ANIME

Fauda Season 4 Episode 8 Ngày phát hành: Adel sẽ làm gì với tên lửa?

Loạt phim về điệp viên người Israel Fauda tiếp tục mang đến những pha hành động trong câu chuyện vòng cung mèo vờn chuột. Trong Fauda Season 4 Episode 8, chúng ta sẽ thấy cuộc rượt đuổi tiếp tục trên con đường quốc tế của nó như thế nào khi đội di chuyển đến Trung Đông một lần nữa. Trong trường hợp bạn không quen với Fauda, ​​đó là sản phẩm của Israel được phát triển bởi Yes và Lior Raz và Avi Isaacharoff. Được phát hành lần đầu vào năm 2015, bộ truyện đã thu hút được khá nhiều khán giả nhờ cốt truyện và các nhân vật của nó.

Fauda được phân phối trên toàn thế giới bởi nền tảng OTT Netflix, nền tảng đã góp phần vào thành công trên toàn thế giới. Fauda mùa 4 phát sóng toàn bộ lần đầu tiên tại Israel trước khi cập bến Netflix. Vì vậy, nếu bạn muốn chờ đợi sự ra mắt của tác phẩm hành động tuyệt vời này của Israel, bạn phải chờ đợi một chút. Điều đó không ngăn chúng tôi chia sẻ thông tin từ nguồn cho bạn. Vì vậy, không có bất kỳ quảng cáo nào thêm, chúng ta hãy xem xét.

Fauda mùa 4 tập 8

Lior Raz trong vai Doron Kavillio

Fauda là gì?

Fauda là một bộ phim kinh dị hành động do thám của Israel, kể về câu chuyện của một cựu đặc nhiệm Mossad kêu gọi chính phủ Israel hoạt động trở lại sau khi nghỉ hưu để truy tìm các tế bào khủng bố có quá khứ với anh ta. Do Lior Raz thủ vai, Doron Kavillio là thủ lĩnh của một nhóm đặc biệt có nhiệm vụ truy đuổi những kẻ khủng bố trái và phải trên toàn cầu. Anh ấy có một trái tim và ý chí mạnh mẽ. Nhưng những hành động trong quá khứ của anh ấy khiến anh ấy đau khổ và tạo nên một kịch bản tuyệt vời và một loạt phim hấp dẫn khiến bạn phải ngồi xuống ghế của mình.

Đoạn giới thiệu phần 4 của Fauda

Chi tiết phát trực tuyến của Fauda

Fauda phát trực tuyến trên truyền hình Israel CÓ Tv vào các tối thứ Tư. Các phần trước của chương trình đã có trên Netflix. Nền tảng OTT Netflix là một trong những thương hiệu hàng đầu của phân khúc; nó có sẵn trên toàn cầu và có thể truy cập từ mọi thiết bị. Bắt đầu từ US $ 9,99 một tháng, bạn có thể có quyền truy cập không giới hạn vào danh mục rộng lớn của nó, bao gồm các chuỗi như Fauda và nhiều chuỗi khác. Ngoài ra, nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký Netflix, bạn sẽ có thời gian dùng thử bảy ngày.

Fauda Season 4 Episode 8 Ngày phát hành

Fauda Season 4 Episode 8 sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, trên Yes Television. Tập này sẽ xem Adel làm gì với những tên lửa mà anh ta đã cố gắng mua ở Jedel. Trong khi đó, Haj Ali và thủy thủ đoàn tiếp tục truy tìm Omar trong trò chơi mèo vờn chuột này. Mọi thứ sắp trở nên căng thẳng trong các tập cao trào của phần thứ tư của Fauda. Bạn nghĩ sao? Bạn đang xem nó trên truyền hình Israel? Hay bạn đang chờ xem nó trên Netflix? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Cũng đọc: Đây là lý do tại sao First Kill Season 2 bị hủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *