới thiệu dài 16 giây về những gì tập sẽ mang lại. Nó cho thấy Phoebe tổ chức một bữa tiệc tối để bạn bè của cô ấy biết nhau. Tuy nhiên, bữa tiệc tối diễn ra không như ý muốn khi một số khách của cô ấy có vẻ không thoải mái với nhau. Theo những gì được thấy trong trailer, tập này sẽ mang đến nhiều kịch tính.

Ngày phát hành tập 9 của Everything’s Trash mùa 1

Tập 9 của “Thùng rác của mọi thứ” sẽ được phát hành vào 31 tháng 8 năm 2022. Tập phim có tên “United Fronts Are Trash”. Tập phim sẽ được phát sóng trên kênh chính của nó, Freeform, lúc 10:00 tối EST. Đối với khán giả quốc tế, tập phim sẽ phát hành lúc 6:00 tối PST, 8:00 tối PST, 6:30 sáng IST (Thứ Năm) và 10:00 sáng JST / KST (Thứ Năm). Loạt phim có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác, bao gồm Hulu, Disney Plus và Apple TV +.

poster

Ngày phát hành thùng rác của mọi thứ

Đăng ký Hulu bắt đầu từ $ 6,99 mỗi tháng có quảng cáo và $ 12,99 không có quảng cáo. Hulu cũng có sẵn với Disney + và ESPN + với giá chỉ $ 69,99 mỗi tháng. Đăng ký Apple TV + bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng và 49,99 đô la mỗi năm. Apple TV cũng cung cấp bản dùng thử 7 ngày miễn phí cho người dùng mới. Disney Plus từng cung cấp 7,99 đô la mỗi tháng, hiện đã tăng lên 10,99 đô la mỗi tháng.

Cũng đọc: Chúng tôi sở hữu thành phố này lịch phát hành các tập được giải thích: Làm thế nào để xem Mini-Series?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *