ANIME

Vợ của Nick Faldo là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của anh ấy

Bạn muốn biết vợ của huyền thoại golf Nick Faldo là ai? Cựu ngôi sao golf Nick Faldo đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một bình luận viên truyền hình thành công. Sự nghiệp ấn tượng của anh ấy bao gồm 41 trận thắng chuyên nghiệp bao gồm 30 chiến thắng tại European Tour và sáu chức vô địch lớn. Nick Faldo gần đây đã gây chú ý khi anh ấy sẽ nghỉ hưu với tư cách là một đài truyền hình CBS sau 16 năm dài!

Huyền thoại chơi gôn chia tay ngày Chủ nhật trong trận đấu cuối cùng của Giải vô địch Wyndham 2022 tại Sedgefield Country Club ở Greensboro, Bắc Carolina. Hơn nữa, nhà vô địch lớn sáu lần đã được vinh danh với một tấm bảng phía sau màu xanh lá cây thứ chín trên Bức tường Danh vọng của câu lạc bộ! Cựu golfer và người dẫn chương trình đã bày tỏ sự thích thú khi sống xa với vợ và bắt đầu một chương mới của cuộc đời mình. Người hâm mộ đã rất tò mò muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân của Nick. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về vợ của Nick Faldo.

Vợ của Nick Faldo là ai?

Vợ của Nick Faldo là Lindsay De Marco. Ngôi sao chơi golf đã kết hôn bốn lần và quen với cựu bà Lindsay thuộc Đảng Bảo thủ Hoa Kỳ. Hai người đã kết hôn vào tháng 12 năm 2020. Đó là một đám cưới thân mật với chỉ 16 người tham dự do các hạn chế COVID. Lễ cưới này diễn ra sau khi kế hoạch ban đầu của họ về một lễ hội lộng lẫy xa hoa của Cung điện Kensington không diễn ra như dự kiến ​​do đại dịch.

Vợ của Nick Faldo

Nick Faldo với vợ

Faldo bày tỏ mong muốn cắt giảm thời gian đi lại để tập trung vào công việc kinh doanh và các mối quan hệ đối tác khác, một số trong số đó anh cho biết vẫn chưa được công bố. Nhà vô địch lớn sáu lần đặt tên cho mối quan hệ đối tác của mình với Black Bull Scotch Whisky, công ty Faldo Design và Faldo Series là lý do để từ bỏ việc phát sóng toàn thời gian.

Ngoài ra, hãy đọc Giá trị tài sản ròng của Nick Faldo là gì? Cựu gôn thủ và bình luận viên tuyên bố giải nghệ

Nick Faldo tiết lộ về cuộc hôn nhân của anh ấy!

Khi nói về mối quan hệ của mình với vợ, Lindsay, Faldo nói rằng anh ấy rất thích ở bên nhau và cảm thấy rất gắn kết. Vì Faldo và vợ hi không còn xa lạ với quá khứ của nhau – nhưng ngôi sao chơi gôn vẫn muốn hướng về phía trước chứ không phải quay lại và quá khứ của họ đã không gây cản trở cho chuyện tình cảm khi họ bền chặt hơn bao giờ hết. Faldo giải thích rằng mặc dù cả hai đều đã trải qua nhưng đã bước tiếp từ họ, đồng thời nói thêm rằng mặc dù không thể thay đổi quá khứ nhưng người ta có thể học hỏi từ nó và cặp đôi tin tưởng vào cuộc sống hiện tại.

Faldo hiện đang sống tại một trang trại ở Montana và mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sau khi anh tuyên bố giải nghệ cách đây ít lâu. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cùng với vợ và ba người Weimaraner đã chuyển đến tiểu bang Montana kỳ diệu và tráng lệ trong khi thừa nhận rằng anh ấy và Lindsay may mắn có một mối quan hệ rất thân thiết và đặc biệt và người chơi golf mong muốn dành nhiều thời gian hơn với cô ấy sau khi sự nghỉ hưu.

Nick Faldo nghỉ hưu có một khoảnh khắc đầy cảm xúc!

Đó là một khoảnh khắc đầy cảm xúc đối với tất cả khi huyền thoại golf trở thành đài truyền hình CBS ăn mừng giải nghệ vào Chủ nhật sau vòng cuối cùng của Giải vô địch Wyndham! Khi Faldo nhìn lại những năm tháng vinh quang trong sự nghiệp phân tích gôn của CBS, người dẫn chương trình đã rơi nước mắt và khen ngợi ba bạn diễn của mình là Nantz, Ian Baker-Finch và Frank Nobilo và gọi họ là anh em. mặc dù là con một. Tất cả sau đó đều đứng dậy và vỗ tay khen ngợi Faldo trong khi anh ấy thực hiện màn ra quân cuối cùng của mình.

Vợ của Nick Faldo

Nick Faldo

Huyền thoại chơi gôn đã gửi lời cảm ơn đến toàn bộ phi hành đoàn khi anh ấy nói thêm rằng họ đã trìu mến và tôn trọng họ như thế nào cũng như cách họ xoay sở để đưa những bức ảnh ra trong khi họ thực hiện động tác lắc lư. Trevor Immelman gọi Faldo là một người cố vấn và một người bạn khi anh ta nói thêm rằng anh ta không thể chờ đợi để đến thăm Faldo và Lindsay tại Trang trại Faldo. Immelman, người từng vô địch giải Masters năm 2008, sẽ thay thế Faldo vào năm sau. Người hâm mộ đã vào phần bình luận để bày tỏ lòng biết ơn đối với ngôi sao phát thanh và đánh gôn đã nghỉ hưu, người cuối cùng đã tạm biệt tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *