ANIME

Lớp học kín đáo – Chương 135: Mia & Jurie!

Daeho đã được thể hiện là rất dễ thương và thơ ngây trong vài chương cuối. Tính cách của anh ấy tạo nên sự hoàn chỉnh 360 độ, anh ấy có nhẽ đang chứng tỏ mình chỉ thống trị với những phụ nữ lớn tuổi như June.

Lớp học bí mật - Chương 135: Mia & Jurie!

Daeho rất muốn biến phụ nữ thành nô lệ của mình và thêm họ vào bộ sưu tập của mình. Nhưng giờ anh ấy ở cùng Mia và Soo Ah, anh ấy hành động một cách bi thảm và đỏ mặt.

Lúc đầu, Jurie thích ở với Daeho một mình và khi Mia tỉnh dậy, cô ấy rất tức giận vì Jurie đã dành thời kì cho Daeho một mình và bây giờ cô ấy muốn trả thù.

Cô ấy yêu cầu Jurie bước sang một bên và bây giờ tới lượt cô ấy. Lớp học kín đáo Chap 135 Tiếng Anh sẽ cho thấy Mia dành thời kì với Daeho trong khi Jurie xem.

Lớp học kín đáo Chap 135 Spoiler

Một tuần thế hệ và một chương thế hệ để hy vọng.

Câu chuyện của manhwa Secret Class đã được tiến triển rất chậm trễ trong một thời kì. Đã tới lúc một số nhân vật thế hệ được giới thiệu hoặc một nhân vật phản diện xuất hiện trong bối cảnh.

phụ thân của Jurie là nhân vật phản diện tuyệt vời cho tới thời khắc này, nhưng ông ta đã không xuất hiện trong chương sau cuối. Mọi người đều nghĩ rằng những chương tiếp theo của Lớp học kín đáo sẽ tập trung vào phụ thân của Jurie và kế hoạch thu hút tất cả phụ nữ tới nhà Mia.

Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong câu chuyện một lần nữa trong Chương tiếp theo. phiên bản scan thô của Secret Class 135 sẽ được tạo ra vào thứ Năm tuần này, ngày 7 tháng 7 năm 2022. Chương 726 của Kingdom cũng sẽ được xuất phiên bản cùng ngày.

Khi quá trình quét hoàn thành, phiên bản dịch tiếng Anh sẽ khởi đầu và sẽ mất không quá 18-24 giờ. Chúng tôi sẽ sớm san sẻ các tiết lộ trên trang web của chúng tôi.

Mia và Daeho

Mia và Soo Ah đã rất thẳng thắn với Daeho trong một thời kì. Sau lời giới thiệu của Jurie, tất cả đều khởi đầu vui vẻ thường xuyên với Daeho.

Daeho đang có khoảng thời kì của cuộc đời mình với tất cả những người phụ nữ trong gia đình mình. trước tiên, đó là tháng Sáu, sau đó là Soo Ah, sau đó là Mia, và bây giờ là Jurie.

Ai sẽ là người tiếp theo?

Một số nhân vật nữ thế hệ sẽ sớm được giới thiệu để câu chuyện tiếp tục và thú vị. Với sự thay đổi tính cách đột ngột của Daeho, người hâm mộ lo lắng rằng sự thay đổi tính cách của anh ấy có thể chỉ là tạm thời.

Mọi người đều thích Daeho quyết đoán và thống trị. Cách của anh ấy với các quý cô, dù già hay trẻ, đều rất phi thường và người hâm mộ yêu thích từng khoảnh khắc của nó.

Trong Lớp học kín đáo chương 135 Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ xem Mia dự kiến làm gì với Daeho trong khi Jurie quan sát từ xa. Có một thời cơ tốt Mia sẽ để Jurie tham gia cuộc vui.

Giờ thì vững chắc Daeho sẽ gặp khó khăn khi xử lý cùng lúc cả Mia và Jurie.

Vì ứng dụng phá hoại của Lớp học kín đáo 135 Nó vẫn chưa ra, chúng tôi không thể san sẻ bất kỳ tin tức xác nhận nào. Vì vậy, hãy theo dõi các Mục nổi trội Gần đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/secret-class-chapter-135-mia-jurie-109027.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *