ANIME

Family Feud Canada Season 4 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hãy thu hút gia đình bên cạnh bạn vì Family Feud Canada đã trở lại với một mùa giải nữa. Tuy nhiên, ở đây chúng ta sẽ xem xét ngày phát hành Family Feud Canada Season 4 Episode 4 và mọi thứ chúng ta biết. Một mùa giải mới của Family Feud Canada đã bắt đầu và người hâm mộ giờ đây có thể thấy cả những người nổi tiếng và những gia đình bình thường tham gia trò chơi. Trong mùa thứ tư, chương trình trò chơi nổi tiếng sẽ chào đón nhiều gia đình Canada hơn nữa đến sân khấu, và người xem đang hào hứng hơn bao giờ hết.

Mùa thứ tư của Family Feud Canada được công chiếu trên CBC và CBC Gem vào thứ Hai, ngày 12 tháng 9, với một cặp Tập đặc biệt dành cho người nổi tiếng. Gerry Dee là người dẫn chương trình trò chơi Family Feud phiên bản Canada, nơi các gia đình cạnh tranh để đoán câu trả lời khảo sát phổ biến nhất. Để có cơ hội giành giải thưởng lên đến 30.000 đô la cho mỗi gia đình, Family Feud Canada khuyến khích nhiều gia đình cạnh tranh để đưa ra những câu trả lời được yêu thích nhất cho các bảng câu hỏi thú vị mang phong cách Canada đặc trưng.

Nhiều gia đình đã đăng ký trong nhiều năm để chơi Feud và tiến đến vòng Fast Money để có cơ hội giành được 10.000 đô la. Dàn diễn viên của Heartland và dàn diễn viên của The Great Canadian Baking Show đã bắt đầu hai chương trình đặc biệt dành cho người nổi tiếng đã khởi động mùa giải. Tập phim vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, bây giờ, không có bất kỳ quảng cáo nào, hãy cùng xem ngày phát hành của Family Feud Canada Season 4 Episode 4.

Giới thiệu về Family Feud Canada

Người dẫn chương trình: Gerry Dee

Giới thiệu về Family Feud Canada

Family Feud Canada dựa trên một chương trình trò chơi của Mỹ hiện đang phát sóng mùa thứ tư, do không ai khác ngoài Gerry Dee tổ chức. Hai gia đình thi đấu với nhau trong chương trình trò chơi vui nhộn này để đoán câu trả lời tiêu biểu nhất cho các câu hỏi với vô số niềm vui. Các thành viên trong nhóm thi đấu trừ khi câu trả lời bị bỏ qua.

Đội có nhiều điểm nhất khi kết thúc một vòng tham gia vào một vòng quay thưởng để có cơ hội tăng giải thưởng của mình. Mặc dù không có giới hạn độ tuổi quy định, nhưng tất cả các thành viên trong gia đình phải từ 18 tuổi trở lên. Feud cũng sẽ có sự tham gia của các gia đình khác từ khắp Canada và người xem sẽ có thể xem họ cạnh tranh để có cơ hội giành được 10.000 đô la bằng cách chuyển sang giai đoạn Fast Money.

Family Feud Canada Season 4 Episode 3 Tóm tắt

Điểm nhấn chính của chương trình là gia đình, trò chuyện và trò chuyện. Như chúng ta đã biết, tập trước là tất cả về trận chiến giữa các thành viên của Dragons ‘Den và Strays. Tuy nhiên, tập 3 cũng không kém cạnh gì. Trong tập này, các gia đình Canada cạnh tranh để dự đoán câu trả lời phổ biến nhất cho các câu hỏi thăm dò ý kiến. Tập thứ ba, “Morrison vs. Maddox,” bao gồm rất nhiều cuộc cạnh tranh vui nhộn và thân thiện.

Xem Family Feud Canada Season 4 ở đâu?

Family Feud Canada Season 4 Cr: CBC

Tiêu đề của tập phim nói rõ rằng gia đình Maddox và Morrison đã cạnh tranh để có cơ hội chơi “Fast Money” và giành được một số tiền lớn hoặc số tiền thưởng 10.000 đô la. Bạn nghĩ sao? Tập phim là một bức tượng bán thân hoàn chỉnh. Hiện tại, không có nhiều thông tin về các tập phim được phát hành, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại để cập nhật trước. Vì vậy, bây giờ, hãy đến phần tiếp theo của bài viết này để tìm hiểu về ngày phát hành của Family Feud Canada Season 4 Episode 4.

Family Feud Canada Season 4 Episode 4 Ngày phát hành

Tập thứ tư của Phần 4 của Family Feud Canada sẽ phát sóng trên kênh CBS vào thứ Năm, Ngày 15 tháng 9 năm 2022, lúc 7 giờ 30. (8h00 NT). Tập này sẽ có cuộc trò chuyện giữa những người dẫn chương trình tuyệt vời của chúng ta và một vị khách hoàn toàn mới, nổi bật và chắc chắn nó sẽ rất thú vị như thường lệ. Hãy ghi ngày này vào lịch của bạn và sẵn sàng xem các tập hay nhất của mùa.

Xem Family Feud Canada Season 4 ở đâu?

Các nhà cung cấp chính của Family Feud Canada Season 4 là CBC và CBC Gem. Bạn có thể xem CBC TV trực tiếp trên trang web hoặc ứng dụng CBC. Mặc dù dịch vụ phát trực tuyến này có cấp độ miễn phí, bạn cũng có thể chọn đăng ký trả phí với giá 4,99 đô la một tháng để truy cập luồng trực tiếp của CBC News Network và các tập phim thương mại miễn phí theo yêu cầu.

Bạn sẽ gặp phải các hạn chế về địa lý nếu bạn cố gắng truy cập CBC và CBC Gem từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Úc vì chúng chỉ có sẵn ở Canada. Tuy nhiên, các hạn chế về địa lý sẽ được dỡ bỏ bởi một VPN đáng tin cậy. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để xem tất cả những điều thú vị và lộn xộn. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Family Feud Canada Season 4 Episode 4. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ cho đến lúc đó!

Cũng đọc: The View Season 26 Episode 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *