ANIME

FFF-Class Trashero Chương 129: Kang tự sát! Ngày phát hành

Quảng cáo

Boris đã cho cô ấy 100% để làm theo thứ tự của Kang trong chương trước. Nhưng đáng buồn thay, cô ấy đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ Kang khỏi Nucleon và golem của anh ta. Bây giờ Kang chỉ có một mình, và Nucleon và golem của anh ta đang tiếp cận anh ta để tiêu diệt Ma Vương. Nhưng liệu họ có thể giết anh ta? Chỉ có FFF-Class Trashero Chương 129 mới trả lời được câu hỏi này. Tuy nhiên, Kang sẽ dùng cách để đánh lạc hướng Nucleon và tiêu diệt cả hai. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo!

Bây giờ trong chương thứ 129, Kang sẽ tự sát. Anh ta sẽ xuyên qua trái tim mình bằng thanh kiếm của mình, để lại Nucleon và golem hoang mang. Họ sẽ tự hỏi Kang định làm gì. Nhưng động thái tiếp theo của anh ấy sẽ khiến họ bất ngờ. Anh ta sẽ tiếp tục chơi với Nucleon để khai thác thêm chi tiết về ý định và kế hoạch của Nucleon.

FFF-Class Trashero tập 129

FFF-Class Trashero Chương 129: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Nucleon và con golem của mình sẽ cùng nhau tấn công. Họ sẽ dồn Kang và sử dụng thanh kiếm của mình để giết Quỷ Vương. Nhưng trước sự tấn công của họ, Kang sẽ tự sát. Anh ta sẽ dùng kiếm để đâm vào tim mình. Cả hai sẽ rất ngạc nhiên khi thấy điều này và sẽ không thể hiểu Kang đang làm gì. Nhưng mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch của Kang. Anh ấy đang cho máu của mình để hồi sinh thanh kiếm của mình. Thanh kiếm của Kang sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn trước.

Anh ta sẽ tập trung vào con golem. Cô ấy sẽ phát huy hết sức mạnh của mình và đánh anh ta thật mạnh. Nhưng nó sẽ không để lại sẹo trên cơ thể Kang. Trên thực tế, anh ta sẽ miễn nhiễm với cuộc tấn công của cô. Nhưng ngay sau đó, Kang sẽ dùng kiếm để xé xác cô. Kang sẽ sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình để làm phép xung quanh cô ấy, điều này sẽ giúp anh ta kiểm soát tâm trí của cô ấy. Trong khi đó, Nucleon sẽ đánh anh ta từ phía sau. Nhưng Kang sẽ né đòn đó. Anh ấy muốn một số câu trả lời, vì vậy anh ấy sẽ bắt đầu chơi với Nucleon và con golem của mình.

FFF-Class Trashero tập 129

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong FFF-Class Trashero Chương 128, Kang và bậc thầy yêu tinh Nucleon đã tấn công lẫn nhau. Họ dùng kiếm đâm vào nhau. Nhưng Kang đã chế nhạo những bước đi của Nucleon và gọi anh ta là kẻ hèn nhát. Tuy nhiên, Nucleon tiết lộ rằng mọi thứ đã được lên kế hoạch, và anh ấy chỉ đang chuẩn bị cho cuộc chiến. Nucleon đang nghiên cứu hành động của Kang, và sau khi tìm được thời điểm thích hợp, anh ta đã đâm Kang, khiến anh ta bê bết máu. Nhưng Nucleon vẫn ngạc nhiên sau khi thấy vết thương nhanh chóng hồi phục. Anh ấy nói rằng anh ấy đã phục vụ anh ấy đúng đắn, và Kang ước anh ấy cũng có thể nói như vậy với Nucleon.

Giữa cuộc xung đột của họ, Kang đã gọi cho Boris. Cô đấm Nucleon, khiến anh bất tỉnh trên mặt đất. Nhưng cô ấy không vui về hành động của Kang và nói rằng tốt hơn là Kang giết Nucleon vì anh ấy là giáo viên của cô ấy và cô ấy không thể giết anh ấy. Ngay sau đó một con golem khác đến để giúp Nucleon. Kang ra lệnh cho Boris đối phó với con golem trong khi anh ta di chuyển về phía Nucleon. Anh tự hỏi liệu Anh hùng đầu tiên có đứng sau cuộc tấn công trước đó, không phải Fantasy Prince hay không. Trong khi đó, Nucleon cũng tiến hành một cuộc tấn công. Đáng buồn thay, con golem đã tiêu diệt Boris, để lại Kang một mình.

FFF-Class Trashero tập 129

FFF-Class Trashero Chương 129: Ngày phát hành

FFF-Class Trashero Chương 129 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Các chương hoàn toàn mới tuân theo lịch phát hành hàng tuần. Nó sẽ có sẵn trên các trang chính thức của Webtoon, Naver và Kakao. Chương sắp tới sẽ tập trung vào trận chiến của Kang với Nucleon. Nhưng anh ấy sẽ tiếp tục chơi với Nucleon cho đến khi anh ấy tiết lộ mọi thứ cho Kang. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *