ANIME

EVO 2022 Mất trí trước sự cường điệu của Dragon Ball FighterZ Moment

Cell thực hiện Perfect Scream của mình trong phần giới thiệu Dragon Ball FighterZ.

Evolution Championship Series, thường được viết tắt là EVO, đã diễn ra vào cuối tuần qua. Dành riêng cho mọi trò chơi đối kháng, trong EVO năm nay, tôi đã thấy rất nhiều khoảnh khắc cường điệu, từ những màn trở lại tuyệt vời đến những đòn kết hợp không thể ngăn cản và mọi thứ ở giữa. Đúng như bạn mong đợi. Nhưng có một trường hợp trong các vòng đấu của Dragon Ball FighterZ, mọi người đã hoàn toàn thua cuộc.

Nếu bạn không quen với “Cell Yell”, trong chuỗi giới thiệu của anh ấy, sau khi cả hai người chơi đã chọn đội của họ và Cell đúng điểm, người chơi xấu của nhượng quyền thương mại sẽ mở trận đấu với tiếng hét mang tính biểu tượng của anh ấy. Bạn biết một trong những. Anh ta đang ở trong hình dạng hoàn hảo của mình, sạc đầy sức mạnh của mình như thể anh ta sẽ Kamehameha tuổi teen Gohan hay gì đó.

Đọc thêm: Thông báo khôi phục Netcode dành cho nhiều trò chơi đối kháng tại EVO 2022

Dù sao, tiếng hét này, Cell Yell như nó được đặt tên, đã trở thành một yếu tố chính của các giải đấu DBFZ — và EVO nói riêng, bất cứ khi nào trò chơi xuất hiện trên sân khấu. Lần đầu tiên trở thành một hiện tượng tại EVO 2018, tất cả mọi người theo dõi giải đấu tại nhà hoặc trực tiếp giờ đây sẽ thực hiện Cell Yell bất cứ khi nào anh ta được chọn, hét lên đến tận cùng phổi của họ cùng lúc như một trong những nhân vật phản diện khét tiếng nhất của loạt phim. Đó thực sự là một khoảnh khắc cường điệu và là niềm yêu thích của tôi.

Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng sự thất vọng tràn ngập khán giả tại EVO năm nay khi, trong cuộc chiến giữa LegendaryyPred và Shanks, Cell Yell đã bị bỏ qua. Theo một bài đăng trên Resetera, tourney đã chạy được vài giờ với các trận đấu DBFZ dự kiến ​​kết thúc vào khoảng 1 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. đã chọn Cell để hồi sinh mọi người như Đậu Senzu. Có thể hai thí sinh cảm thấy khó chịu khi bước vào trận đấu, có thể họ cũng mệt mỏi, nhưng phần giới thiệu đã bị bỏ qua một loạt các tiếng rên rỉ và la ó nghe rõ, khi mọi người xem Cell Yell vinh quang bị gián đoạn. Nhưng tai nạn xảy ra, và LegendaryyPred và Shanks đã nhận ra thời điểm này, vì vậy hãy quay lại màn hình chọn nhân vật để phần giới thiệu diễn ra sôi nổi. Mọi người nhận được những gì họ đang chờ đợi: Làm Cell Yell với tất cả mọi người ở đó.

Ý tôi là, hãy nghe tiếng gầm đó! Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời, một khoảnh khắc thực sự đặc biệt của niềm vui và tình bạn thân thiết giữa những người hâm mộ, khi họ chuẩn bị cho một trận đấu hoành tráng — mặc dù ngắn — trận đấu ngắn ngủi. Cell Yell bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng trong những khoảng thời gian thử thách này, khi các quy ước và sự kiện trực tiếp phần lớn đã bị hủy bỏ trong vài năm qua, do đại dịch dường như không bao giờ kết thúc. Có thể tập hợp lại — lý tưởng nhất là với mặt nạ — và cùng nhau hò hét bên cạnh Cell là điều mà một số người cần ngay bây giờ. Đôi khi bạn phải hét lên.

Kotaku đã liên hệ với Shanks để nhận xét.

Đọc thêm: Người chơi Dragon Ball FighterZ có sự trở lại anime tuyệt vời khiến Goku tự hào

Shanks cuối cùng đã thua LegendaryyPred. Trên thực tế, Shanks đã mất toàn bộ tourney, giành vị trí thứ bảy cùng với Zane từ US LegendaryyPred, trong khi đó, đứng ở vị trí thứ năm sau Fenritti. Có thể không có gì ngạc nhiên, nhưng Wawa đã giành vị trí đầu tiên tại cuộc thi Dragon Ball FighterZ EVO năm nay. Nếu bạn đã xem các trận đấu của Wawa gần đây, bạn sẽ biết anh ấy đã bị phá sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *