ANIME

Made In Abyss: The Golden City Of The Scorching Sun Tập 7 Ngày phát hành: Juroimoh Vs The Big Slime Jellyfish

Tuần sau sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của tập 7 Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun. Made in Abyss là một loạt truyện tranh Nhật Bản của Akihito Tsukushi đã được đăng nhiều kỳ trên ấn phẩm trực tuyến Web Comic Gamma của Takeshobo từ năm 2012. Tổng cộng đã có 11 tập tank-bon được phát hành. Câu chuyện xoay quanh một thiếu niên tên Riko gặp gỡ và kết bạn với người máy Reg và dẫn anh ta vào bên trong lõi Trái đất để tìm kiếm mẹ của cô. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Ngày phát hành tập 7.

Tại thị trấn Orth’s Belchero Orphanage, một trẻ mồ côi tên là Riko cư ngụ. The Abyss, một cái hố khổng lồ, bí ẩn nằm sâu bên dưới bề mặt trái đất, được bao quanh bởi thị trấn. The Abyss là một bãi săn nổi tiếng cho những người được gọi là Cave Raiders, những người đã đưa những con đường nguy hiểm xuống hố đầy sương mù để tìm kiếm bất cứ hiện vật nào mà họ có thể khám phá được. The Abyss là nơi lưu giữ các hiện vật và dấu tích của các nền văn minh lâu đời. Việc phục hồi từ Abyss có thể gặp rủi ro vì, khi đi lên, “Lời nguyền của Vực thẳm”, một căn bệnh bí ẩn và có khả năng gây chết người, phát triển.

Rất ít người đã mạo hiểm đến các vùng lân cận và quay trở lại để chia sẻ kinh nghiệm của họ bởi vì hậu quả của lời nguyền càng trở nên nghiêm trọng hơn khi du hành vào sâu hơn. Lyza, mẹ của Riko, là một trong những Cave Raiders thần thoại được biết đến với cái tên White Whistles và được cho là đã chết sau khi thực hiện một “cuộc lao xuống cuối cùng” vào Abyss. Khát vọng lớn nhất trong cuộc đời của Riko là được trở thành một Còi Trắng giống như mẹ cô. Một ngày nọ, cô tìm thấy một người máy ở tầng đầu tiên của Abyss giống một cậu bé con người và đặt cho cậu ta cái tên Reg.

Made in Abyss

Made in Abyss

Reg bị Riko và đồng bọn lẻn vào Belchero, những người ngay lập tức chấp nhận anh vào cộng đồng thân thiết của mình. Sau đó, các vật phẩm khác được phát hiện từ đáy Abyss, bao gồm cả chiếc Còi trắng của Lyza, các trang nghiên cứu và khám phá mà cô đã thực hiện, và một tin nhắn dường như dành cho Riko và nói rằng cô đang đợi ở đó. Riko nói lời tạm biệt với những người bạn của mình và lẻn vào Abyss cùng với Reg vì cô ấy có động lực để xác định vị trí của mẹ mình.

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt bản tóm tắt sử thi

Reg được robot thông báo rằng nó là một Đơn vị gây nhiễu được thiết kế để thu thập thông tin về Abyss và Reg bị lạc và bị tấn công bởi quái vật trong khi cố gắng trở lại thị trấn. Reg nhận thấy những điểm tương đồng giữa Riko và Wazukyan, một trong Ba Hiền nhân đã thành lập Iruburu, sau một cuộc nói chuyện ngắn giữa hai người, mặc dù Bộ can thiệp thừa nhận rằng nó thiếu dữ liệu trên mô hình. Sau đó Reg được nó dẫn đến làng Iruburu. Cô tìm kiếm một hang động bên ngoài thị trấn mà Hollows sợ hãi không dám vào trong nỗ lực tìm Reg và Nanachi.

Tập 6 sẽ diễn ra đúng chỗ mà tập trước đã dừng lại. Sự hiện diện của Kaja là một điều may mắn vì nếu không có cô ấy, Riko sẽ phải đưa ra một quyết định tồi tệ về vấn đề Nanachi. Mặc dù sinh vật đó thực sự bay ra từ hư không, nhưng giờ chúng ta đã hiểu mục đích của tất cả sự quyến rũ này. Trân trọng, tôi đã cho rằng họ sẽ được trang bị nhiều hơn để xử lý sinh vật. Triệu hồi Juroimoh của The Three Sage mà vẫn thất bại… Dân làng sẽ bị ăn thịt nếu Riko và Reg không can thiệp. Tôi rất vui khi Prushka xuất hiện trở lại.

Made in Abyss

Made in Abyss

Belaf thật là một kẻ ngốc vì đã buộc Riko phải xem xét lời đề nghị đó. Ơn trời, Kaja đã ngăn cô ấy lại. Nhưng gạt mọi thứ sang một bên, người đàn ông thợ kim hoàn lớn đã khẳng định rằng anh ta bị suy nhược thần kinh khi chạm khắc Prushka? Tuy nhiên, tôi không chắc liệu mình có thích thú với ý nghĩ về đôi tay đầy vết bẩn của anh ấy đang ôm Prushka hay không. Tôi đoán tôi không thể quá tức giận. Con quái vật chất nhờn đó đã ăn đứt khuôn mặt của người đàn ông. Nếu một cuộc đi săn trông như thế này, Riko và những người khác cần phải rời khỏi khu định cư ngay lập tức.

Juroimoh đấu với sứa slime lớn giống như đang chứng kiến ​​một trận chiến giữa hai Kaijus. Nhưng cho rằng đối thủ là một Hiền nhân, cuộc chiến kết thúc sớm hơn nhiều so với dự đoán của tôi. Riko chắc chắn đã giải cứu mọi người bằng cách mổ xẻ con quái vật chất nhờn sứa. Chỉ cần một chút tóc là chiến lược của cô ấy sẽ thành công. Kế hoạch phản chiếu đó thật tuyệt vời, và Riko dường như đã tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng. Dù sao, cuộc gọi của cô ấy đã thúc giục Reg quay trở lại! Nó chết ngay khi anh ta định đá vào thứ đó ở phía sau, haha.

Made in Abyss

Made in Abyss

Họ cần Faputa vì dường như có được Nanachi. Nhưng sau phần cuối cùng đó, tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi. Faputa, theo Vueko, là hình ảnh thu nhỏ của giá trị – điều mà mọi người đều khao khát trở thành nhưng lại sợ hãi. Chuyện gì đang xảy ra ở đó? Reg có phải đến từ Golden City, như Vueko tuyên bố? Wazukyan sợ gì? Irumyuui: anh ấy là ai? Hi vọng tập từ tuần sau sẽ có câu trả lời.

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Ngày phát hành tập 7

Tập 7 của Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun sẽ phát hành vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 tối tại Tokyo, Thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 8:30 sáng Giờ Miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ Tư, 17 Tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 sáng Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada) và Thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 7:00 tối New Delhi (IST).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *