ANIME

Một liên minh mới! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Quảng cáo

Đó là thời điểm trong tháng khi người hâm mộ cuối cùng có thể thưởng thức những câu chuyện về slime mà không bị chậm trễ. Trong danh sách các bản phát hành tuần này là Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 100. Sau phần lấp đầy mà chương cuối cùng là chương cuối, tập này sẽ đưa câu chuyện lên một cấp độ hoàn toàn mới. Các nhà lãnh đạo của cả hai phe quỷ và con người đã tổ chức lễ hội ngộ của cả hai sau nhiều năm. Nhưng liệu điều này có chịu được thử thách của thời gian? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Cốt truyện sắp tới sẽ đối phó với cốt truyện của Maria-Bell Rosso. Sau khi phát hiện ra rằng cha cô sẽ không thể thực hiện thêm bất kỳ bước nào có lợi cho vương quốc, cô sẽ phụ trách thành lập một liên minh mạnh mẽ. Nhiều biến chứng cũng sẽ xảy ra trong hành động này!

Tensei Shitara Slime Datta Ken tập 100

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 100: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một lần nữa, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới nhất vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng chuyến đi chơi mới nhất sẽ giải quyết việc phát triển các kế hoạch mà phe phản diện đã và đang thực hiện. Giờ đây, một hiệp ước hòa bình đã được ký kết giữa phe quỷ và phe người, sẽ có những gia tộc mới hơn muốn chiếm lấy ngai vàng của cả hai phe.

Có rất nhiều vương quốc không muốn dàn xếp hòa bình này chịu đựng được thử thách của thời gian. Và một nhân vật phản diện như vậy đã được giới thiệu trong chuyến đi chơi vừa rồi, tên là Maria-Bell Rosso. Trong một trong những cốt truyện cuối cùng, cô ấy tuyên bố rằng cô ấy sẽ tạo ra một liên minh mạnh mẽ sẽ nổi dậy chống lại các chính sách hiện có của dàn xếp Luminary.

Lần đó tôi được đầu thai làm chất nhờn chương 100 đọc

Tóm tắt chương trước!

Chương tháng trước của TenSura có tựa đề “Hòa giải và Thỏa thuận 1.” Chương này là một chuyến đi chơi bổ sung kỷ niệm cuộc hội ngộ lần đầu tiên giữa gia tộc người và quỷ. Chuyến đi chơi này mở ra với việc tất cả người dân thành phố chào đón nồng nhiệt những người chiến đấu đã mang lại cho họ cuộc sống tự do. Tuy nhiên, Rimuru có thể cảm nhận được rằng mọi người có ý thức sau khi tận mắt nhìn thấy họ. Mặc dù vậy, sự kiện này đã thành công rực rỡ.

Sau đó, Rimuru đến gặp Luminous để nói rằng anh đã mắc nợ thiện chí của cô. Nếu không có cô ấy, họ đã không bao giờ có thể chiến thắng trong cuộc chiến này. Và vì vậy, cô ấy đã đề nghị tình bạn với anh ấy bằng cách chuyển một cốc bia lớn. Cái này được gọi là TenBura, và chỉ những người trong tộc của cô ấy mới ăn thịt nó. Chương đã kết thúc, và tất cả chúng đều kỷ niệm sự kiện này nhiều hơn nữa.

Tensei Shitara Slime Datta Ken tập 100

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 100: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương tiếp theo đã gần đến, và người hâm mộ chỉ còn mong chờ cuộc chiến tiếp theo sẽ như thế nào. Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 100 sẽ ra mắt vào tuần này vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của bộ manga này trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận cập nhật anime và manga hàng ngày của bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *