ANIME

Final Fantasy Take On Stardew Valley tiết lộ sinh sản Horny

Các anh hùng của Harvestella nhìn chằm chằm vào một đám cỏ dại khổng lồ ở phía xa.

Hình ảnh: Square Enix

Chỉ còn vài tháng nữa là tới Harvestella và Square Enix sau cuối cũng đang mở màn phát triển thêm một tẹo về mô hình nông nghiệp xã hội của mình. Trong khi vòng lặp cốt lõi sẽ tập trung nhiều vào đấu tranh dựa trên công việc và các mối quan hệ nhân vật như bất kỳ thứ gì khác, việc nuôi trái cây và rau quả cũng sẽ đóng một vai trò quan yếu. Rất may, Square đã xác nhận người chơi sẽ thu hoạch được một số sản phẩm sừng tê ngoài đó.

Không thiếu các nhà máy trong trái đất thực normie để đưa vào JRPG trong Stardew Valley. Táo, cam và nho ngay tức khắc được nghĩ tới. cải bắp, cà rốt và khoai tây nữa. Nhưng nhà phát triển Live Wire đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào trong bài đăng trên blog thế hệ nhất của Square Enix về trò chơi. Thay vào đó, nó dẫn đầu với đào và dưa chuột:

Nghệ thuật Harvestella thể hiện một quả đào thơm miệng.

Hình ảnh: Square Enix

Giày nghệ thuật Harvestella một quả bí xanh đầy đặn.

Hình ảnh: Square Enix

“Các loại cây trồng mùa xuân bao gồm Cà chua Nemean, Strawbuddy, và … Cucumble và Wisty Peach,” bài đăng trên blog viết. Uh-huh. Nhìn đi, người chơi có thể thừa nhận rằng quả dưa chuột trông giống như một quả cà tím xanh, và nó và quả đào chính là biểu tượng cảm xúc trên thực tế cho sự thèm khát, hoặc người chơi có thể đổ lỗi cho trí tưởng tượng của tôi.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Mặt khác, các món ăn nhưng mà chúng có thể được chế trở thành thực sự trông rất thú vị, bao gồm bánh mousse hồng đào, bí ngòi và bánh mì kẹp thịt băm. Đây sẽ là phần thưởng của người chơi khi chăm sóc cây trồng của họ một cách lưu ý, mặc dù Square đã ngừng tiết lộ cách lãng mạn sẽ hoạt động trong trò chơi và nếu người chơi có thể thu hút các NPC bằng Nemea Bolognese năm sao.

Một nhân vật Harvestella trồng cà rốt tại một khu vườn.

Hình ảnh: Square Enix

Cây trồng có thể được vận chuyển tới thị trường thô hoặc tinh luyện thành hàng hóa phức tạp hơn. Người chơi cũng có thể chăn nuôi, và tất nhiên sẽ không phải là một sim nếu không câu cá. Càng tăng cấp cần câu, thời cơ câu được càng hiếm càng cao. Trò chơi cũng có các ngục tối nhưng mà người chơi có thể đấu tranh cùng với các NPC. Việc chiêu tập họ sẽ mở ra kĩ năng tiếp cận với lớp nhân vật độc nhất vô nhị của họ, song song giúp các NPC giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của họ sẽ củng cố mối quan hệ của người chơi và mở khóa các phần thưởng thế hệ.

Nhưng nếu Harvestella nghe quá ngọt ngào và lạnh lùng, đừng lo lắng, nó cũng có những khoảnh khắc tận thế. Lấy một trang của Grapes of Wrath, cứ sau mỗi mùa xuân, hạ, thu và đông là mùa thứ năm đầy bệnh dịch có tên là Quietus. “Trong thời kì này, mùa màng khô héo và chết, và một lớp bụi chết người khiến mọi người bị mắc kẹt trong nhà,” blog tiết lộ. “người chơi sẽ cần lên kế hoạch xoay quanh sự thay đổi của các mùa và sự kiên cố không thể tránh khỏi của Quietus, khi người chơi nỗ lực giải quyết những bí mật đằng sau mùa chết chóc này.”

Được rồi, bây giờ tôi sẽ nhìn ra ngoài cửa sổ và chiêm nghiệm phần còn lại của cuộc đời phù du của mình. Harvestalla tới với PC và Switch vào ngày 4 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published.