ANIME

Fly Away With Me được quay ở đâu? Mọi thứ cần biết

Ai mà không yêu động vật? Chúng là một người bạn đồng hành tốt hơn con người, và chúng không bị xúc phạm khi bạn không nói chuyện với chúng. Fly away with me là một trong những bộ phim như vậy mà mối quan hệ giữa con người và thú cưng của họ là chủ đề trung tâm.

Được công chiếu vào ngày 24 tháng 9 năm 2022 lúc 8 giờ tối theo giờ ET (Giờ miền Đông), Fly away with me là một bộ phim Hallmark với sự tham gia của Natalie Hall và Peter Mooney lần lượt là các nhân vật chính, Angie và Ted. Câu chuyện tiến triển như một loại mối quan hệ phát triển giữa họ có lợi cho cả hai và từ từ nảy nở thành một mối tình lãng mạn đẹp.

Bản xem trước Fly Away With Me

Đang tìm kiếm một nơi sinh sống, Angie cuối cùng phát hiện ra một căn hộ hoàn hảo. Điều tồi tệ duy nhất của nó là chính sách nghiêm ngặt của tòa nhà là không sở hữu bất kỳ loài động vật nào. Giám sát liên tục được thực hiện để thấy rằng những người thuê nhà tuân thủ các quy tắc. Điều đó thật tàn nhẫn như thế nào?

Bay đi với tôi

Fly Away With Me, với sự tham gia của Natali Hall và Peter Mooney

Tuy nhiên, một con vẹt, đặc biệt là vẹt đuôi dài, tìm đường đến nhà Angie. Khi Angie cố gắng tìm chủ nhân của con vật cưng và trả nó lại cho họ, một sự kiện bất ngờ đã tiết lộ rằng hàng xóm của cô, Ted, cũng có một con chó mà anh ta đã giấu với mọi người. Anh ấy thực sự đang giúp đỡ em gái của cô ấy, Zoe, bằng cách giữ con chó của cô ấy với anh ấy một thời gian.

Cuối cùng họ hợp tác để cứu nhau khỏi bị phát hiện và giữ bí mật cho vật nuôi của họ. Đi đồng phạm với tội phạm! Điều này đủ để trở thành một cuộc phiêu lưu khi họ cố gắng né tránh những người hàng xóm của mình và thoát khỏi những cặp mắt cảnh giác của máy quay.

Bay đi với tôi

Ted với con chó bí mật của mình

Fly Away With Me được quay ở đâu?

Phim Fly Away With Me lấy bối cảnh ở một vùng đô thị, với những tòa nhà cao tầng và những công viên xanh mát. Tất cả mọi thứ đều tỉ mỉ và hiện đại, đập vào giữa các hoạt động của con người. Theo nội dung phim, thành phố nơi các nhân vật chính sinh sống là Chicago.

Tuy nhiên, Fly Away With Me thực sự được quay ở Ottawa, Ontario, thành phố thủ đô của Canada. Sự thật này cũng được đưa ra bởi thực tế là những chiếc máy bay trong phim mang số đuôi bằng chữ C chỉ Canada, trong khi những chiếc bay ở Mỹ thực sự có chữ N.

Họ đi khắp thành phố để quay nhiều cảnh khác nhau. Một số trong số này cũng được quay ở một số tòa nhà chung cư. Tuy nhiên, không phải tất cả các cảnh đều được quay ở các địa điểm đẹp ngoài đời thực, một số cảnh trong phim được sản xuất tại các xưởng phim ở Ottawa.

Bay đi với tôi

Fly Away With Me, Ted và Angie với thú cưng của họ

Nhiều bộ phim Hallmark khác cũng đã được thực hiện tại Ottawa vì đây là điểm đến nổi tiếng của các nhà sản xuất phim như Christmas Cookies, The Holiday Calendar, và Hitched For The Holiday. Một số bộ phim Hollywood cũng đã có được vị trí này với sự hiện diện của họ. Có thể kể đến một số bộ phim là Batman and Robin (2009), The Blackcoat’s Daughter (2015) và Penthouse North (2013).

Ottawa: Thành phố Ottawa được biết đến với thiên nhiên tươi đẹp và do đó là một thiên đường trên Trái đất. Với những cánh đồng xanh tươi tốt, những công viên rộng mở, những con sông chảy dọc theo ranh giới của nó và một số bãi biển, Ottawa chắc chắn là một địa điểm du lịch.

Với rất nhiều bộ phim được quay ở đây, nền kinh tế của Ottawa đã có sự khởi sắc, chủ yếu là về ngành du lịch. Mọi người cũng ủng hộ các doanh nghiệp nhỏ đang hoạt động ở đó.

Bay đi với tôi

Ottawa, vẻ đẹp phong cảnh của Ontario

Đánh giá phim Fly Away With Me

Fly Away With Me là một bộ phim tình cảm vui nhộn, mới mẻ và thú vị có thể phù hợp với lịch trình dày đặc. Các nhân vật rất dễ thương, và cuộc trao đổi giữa họ thậm chí còn dễ thương hơn. Thật thú vị khi xem cách hai người hoàn toàn xa lạ đến với nhau để bảo vệ bản thân và cuối cùng yêu nhau.

Một số khán giả đã gọi nó là “loại ngớ ngẩn”, nhưng đó là phần đặc biệt nhất của thể loại rom-com này. Sự ăn ý giữa Natalie Hall và Peter Mooney là không thể phủ nhận vì họ chắc chắn đưa ra công lý cho các nhân vật của mình. Đó là một bộ phim Hallmark điển hình ngọt ngào có thể được xem ngay trong một lần ngồi, và chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *