ANIME

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để tiến công bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám

Những thông tin trong One Piece chap 1042 đã khiến nhiều người bất thần khi chứng kiến một lần nữa Luffy lại bị Kaido hạ gục trong sự ngờ ngạc và ngỡ ngàng của gã Tứ Hoàng. Đời thủa nhà ai đang tiến công hăng máu thì Kaido lại bị dính dớp năm xưa. Thời khắc đó Kaido đã nhớ tới tình huống Oden bị phân tâm trong trận đấu với ông ta vào 20 năm trước và bây giờ tới lượt Luffy, chỉ vì gã CP0 bất thần xen ngang.

Tuy nhiên, sau tình huống “thật tình cờ và thật bất thần” này, số đông One Piece đang xôn xao một thông tin rằng Luffy sẽ sử dụng Gear 5 để lật ngược tình thế, tiến công bại Kaido như đã tuyên bố.

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám - Ảnh 1.

Một fanpage One Piece uy tín đã đăng tải một đoạn nội dung như sau: “Twitter đang xôn xao vì có một blogger người Nhật đã soi ra được mặt Luffy trong chap 1051 có những đường nét giống với ‘gear 5’ trong tiếng Nhật. Anh ta khẳng định rằng Luffy sẽ sử dụng Gear 5 để hạ gục Kaido trước khi rơi vào trạng thái kiệt sức hoàn toàn.”

Sau khi được san sớt, thông tin này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ số đông người hâm mộ One Piece. Vô số bình luận đã được đưa ra với nhiều ý kiến vô cùng sáng tạo:

– Gear 5 cộng thức tỉnh chắc kéo dãn cả không thời kì, vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời ánh sáng, đấm Kaido một cái méo hết cả mặt.

– Gerar 5 cộng thức tỉnh – Khai mở bát môn độn giáp – Bẻ cong không gian – phiên bản năng vô cực. Đấm lòi mặt Kaido luôn khỏi cần thông não.

– Một arc nhưng sức mạnh của main thay đổi hơi nhanh. Từ lúc ăn one hit cho tới lúc tiến công cò cưa như thế này thì đúng là sức mạnh niềm tin và sức mạnh tình người chơi rồi!

– Thấy tác giả lộ hint rõ ràng nhưng. Luffy bảo là sử dụng Gear 4 lần sau hết để hạ Kaido nhưng sang 1042 bị vả ngược rồi, thì đương nhiên là phải sang Gear 5.

– Sau khi bật Gear 5 lên lù hét lớn “Đấm Nghiêm Túc”. Kaido vỡ toang thành từng mảnh.

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám - Ảnh 2.

Hình dang Gear 5 của Luffy do người hâm mộ tưởng tượng ra

Dạo một vòng xem bình luận của netizen, có thể thấy rằng các fan One Piece đang rất trông đợi màn buff sức mạnh tiếp theo của Oda cho “con cưng”. Ai cũng mong được thấy hình dạng thế hệ của Luffy ở trạng thái Gear 5 sẽ thế nào? Geaa 4 đã khủng rồi vậy sang Gear 5 Luffy sẽ còn vượt trội tới đâu.

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám - Ảnh 3.

Nếu quả thực vì một phép màu nào đó nhưng Luffy “đạp ga tăng tốc” được sang Gear 5 thì thời cơ cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm tiến công bại Kaido khá lớn. Dẫu sao, trước sau gì điều này cũng sẽ xảy ra thì việc CP0 “chọc gậy bánh xe” hóa ra lại là điều kiện cần để Oda có cớ tăng sức mạnh và giới thiệu hình thức thế hệ của Luffy chứ!

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published.