ANIME

Xem Shine Post Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 7 của Shine Post sẽ được phát hành vào tuần tới. Dự án Shine Post được tạo ra bởi Konami Digital Entertainment và Straight Edge là một dự án truyền thông hỗn hợp theo chủ đề thần tượng Nhật Bản. Đầu năm nay, ASCII Media Works đã bắt đầu xuất bản Shine Post: Nee Shitteta Watashi o Zettai Idol ni Suru Tame no, Goku Futs de Atarimae na, đến Bikkiri no Mahou, được viết bởi Rakuda và được minh họa bởi Buriki. Kể từ tháng 1 năm 2022, tạp chí seinen manga Monthly Comic Alive của Media Factory đã xuất bản một loạt truyện tranh với nghệ thuật của Makiko Kawasemi, và Konami Digital Entertainment sẽ phát hành một trò chơi điện tử với Akihiro Ishihara. Vào tháng 7, Studio Kai đã ra mắt một series truyền hình anime.

Một bộ anime truyền hình sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. Studio Kai đã làm hoạt hình bộ truyện, do Kei Oikawa đạo diễn và SPP đảm nhận phần dàn dựng bộ truyện, với Tatsuto Higuchi và Rakuda (tác giả của bộ light novel) viết kịch bản, Yoshihiro Nagata tạo ra các nhân vật, và Yōhei Kisara sản xuất âm nhạc. Vào ngày 16 tháng 8 năm 2022, Sentai Filmworks thông báo rằng tập thứ bảy trở lên sẽ bị trì hoãn cho đến ngày 30 tháng 8 và những ngày sau đó do đại dịch COVID-19.

Yasunori Nishiki và Tsubasa Ito sáng tác nhạc. Câu chuyện này xoay quanh Tings, người đang cố gắng đạt được ước mơ lớn của mình; tuy nhiên, thành tích của họ vẫn không như những gì họ đã hy vọng. Hiện có những vấn đề có thể dẫn đến sự chia rẽ giữa các Tings. Tất cả những hy vọng nhìn thấy vinh quang dường như vô cùng ảm đạm cho đến khi một người quản lý mới lên làm việc và thay đổi mọi thứ cho đội mãi mãi. Sau khi anh ta tiếp quản, Tings dường như lại tăng lên một lần nữa.

Bài đánh giá tập 6 Shine

Theo tôi, tập này rất xuất sắc. Tôi thích cách xử lý bộ phim của Rio ở đây; nó cảm thấy rất thực tế. Khi luyện tập đến kiệt sức, cô ấy không tiến bộ một cách thần kỳ mà chỉ tập trung vào điểm mạnh của mình để có thể thể hiện điểm mạnh của mình. Họ nhảy ra để cô ấy có thể tập trung vào họ. Sau khi bắt đầu “truyền thuyết về Rio-sama,” Momiji giờ sẽ dạy cô ấy cách nhảy để cô ấy có thể chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác dễ dàng hơn.

Mặc dù thái độ của Rio là một mặt tiền mà cô ấy đưa ra để thuyết phục bản thân rằng cô ấy đang làm tốt, cô ấy sẽ có thể biến nó thành sự tự tin thực sự hơn và điều đó cũng sẽ trở nên khó khăn hơn (nếu phần kết của tập này chưa đủ khó , Tôi tự hào về Rio-lady). Lần gần đây nhất cô ấy có mặt tại buổi biểu diễn của họ, cô ấy đã cầu xin một người hâm mộ tham dự vì Haru và Kyouka rất tài năng, nhưng cô ấy đã bị bỏ qua, nhưng Rio đã đánh cắp chương trình. Vâng, giọng nói của Rio thật tuyệt vời; bài hát thực sự tuyệt vời. Tôi thích hoạt cảnh cô ấy hát vì cô ấy đặt toàn bộ cơ thể của mình vào đó, và có thể thấy rõ cô ấy đam mê và nỗ lực như thế nào.

Ngày phát hành tập 7 của Shinepost

Shine bài

Thực tế là họ tiếp tục say mê vòng cung của Kyouka thậm chí còn ấn tượng hơn, đặc biệt là sự phấn khích và mong muốn được trở thành trung tâm của cô ấy là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy đã vượt qua những bất an của mình. Shine Post tiếp tục bị đánh giá thấp, và đây là một tập phim tuyệt vời. Điểm số 6,9 MAL đó là một sự phản bội. GOAT Kei Oikawa. Thật thất vọng vì chúng ta có rất nhiều thời gian nghỉ giữa các tập. Tôi sẽ bỏ lỡ chương trình này. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho sự hồi phục nhanh chóng đến với phi hành đoàn. Tôi rất vui mừng về tập tiếp theo.

Cũng nên đọc: Shadowverse Flame Tập 21 Ngày phát hành: Tsubaba và Ren In The Spotlight

Shine Post Tập 7 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 7 của Shine Post được ấn định để phát hành vào 31 tháng 8 năm 2022, Thứ Tư lúc 1:29 sáng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem Shine Post Episode 7 lúc 09:29 giờ Thái Bình Dương / 11:29 giờ miền Trung / 12:29 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 7 của Shine Post sẽ có vào lúc 09:59 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Theo trang web chính thức của loạt light novel Shine Post do nhà văn Rakuda và họa sĩ Buriki thực hiện, tập thứ bảy của anime và hơn thế nữa đã bị trì hoãn. Thay vì phát sóng tập thứ bảy của anime, NTV sẽ phát sóng một tập đặc biệt tóm tắt.

Xem Shine Post Tập 7 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Shine Post Episode 7 trên HiDive khi nó được phát hành. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các tập của Shinepost trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Cardfight !! Vanguard: Will + Dress Tập 8 Ngày phát hành: Thêm một cơ hội!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *