ANIME

Extreme Hearts Tập 5 Ngày sinh sản: Thành viên thế hệ sắp ra mắt

Tập 5 của Extreme Hearts sẽ được sinh sản vào cuối tuần này. Bộ phim truyền hình hoạt hình Nhật game thủ dạng Extreme Hearts được công chiếu vào tháng 7 năm 2022 và được tạo ra và viết vì Masaki Tsuzuki, tác giả của Magical Girl Lyrical Nanoha và Dog Days. Loạt phim do Junji Nishimura đạo diễn và Seven Arcs làm hoạt hình. Cho tới nay, chỉ có tứ tập được sinh sản của bộ anime này, và bộ truyện này đang trở thành phổ quát đối với những người hâm mộ anime thể thao.

Hyper Sports sẽ rất phổ quát ở phần cuối của câu chuyện. Mọi người sẽ phát cuồng vì nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem tóm tắt của tập trước, ngày sinh sản của tập 5 và các cụ thể phát trực tuyến.

Câu chuyện tập trung vào cuộc đời của Hiwa Hayama. Cô ấy mở màn hát bài hát solo của mình ở trường cấp nhị, nhưng nó sẽ phổ quát với người lớn, thanh thiếu niên, trẻ em và thậm chí cả những em nhỏ. Niềm say mê ca hát của Hiwa đã khiến cô mở màn đi hát khi học cấp nhị. Mặc dù cô ấy đã tự mình sáng tác bài hát, nhưng cô ấy bị hoàn cảnh ép buộc phải tham gia Hyper Sports. Saki Kotaka và Junka Maehara là nhị người game thủ tuyệt vời nhất của cô.

Họ gắn kết với nhau trong một mối liên kết không thể phá vỡ. Có một thứ gắn kết họ với nhau, dù họ tới từ những hoàn cảnh khác nhau. Thật là thú vị khi thấy một bộ ba nghệ sĩ không giống nhau làm tốt những gì họ làm. Giống như Hiwa, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ xuất sắc, Saki, người chơi bóng đá xuất sắc, và Junka, người chơi bóng rổ xuất sắc.

Extreme Hearts Tập 5 Ngày phát hành và thông tin chi tiết về luồng

Yukino Tachibana, Saki Kodaka và Sumika Maehara From Extreme Hearts

Cũng đọc: Xem có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối IV Tập 3 Ngày sinh sản: Hướng dẫn phát trực tuyến

Những trái tim cực đoan tập 4 Tóm tắt

Chúng ta thấy trong tập 4 rằng mặc dù có thêm tài năng, Saki và Sumika sẽ tương trợ Hiyori giành thành công trong cuộc thi. Dù sẽ rất khó khăn nhưng họ sẽ không bỏ cuộc và sẽ chống chọi tới cùng. Hiyori sẽ khuyến khích họ tập trung và không bao giờ bỏ cuộc. Tuy nhiên, Saki sẽ hơi căng thẳng, điều này cũng khiến Hiyori lo lắng. Nhưng Sumika sẽ giúp họ tĩnh tâm lại để có một cuộc trò chuyện thực lòng. nhị người sẽ trở lại với một cú nổ sau trái tim của họ.

Là những người thế hệ, Saki và Sumika vẫn gặp khó khăn trong việc nhận được sự ủng hộ của người theo dõi. Khi họ trình diễn bài hát của mình, họ sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người và mọi người sẽ thích nó. Sau khi quan sát kỹ hiệu suất của họ, người quản lý của họ sẽ quyết định thỏa thuận với họ.

Họ sẽ ngạc nhiên khi phát xuất hiện rằng họ đã giành được nhiều phiếu bầu và hiện đang xếp thứ mười. Một người quản lý robot thế hệ, loli đã được trao cho các cô gái RISE của chúng tôi, họ đã tập tành với các nhà vô địch bảo vệ và trở thành game thủ của họ, họ tìm hiểu về môn thể thao và đối thủ cho vòng tiếp theo, và họ mở màn tuyển dụng một thành viên thế hệ trong đội. Nhìn chung, một tập phim thư giãn tuyệt vời sau trận đấu và màn trình diễn từ tuần trước.

Ngày sinh sản tập 5 của Extreme Hearts

Ngày sinh sản tập 5 của Extreme Hearts sẽ được sinh sản vào Ngày 7 tháng 8 năm 2022, Chủ nhật lúc 1:30 sáng (JST). Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được Extreme Hearts lúc 09:30 Giờ thanh bình Dương (PT) / 11:30 Giờ Miền Trung (CT) / 12:30 Giờ Miền Đông (ET). Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Extreme Hearts sẽ ra mắt vào lúc 10:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST). Tiêu đề tập phim vẫn chưa được tiết lộ.

Về những trái tim cực đoan

Được phát triển vì Masaki Tsuzuki (nổi tiếng với loạt phim Magical Girl Lyrical Nanoha), Extreme Hearts là một dự án đa phương tiện thuở đầu với các nhân vật gốc được xây dừng và minh họa vì Waki ​​Ikawa. Nguyên tác và kịch game thủ dạng của Magical Girl Lyrical Nanoha được ghi cho Tsuzuki. Nhượng quyền thương nghiệp này được biết tới với các khái niệm và kịch game thủ dạng thuở đầu của Tsuzuki. Nó đã trở thành một cuộc thi thị hiếu phổ quát cho cả trẻ em và người lớn tham gia vào các môn thể thao siêu tốc, sử dụng trang bị tương trợ cực đoan. Mặc dù hoàn toàn không liên kết với Hyper Sports, Hiyori Hayama vẫn tham gia vào câu chuyện sau khi một sự cố nào đó xảy ra.

Xem Những Trái Tim Cực Bựa Tập 5 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Extreme Hearts Episode 5 trên Crunchyroll khi nó được sinh sản. Cho tới khi đó, game thủ có thể xem các tập trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.