ANIME

The Masked Dancer UK Season 2 Episode 3 Ngày phát hành: Bí ẩn tiếp tục

Ngày phát hành tập 3 của Masked Dancer UK Season 2 đã đến gần kề, và do đó, người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế đang phát sóng tại Vương quốc Anh. Nó có tính năng khiêu vũ là cuộc thi chính và dựa trên loạt phim truyền hình thực tế gốc của Mỹ cùng tên. Chương trình được tạo ra cho ITV.

Sau mùa đầu tiên thành công của chương trình, người hâm mộ đã có cơ hội thưởng thức một mùa giải khác có một cuộc thi khác mà chúng ta không biết ai đứng sau những chiếc mặt nạ và nhân vật xinh đẹp này. Cho đến thời điểm này, chúng tôi đã được cung cấp hai tập.

Một đội hình đã được tiết lộ trước cho những người theo dõi và chúng tôi đã có nhiều nhân vật để thần tượng trong mùa giải này. Concept của series rất giống với những gì chúng ta thấy trong The Masked Singer, cũng có rất nhiều phiên bản trên khắp cả nước. Quay trở lại, chúng ta đã thấy rằng mùa giải này có rất nhiều nhân vật jew. Đây là một danh sách giống nhau.

Onomatopeia Sên biển Cactus Trụ cột và Post Pearly King Prawn Cocktail Cà chua Sauce Kéo Phi hành gia Nến Lợn Vớ Lẻ

Đến với định dạng của bộ truyện, chúng ta thấy rằng có 12 nhân vật nổi tiếng trong suốt mùa giải. Chúng được ẩn bên trong một nhân vật hoặc một chiếc mặt nạ, như chúng ta gọi trong bộ truyện. Họ phải biểu diễn hàng tuần với nhiều ca khúc khác nhau để gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như khán giả. Trong khi đó, các vũ công không thể tiết lộ họ thực sự là ai trong suốt chương trình.

The Masked Dancer UK Season 2 Episode 3

Thí sinh từ The Masked Dancer Vương quốc Anh mùa 2

The Masked Dancer UK Season 2 Episode 2 Recap

Xuyên suốt các tập phim, có một lượng khách hàng đáng kể được cung cấp cho khán giả theo dõi. Bằng cách tham gia vào những điều đó, chúng ta có thể xác định xem những người nổi tiếng thực sự là ai. Với phần thứ hai của chương trình, chúng ta thấy Peter Crouch sẽ trở lại và tham gia ban giám khảo cho The Masked Dancer mùa 2.

Ngoài anh ấy, chúng ta còn thấy Davina McCall cũng như Jonathan Ross và Oti Mabuse. Ngoài ra, những người tạo ra chương trình đã hứa với người hâm mộ rằng sẽ có nhiều khách mời nổi tiếng trong các tập sau của chương trình. Với thực tế là chúng ta mới được phát hai tập phim thì không có gì phải bàn cãi nhiều. Trước khi chúng ta có thể nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy thảo luận nhỏ về bản tóm tắt và hiểu nó đã định hình người hâm mộ như thế nào.

Trong tập 2 của The Masked Dancer Uk Season 2, chúng ta đã thấy Pearly King nhảy theo bài hát mang tên Going Underground của The Jam. Danh tính của họ vẫn chưa được biết, nhưng người này ở bên rủi ro hơn. Sau đó đối với Onomatopeia, họ biểu diễn Bad Habits của Ed Sheeran. Danh tính của họ không có rủi ro.

Tập thứ hai đánh dấu danh tính của Pog sẽ trở thành Joanna Page. Cô đã biểu diễn trong bài hát có tên Walking on Sunshine của Katrina and the Waves. Về phần thí sinh khác trình diễn trong tập 2, hiện vẫn chưa rõ danh tính. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về tương tự.

The Masked Dancer UK Season 2 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của The Masked Dancer UK Season 2 là vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng trên ITV lúc 6:30 tối theo Giờ Anh. Tập trước đó đã bị trì hoãn một chút 20 phút vì tin tức về sự qua đời của Nữ hoàng Elizabeth. Các mục mới được xác nhận và sẽ phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Bảy.

Cách xem The Masked Dancer UK Season 2 Episode 3

The Masked Dancer UK Season 2 Episode 3 có thể được xem trên ITV khi nó phát sóng vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ phải tùy chọn xem các tập mới nhất khi họ phát trực tuyến sau trên ITV Hub. Để làm như vậy, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ cho cùng một.

Cũng đọc: Bản phát hành cuối cùng của The Masked Singer Australia mùa 4: Điều gì để mong đợi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *