ANIME

Top 10 manga Shounen hay nhất mọi thời đại

Vừa qua đã có một cuộc tiến công giá được tổ chức (tại Nhật người chơi dạng) để tìm ra bảng xếp hạng top 10 manga Shounen hay nhất mọi thời đại.

Vừa qua đã có một cuộc tiến công giá được tổ chức (tại Nhật người chơi dạng) để tìm ra bảng xếp hạng top 10 manga Shounen hay nhất mọi thời đại.

TIN LIÊN QUAN

Top 10 manga Shounen hay nhất mọi thời đại

Top 10 manga Shounen hay nhất mọi thời đại

Trong nhiều thập kỷ, ngành công nghiệp manga không ngừng phát triển và ngày càng thu hút thêm nhiều đọc giả hơn. Và thể loại được nhiều người theo dõi đón đọc nhất chính là Shounen manga.

Shounen hay shounen manga là một loại manga nhắm tới độc giả là nam giới thanh thiếu niên, được đăng trên những tập san shounen. Phiên người chơi dạng tương đương với shounen manga nhưng dành cho nữ là shojo manga. Một shounen manga thường có nhiều pha hành động, nêu bật lên những tình cảnh xoay quanh nhân vật chính, thường gặp nhất là nam. Tình người chơi hay tình đồng đội giữa các nhân vật trong những chuyến phiêu lưu, trận chiến, hay tranh tài thể thao được nhấn mạnh. Ngày nay, shounen manga vẫn là một thể loại lớn và hồ hết các tập san shounen sinh sản đều đặn hàng tuần. Shounen manga được coi là dạng phổ quát nhất của nền truyện tranh Nhật người chơi dạng.

Và cũng chính vì độ phổ quát của mình nhưng mà một cuộc thăm dò đã được tổ chức ( đới với các fan hâm mộ ở Nhật người chơi dạng) để tìm ra những bộ truyện tranh shonen hay nhất mọi thời đại.

người chơi dạng cập nhật tới từ Ranking.net ở Nhật người chơi dạng khi trang web này gần đây đã mở một cuộc thăm dò ý kiến của khách truy cập về thói quen manga của họ. Với hàng chục nghìn phiếu bầu và sự góp mặt của rất nhiều bộ truyện nổi tiếng, sau cuối top 10 manga shounen hay nhất mọi thời đại đã lộ diện.

Rất nhiều bộ manga Shounen nổi tiếng như One Piece, Naruto, Hunter x Hunter,… góp mặt trong bảng xếp hạng

Sau đây là danh sách top 10 manga hay nhất mọi thời đại do chính người theo dõi tiến công giá:

One Piece
Dragon Ball
Naruto
Hunter x Hunter
Haikyuu
Attack on Titan
Slam Dunk
Death Note
Assassination Classroom
Gintama

Không ngoài dự đoán khi những cái tên như One Piece, Dragon Ball và Naruto chiếm giữ vị trí đầu bảng. Đây đều là những bộ Shounen lâu đời và có một lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. khác nhau là One Piece, khi đây là manga với doanh thu cao nhất toàn cầu và là thương hiệu truyện tranh ăn khách đứng thứ nhị toàn trái đất (chỉ sau Super-Man).

Tiếp sau đó là những cái tên cũng vô cùng nổi tiếng khác là Hunter x Hunter (bộ truyện nhưng mà các fan chờ dài cả cổ vẫn chưa thấy chap thế hệ), Haikyuu, Attack on Titan,…

Chỉ có một đáng tiếc duy nhất là cái tên Bleach không hề được xuất hiện trong bảng xếp hạng, đây cũng là một shounen manga ăn khách và được rất nhiều người theo dõi yêu thích.

>>> Xem Thêm: The Lord of the Rings: The Rings of Power trailer ‘thu về’ hơn 300.000 dislike chỉ sau 9 ngày ra mắt

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *