ANIME

Tên hình thức phiên bản năng Vô cực thế hệ của Goku trong Dragon Ball Super được hé lộ

Các dạng phiên bản năng Vô cực của Goku ngày càng nhiều chủng loại.

Trong manga Dragon Ball Super chương 85, Goku đã triển khai một dạng Ultra Instinct – phiên bản Năng Vô cực thế hệ khá thú vị.

Khi ở dạng thế hệ này, màu tóc của Goku tương tự với màu tóc của dạng Ultra Instinct Sign (một dạng Ultra Instinct tóc đen) trong phiên phiên bản manga. Mặc dù vậy, nhưng lần này anh Khỉ đã có một cách tiếp cận khác. Goku nói rằng: “Để phát huy được ở dạng tóc bạc, ta cần phải giữ một trái tim tĩnh tâm và trong sáng. Nhưng còn ở dạng này, ta có thể tự do cảm xúc.”

Câu nói này của Goku đã chỉ ra hình thức thế hệ này không chỉ bị giới hạn ở Dấu hiệu phiên bản năng Vô cực nữa. Và game thủ biết không, nó còn có tên riêng nữa đấy!

1. Hình thức thế hệ của Goku được gọi là True Ultra Instinct trên trang Dragon Ball

Tên hình thức Bản năng Vô cực mới của Goku trong Dragon Ball Super được hé lộ - Ảnh 1.

Cách tiếp cận Ultra Instinct thế hệ của Goku

Trên trang en.dragon-ball-official.com, có một bài viết đã đề cập tới hình thức phiên bản năng Vô cực thế hệ của Goku trong chương 85.

Bài viết nhấn mạnh rằng phiên bản năng Vô cực Goku sử dụng ở chương 85 là một dạng khác. Ở dạng này Goku vẫn giữ được cảm xúc của mình. Và tên hình dạng thế hệ này được gọi là True Ultra Instinct.

Cụ thể như sau: “Nói cách khác, Goku đã tiến công thức phiên bản năng Vô cực thực sự của mình. Với sự chuyển đổi thế hệ này, Goku đã đấu tay đôi với chiến binh mạnh nhất trái đất, tiến công bật Gas xuống đất bằng một đòn tiến công mạnh mẽ!”

2. Trong chương 85, True Ultra Instinct của Goku có thể chống lại Gas

Tên hình thức Bản năng Vô cực mới của Goku trong Dragon Ball Super được hé lộ - Ảnh 2.

Trong Dragon Ball Super chương 84, Goku đã triển khai Perfect Ultra Instinct (dạng tóc trắng) để chống lại Gas. Tuy nhiên, anh Khỉ và Ultra Ego Vegeta vẫn gặp khó khăn khi chống lại gã này.

tới khi Goku triển khai dạng True Ultra Instinct này, anh ấy thế hệ có thể đấm Gas nằm đất. Đáng tiếc, Gas một lần nữa lại trở thành mạnh mẽ hơn bởi vì lời khích chưng của gã Elec và sau hết Goku lại bị áp đảo ở chương 86.

Trước tình thế bất lợi đó, Granolah đã bất thần quay trở lại sàn đấu và ủ mưu với Goku để tiến công bại Gas. Trong khi Goku chịu trách nhiệm việc cầm chân Gas thì Granolah sẽ vận đủ sức vào 1 đòn tiến công cực mạnh để tiến công bại Gas.

3. Hình thức thế hệ của Goku còn phát triển được nữa không?

Tên hình thức Bản năng Vô cực mới của Goku trong Dragon Ball Super được hé lộ - Ảnh 3.

Vì Goku thế hệ chỉ sử dụng True Ultra Instinct nên có vẻ như hình thức này vẫn có thể được phát triển thêm. Điều rõ ràng là Goku đã thực sự vượt qua Gas ở chương 85 với hình dạng này. Tuy nhiên, Gas thực sự rất mạnh.

Và bây giờ, hẳn các fan đều đang rất mong đợi sự phát triển của True Ultra Instinct sẽ như thế nào trong tương lai.

http://kenhtingame.com/ten-hinh-thuc-ban-nang-vo-cuc-moi-cua-goku-trong-dragon-ball-super-duoc-he-lo-20220801173356567.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *