ANIME

Làm thế nào để xem Vikingskool? Hướng dẫn phát trực tuyến

Vikingskool là một loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em đã chứng kiến ​​một số sự chậm trễ trong dòng thời gian của nó. Trong khi ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2019, loạt phim đã bị trì hoãn đến năm 2020 và đẩy sang năm 2022. Chương trình được phát triển với Disney France TV, RTE, NRK, CNC và Screen Ireland / Fis Eireann. Trong loạt phim hoạt hình này, chúng ta thấy một số cuộc phiêu lưu giải trí và phấn khích lấy bối cảnh trong một thế giới phép thuật, một nhóm học sinh trẻ được đào tạo để trở thành chiến binh Viking tiếp tục.

Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn về cách xem Vikingskool. Vì vậy, nếu bạn tò mò về cách phát trực tuyến chương trình này, chúng tôi sẽ giúp bạn! Sau khi bạn đọc phần này, bạn sẽ có một sự hiểu biết đầy đủ về nơi để xem chương trình này với gia đình của bạn. Phần này bao gồm 26 tập với thời lượng 30 phút, nơi chúng ta xem những người Viking muốn trở thành chiến binh như thế nào. Bây giờ, không cần nói thêm gì nữa, hãy thảo luận về bộ truyện dành cho trẻ em này với một chủ đề về người Viking!

Làm thế nào để xem Vikingskool?  Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn đã sẵn sàng theo dõi cuộc phiêu lưu của Erik, Ylva, Arni, Doomhild và Heurk khi họ chuẩn bị trở thành Chiến binh Viking chưa?

Tiền đề Vikingskool

Những người Viking đầy khát vọng Erik, Yiva và Ani nghĩ rằng họ có bộ não và cơ bắp để thành công tại Vikingskool. Nhưng con đường tốt nghiệp là một chặng đường dài và gian nan. Bộ ba sẽ phải đặt sức mạnh, bản lĩnh và trí tuệ của mình để thử thách nếu họ muốn thành công với tư cách là người Viking. Samoa Productions và Cartoon Saloon là những người tạo ra chương trình truyền hình hoạt hình Vikingskool. Sau này là công ty hoạt hình nổi tiếng đứng sau những bộ phim nổi tiếng như Wolfwalkers, Song of the Sea, The Secret of Kells và The Breadwinner.

Đoạn giới thiệu về Vikingskool

Làm thế nào để xem Vikingskool? Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu bạn muốn xem Vikingskool, bạn cần đăng ký Disney +. Nền tảng OTT này là nơi lưu trữ mọi thứ liên quan đến Disney, Star Wars, The Simpsons, Marvel, National Geographic, v.v.! Disney + là một nền tảng có sẵn trên toàn cầu với chi phí 7.99 đô la Mỹ một tháng hoặc 79.99 đô la Mỹ một năm. Bạn cũng có thể gói đăng ký của mình với Hulu + Live TV với giá 75,99 đô la Mỹ một tháng và có quyền truy cập vào truyền hình trực tiếp không có quảng cáo, toàn bộ danh mục Hulu và ESPN +.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để xem Vikingskool? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ưa thích của bạn. Theo dõi chúng tôi trên Facebook và nhớ quay lại Otakukart để xem các bản tóm tắt hàng ngày của chúng tôi và nhiều nội dung liên quan đến giải trí khác. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Cũng đọc: The Amazing Race Australia Season 6 Tập 2: Ngày phát hành & Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *