ANIME

Extreme Hearts Tập 6: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 6 của Extreme Hearts sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Masaki Tsuzuki, tác giả của Magical Girl Lyrical Nanoha và Dog Days, đã tạo ra và viết Extreme Hearts, một loạt phim hoạt hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Tính đến nay, chỉ có sáu tập của anime này đã được phát hành và loạt phim này đang ngày càng trở nên phổ biến giữa những người hâm mộ anime thể thao. Junji Nishimura đạo diễn loạt phim, do Seven Arcs làm hoạt hình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết thông tin đánh giá về tập 5, ngày phát hành của tập 6 và các chi tiết phát trực tuyến của Extreme Hearts Episode 6.

Câu chuyện của Hiwa Hayama xoay quanh cuộc đời của cô. Cô ấy bắt đầu hát bài hát của mình ở trường cấp hai, nhưng nó rất thu hút người lớn, thanh thiếu niên, trẻ em và thậm chí cả những em nhỏ. Niềm đam mê ca hát của Hiwa đã khiến cô bắt đầu đi hát từ năm cấp hai. Những người bạn thân nhất của cô, Saki Kotaka và Junka Maehara, đã tự mình sáng tác bài hát, nhưng cô buộc phải tham gia Hyper Sports vì hoàn cảnh.

Mặc dù xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ có chung một sợi dây gắn kết họ lại với nhau, mặc dù họ bị ràng buộc trong một sợi dây không thể phá vỡ. Thật là thú vị khi thấy một bộ ba nghệ sĩ đặc biệt làm những gì họ giỏi nhất. Trong số họ có Hiwa, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ xuất sắc, Saki, một cầu thủ bóng đá xuất sắc, và Junka, một cầu thủ bóng rổ xuất sắc.

Đánh giá Extreme Hearts Episode 5

Gia đình của Yukino thực sự rất tốt, và tôi thực sự ngạc nhiên khi biết rằng cô ấy sẽ không thể tham gia. Tôi đã nghĩ cô ấy sẽ là người thừa kế điển hình với những kỳ vọng cao, một gia đình nghiêm khắc và không thể tham gia. Theo kết quả, cô được giao trách nhiệm là người phụ nữ trong nhà sau khi cha và anh trai cô đều qua đời. Theo quan điểm của cô, điều đó có vẻ hợp lý (khoảng trống trong gia đình cô phải được lấp đầy đột ngột), nhưng đồng thời, đó là sự lựa chọn tự do của cô và gia đình cô mong muốn cô tiếp tục sống một cuộc sống bình thường.

Ngày phát hành tập 6 của Extreme Hearts

Trái tim cực đoan

Cũng nên đọc: Xem Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Yukino rơi vào một nguyên mẫu hợp lý và lành mạnh một cách đáng ngạc nhiên. Rise cần thu hút thêm một vài người. Thật tốt là họ đang có kế hoạch thêm một tập nữa. Tachibana chỉ đến để xem các cô gái luyện tập và đã cầm gậy và mũ bảo hiểm trong vòng hai giây sau khi đến nơi.

Nhưng cô gái đó có một cú xoay người giết người. Cô ấy cũng là một tay ném bóng. Tachibana đã phải trải qua rất nhiều điều với cái chết của cả anh trai và cha cô trong một vụ tai nạn xe hơi. Tiếp quản võ đường là rất nhiều trách nhiệm đối với một cô gái trẻ như vậy. Ý thức về bổn phận đối với cha và anh trai khiến cô cảm thấy mình không có quyền làm những gì mình muốn. Ít nhất thì các cô gái không bỏ cuộc. Hy vọng rằng, một tuần trước trận đấu, cô ấy sẽ tham gia cùng họ.

Ngày phát hành tập 6 của Extreme Hearts

Ngày phát hành tập 6 của Extreme Hearts sẽ được phát hành vào 14 tháng 8 năm 2022, Chủ nhật lúc 1:30 sáng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem Extreme Hearts tập 6 lúc 09:30 Giờ Thái Bình Dương (PT) / 11:30 Giờ Miền Trung (CT) / 12:30 Giờ Miền Đông (ET). Ngoài ra, người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Extreme Hearts lúc 10:30 sáng theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST). Tiêu đề của tập phim vẫn chưa được tiết lộ.

Về những trái tim cực đoan

Một dự án đa phương tiện được phát triển bởi Masaki Tsuzuki (nổi tiếng với loạt phim Magical Girl Lyrical Nanoha), Extreme Hearts, có các nhân vật gốc do Waki ​​Ikawa thiết kế và minh họa. Tsuzuki chịu trách nhiệm về tác phẩm và kịch bản gốc của Magical Girl Lyrical Nanoha.

Ngày phát hành tập 6 của Extreme Hearts

Trái tim cực đoan

Một cuộc thi sở thích phổ biến cho cả trẻ em và người lớn, siêu thể thao, sử dụng thiết bị hỗ trợ cực đoan, là một phần của nhượng quyền thương mại này được biết đến với các khái niệm và kịch bản ban đầu của Tsuzuki. Sau một sự cố nào đó, Hiyori Hayama tham gia vào câu chuyện mặc dù không liên quan đến Hyper Sports.

Xem Những Trái Tim Cực Lạc Tập 6 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Extreme Hearts Episode 6 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem các tập trước của anime trái tim cực đoan trên cùng một nền tảng.

Cũng đọc: Shadow House Season 2 Episode 6 Ngày phát hành: Cơ quan thám tử của Kate!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *