ANIME

vị trí quay phim của Zombies 3: Phim lãng mạn giả tưởng được quay ở đâu?

Kỷ nguyên của Zombies đã kết thúc với Zombies 3! Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về vị trí quay phim của Zombies 3 và mọi thứ chúng ta biết về nơi bộ phim đã được quay. Zombies 3 là một bộ phim gốc của Disney Plus do Paul Hoen đạo diễn và David Light và Joseph Raso viết kịch phiên bản kể về Zed và Addison điều hướng trường học và các cuộc thi giữa cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Các diễn viên phụ bao gồm Matt Cornett, Milo Manheim và Meg Donnelly.

học trò cuối cấp tại Seabrook High School Zed và Addison là trung tâm của bộ phim lãng mạn giả tưởng. Addison rất hào hứng khi khởi đầu cuộc thi khích lệ quốc tế tại trường Seabrook High, trong khi Zed đang sẵn sàng nhận học bổng bóng đá để trở thành thây ma trước tiên học đại học.

Người hâm mộ đã rất mong đợi Zombies 3, phần phim thứ ba và cũng là phần sau cuối trong loạt phim, với sự đan xen của sự phấn khích và nỗi buồn. Tuy nhiên, mọi thứ trở thành rồ dại khi một đội người ngoài hành tinh thế hệ xuất hiện trong một UFO để tham gia một cuộc thi khích lệ. Các thây ma và cư dân của Seabrook nhanh chóng đi tới kết luận rằng những người ngoài hành tinh này có thể đang tìm kiếm nhiều hơn là sự cạnh tranh thân thiện. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy nói về vị trí quay phim của Zombies 3.

Địa điểm quay phim của Zombies 3

Zombies 3 Cr: Disney Plus

vị trí quay phim của Zombies 3

Mỗi vị trí quay phim của Zombies 3 đều thể hiện trọn vẹn cảm xúc và ý nghĩa tổng thể của bộ phim. tình tiết thất thường được đặt trong bối cảnh một số vị trí lôi cuốn. Quá trình tự sướng chính của bộ phim về thây ma khởi đầu vào tháng 5 năm 2021 và nhường nhịn như đã kết thúc vào tháng 9 cùng năm. Phần lớn phim được quay ở Canada. Ở đây, chúng ta sẽ đi qua tất cả các vị trí nhưng nó được quay một cách cụ thể hơn. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua các vị trí quay phim của Zombies 3, đi nào !!

Ontario, Canada

Phần lớn Zombies 3 được quay tại và xung quanh Toronto, thủ phủ của vùng Ontario, bao gồm cả Khu vực Đại Toronto. Ontario là một khu vực ở phía đông Canada giáp với Hoa Kỳ và Great Lakes. Các diễn viên và đoàn phim sẽ thích ứng với việc quay ở Ontario vì nhì bộ phim sau cuối cũng đã được thực hiện ở đó. Ontario đóng góp chính cho các vị trí quay phim của Zombies 3.

Zombies 3

Ontario, Canada

Khu vực Greater Toronto, Ontario

Khu thành phố đông dân nhất ở Canada là Khu vực Đại Toronto, còn được gọi là GTA nguyên phiên bản. Các phong cảnh trọng của bộ phim đều được quay trong và xung quanh Toronto, thủ phủ của Ontario. hàng ngũ sinh sản của bộ phim đã vận chuyển về thành phố để quay một số cảnh bên trong và bên ngoài với các bối cảnh có liên quan. Với khuông cảnh rộng lớn và nhiều chủng loại, Toronto được nhiều nhà làm phim coi là vị trí đắc địa để làm phim.

Trường đại học Toronto

Trên khu đất xung quanh Công viên Queen, Toronto, Ontario, Đại học Toronto của Canada là một trường đại học nghiên cứu công lập. Khuôn viên Đại học Toronto được sử dụng làm bối cảnh quay phim tiếp theo.

Zombies 3 (2022)

Trường đại học Toronto

Dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng sử dụng khuôn viên của Đại học Mississauga, tọa lạc tại 3359 Đường Mississauga ở thành phố Mississauga liền kề của Toronto. U of T Mississauga, thường được gọi là Đại học Toronto Mississauga, là một trong ba cơ sở tạo nên hệ thống ba cơ sở của Đại học Toronto. Họ thậm chí đã mạo hiểm ngay bên ngoài Toronto khi họ được nhìn thấy bắn dọc theo ranh giới Pickering-Markham trong vài ngày trước tiên của tháng 8 năm 2021.

Công viên Sugar Beach, Toronto

Toronto, Ontario, Canada’s Sugar Beach là một công viên bãi hồ thành phố khởi đầu hoặc được xây dựng vào năm 2010. Các diễn viên và đoàn làm phim đã quay một số phong cảnh trọng trên Bãi hồ Sugar ở khu vực East Bayfront, nằm đối diện với Nhà máy lọc đường Redpath, ở trung tuần tháng 6 năm 2021.

Zombies 3 trên Disney Plus

Công viên Sugar Beach, Toronto

Trường học lâu đài Trafalgar

vị trí Whitby ở 401 Phố Reynolds, Trường học Lâu đài Trafalgar, nhường nhịn như cũng là một vị trí quay phim quan yếu. Ở Whitby, Ontario, có một trường bán trú độc lập và bán trú nổi tiếng dành cho nữ sinh và phụ nữ trẻ được gọi là Trafalgar Castle School.

Phim trường Zombies 3

Trường học lâu đài Trafalgar

Tuy nhiên, đây là tất cả về vị trí quay phim của Zombies 3. Nếu muốn, người chơi cũng có thể xem qua những vị trí quay phim này. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: vì sao Chicago Med rời Netflix? Nơi khác để xem?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *