ANIME

Giá là địa điểm quay phim phù hợp: Mọi thứ bạn nên biết

The Price is Right là một chương trình truyền hình thực tế trò chơi truyền hình nhượng quyền thương hiệu nổi tiếng. Chương trình Price is Right được tạo ra bởi Bob Stewart và ban đầu được sản xuất bởi Mark Goodson và Bill Todman. Hiện chương trình Price is Right đang được Fremantle sản xuất. Ở giai đoạn đầu, chương trình được tổ chức bởi Bill Cullen vào năm 1956. Với thời gian hoạt động lâu như vậy và rất nhiều người xem, nó phải có một địa điểm lớn để phù hợp với một lượng lớn khán giả. Chương trình Price Is Right được quay chính xác ở đâu? Để biết câu trả lời, hãy cùng chúng tôi theo dõi đến cuối cùng.

Vào năm 2013, TV Guide đã đưa chương trình The Price is Right vào danh sách các chương trình trò chơi hay nhất mọi thời đại, từ những người trí thức say mê chương trình như Chaperdy và Wheel of Fortune đến học sinh đi học và những người lớn tuổi thường xuyên duyệt qua các kênh để dừng lại ở bất cứ điều gì thú vị. Chương trình thu hút mọi lứa tuổi và thành phần của xã hội.

Giới thiệu về chương trình

Hình thức của chương trình rất đơn giản, bất kỳ ai có thể mua được đúng giá của một món đồ gia dụng thông thường, chẳng hạn như giá một chai tương cà chua hoặc giá một kg thịt, sẽ mang về nhà một khoản tiền mặt dễ dàng. Người ta có thể nghĩ rằng việc đoán đúng giá là dễ dàng nhưng hãy hỏi người quản lý giá, và họ sẽ cho bạn biết khó khăn như thế nào để chốt đúng giá sản phẩm. Để chơi trò chơi, các thí sinh của chương trình được chọn từ những khán giả có sẵn đã đến xem chương trình.

giá cả phù hợp

Giá phù hợp – Máy chủ

Nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình, bạn chắc chắn đã mơ ước được nghe “Come on down.” Price Is Right là một trong những chương trình nổi tiếng nhất trên toàn thế giới với 49 mùa chiếu dài. Chương trình đã tiếp tục đạt được xếp hạng cao nhất. Đây cũng là chương trình mở đầu một kỷ nguyên mới của game show truyền hình sau những chương trình đố vui nhàm chán bình thường. Tuy nhiên, kể từ khi ra đời vào năm 1956, chương trình đã có nhiều thay đổi. Chương trình ra mắt vào năm 1956 và trong những năm 50 và 60, người xem được yêu cầu gửi những phỏng đoán của họ về sản phẩm thông qua bưu thiếp. Ai đoán đúng sẽ thắng.

Giá là địa điểm quay phim phù hợp

Los Angeles, California, có các trò chơi truyền hình, chương trình truyền hình thực tế và phim truyền hình khác nhau. Một số chương trình truyền hình nổi tiếng nhất được quay ở Los Angeles, California. Và cũng giống như một số chương trình truyền hình khác, The Price Is Right cũng được quay tại Los Angeles, California. Studio 33, nằm ở Đài truyền hình CBS TP. ở LA, California, là nơi chương trình được quay.

Nếu bạn đến Studio 33, vào buổi sáng, không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ bắt gặp những người xếp hàng với ánh mắt hy vọng. Họ hy vọng sẽ nghe “Come On Down” cùng với tên của họ. Studio 33 còn được gọi là Bob Barker Studio, nằm ở Fairfax, 7800 Đại lộ Beverly ở Hollywood, Hoa Kỳ.

giá cả phù hợp

Cái giá phải trả – Trò chơi

Mất khoảng sáu mươi phút để quay một tập bình thường của chương trình Price Is Right. Nhưng nếu có những người nổi tiếng hoặc khách mời khác nhau trong một phần của chương trình, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn vì phần hỏi đáp giữa khán giả và người nổi tiếng hoặc khách mời. Người dẫn chương trình chủ yếu kiểm duyệt phiên Hỏi và Đáp. Đôi khi trước khi bắt đầu quay thực tế, phát thanh viên của chương trình sẽ chiêu đãi khán giả bằng những tiết mục khác nhau. Nếu có sẵn khách, thì cũng có thể gia hạn.

Một số tập của chương trình Price Is Right thường được phát hành vào một số dịp đặc biệt và được đặt tên là những chương trình không được đặt trước, chúng chủ yếu là những chương trình dựa trên những người nổi tiếng không có thứ tự. Những chương trình đặc biệt này được phát sóng sau sự phát sóng của một số chương trình khác vào những dịp đặc biệt.

giá cả phù hợp

CBS Studio – LA

Có các quy tắc và quy định khác nhau để khán giả tuân theo trong Studio 33. Ví dụ: giả sử ai đó đã đặt chỗ trong Studio 33 với sự giúp đỡ của các bộ phận trong nhóm của Studio 33 hoặc có thể bằng cách mua vé. Trong trường hợp đó, số lượng tối đa của một nhóm không được nhiều hơn 25 người mỗi nhóm.

Người đạt được chương trình phải trên 18 tuổi, trừ trường hợp tập tương ứng dựa trên trẻ em. Nếu nhóm có từ 15 đến 25 người thì nên liên hệ với bộ phận nhóm của Studio 33 để họ quản lý chỗ ngồi cùng một chỗ và ngăn các chỗ ngồi riêng lẻ.

Nơi duy nhất Cái giá phải trả được quay trong Studio 33 nhưng vào những dịp đặc biệt như trong Tập đặc biệt kỷ niệm 30 năm thành lập, được quay ở Vegas, Nevada, tại Rio của Harrah.

CŨNG ĐỌC: Liệu Drew Carey Để Giá Có Đúng Không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *