ANIME

Frankie đến từ EastEnders Bực bội rằng một Người lạ đang quấy rối cô ấy

Sau khi bị một kẻ lạ mặt theo dõi và lạm dụng trên đường về nhà từ hộp đêm, nỗi sợ hãi của Frankie Lewis đã trở thành cơn thịnh nộ trong tập phim tối nay của EastEnders (ngày 9 tháng 9), được phát sóng sau tập phim cùng tên. Tập tối nay của EastEnders có một số phân cảnh đầy cảm xúc xoay quanh Frankie Lewis và hành vi quấy rối tình dục.

Sau khi qua đêm với Lola, Whitney và Dotty trong tập phát sóng vào thứ Tư, Frankie bị quấy rối và theo về nhà bởi một kẻ lập dị hung hãn. Những hậu quả đã được nhìn thấy bởi người xem tối nay. Trong thời gian này, Frankie đi chơi với bạn của cô là Lola Pearce (Danielle Harold), Whitney Dean (Shona McGarty), cũng như những người mới đến Finlay (Ashley Byam), và Felix Baker (Matthew Morrison). Mặt khác, khi Frankie bị tóm lấy bởi một anh chàng không chịu để cô yên trên sàn nhảy, cô đã cố gắng thoát khỏi vòng tay của người đàn ông.

Khi Frankie nói với bạn của cô là Lola rằng cô ấy sẽ về nhà, bạn của Lola đề nghị cô ấy sẽ đi cùng; nhưng Frankie khẳng định rằng cô ấy sẽ ổn khi về nhà một mình. Mặt khác, khi cô cầm ống quay trở lại Quảng trường Albert, cô phát hiện ra người đàn ông bí ẩn từ câu lạc bộ ngồi đối diện với cô.

Frankie đến từ EastEnders Bực bội rằng một Người lạ đang quấy rối cô ấy

Frankie lẩm bẩm những từ “không, cảm ơn” khi anh đặt tay lên chân cô, sau đó cô bắt đầu xuống tàu và băng qua Quảng trường một cách nhanh nhất có thể. Cô vô cùng sợ hãi cho sự an toàn của mình khi anh chạm vào đùi cô. Cô lo lắng rằng có ai đó đang theo dõi mình, và bi kịch thay, hóa ra nỗi sợ hãi của cô là có cơ sở.

Cuộc chạm trán đáng sợ bắt đầu khi anh chàng tiếp cận cô lần thứ hai và bắt chuyện với cô. Sau khi thực hiện hành vi tấn công tình dục trước đó, anh ta đã xâm phạm không gian cá nhân của cô và từ chối chấp nhận việc cô từ chối tham gia thêm hoạt động tình dục khi cô cố gắng thoát ra khỏi sự kìm kẹp của anh ta.

Frankie chạy thoát thân nhờ hai anh chàng đi sát khi sự cố xảy ra. Họ nghe thấy tiếng la hét của cô và can thiệp, cho phép cô đến nơi trú ẩn của mình tại quán bar Queen Vic. Có vẻ run rẩy, Frankie đi lên lầu khi cô ấy cố gắng xử lý những gì đã xảy ra với mình. Cô kiểm tra điện thoại và thấy Lola đã gửi cho cô một tin nhắn văn bản, trong đó cô hỏi liệu cô đã về đến nhà an toàn chưa.

Phản ứng của bà nội Frankie trước tình huống này

Sau đó, bà của Frankie là Shirley Carter, do Linda Henry thủ vai, đã đề nghị sự ủng hộ về mặt tinh thần của cô trong khi Cha của cô là Mick lên tiếng hạnh phúc rằng Frankie đã trốn tránh bị bắt. Lập luận của Frankie rằng đây không phải là mục đích đã nhận được sự ủng hộ từ Shirley, người đồng ý với cô ấy. Cô đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho mình, chẳng hạn như mang theo chìa khóa trong tay khi đi bộ.

Mick khẳng định rằng cô nên báo cáo cá nhân này, nhưng nỗi buồn của Frankie ngày càng dữ dội khi cô đặt câu hỏi, trong những thời điểm quyết định, tại sao cô lại là người phải hành động. Mick tiếp tục yêu cầu cô phải báo cáo người đàn ông này. Cô ấy lưu ý rằng điều này xảy ra với nhiều phụ nữ nhưng đặt câu hỏi làm thế nào nó có thể được dừng lại.

Cũng nên đọc: Eastenders Season 38, Tập 151: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi

Toàn bộ cuộc trò chuyện về sự cố

Sau đây là cách cuộc đối thoại diễn ra: Sau khi Frankie kể xong sự việc của cô ấy với Cha cô ấy, Mick và mẹ cô ấy, Shirley, Mick nói, “Nó có thể còn tồi tệ hơn nhiều.” Frankie trả lời, “Tôi không cần phải được giải cứu.” “Tôi biết rằng bạn không nên. Tôi hiểu được bạn, ”Mick nhận xét.

“Không. Bạn không hiểu, ”Frankie nhận xét. “Toàn bộ thời gian ở đó, tôi đã cầm chìa khóa trong tay. Tôi đã đi con đường ít đi nhất. Tôi lo lắng rằng anh ta có thể theo dõi tôi nên tôi đã đi qua địa điểm này. Tôi không tham gia tranh luận với anh ta. Tôi đã không cho anh ta bất kỳ hy vọng hão huyền nào. Tôi đã nói không. Tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo rằng tôi không gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi bắt đầu lo lắng nghiêm trọng. Vì lý do đơn giản mà anh ấy coi đó là điều có thể chấp nhận được. “Họ không xem tôi như một con người. Họ coi tôi là… một thứ.

Frankie đến từ EastEnders Bực bội rằng một Người lạ đang quấy rối cô ấy

Frankie không hài lòng với phản ứng của Mick, và đề nghị cô báo cáo sự việc cho chính quyền. “Nếu bạn muốn điều này kết thúc, bạn sẽ phải chủ động. Hãy thực hiện một số loại hành động về nó! Frankie buộc phải đưa ra một địa chỉ thuyết phục khác do sự khăng khăng của Mick. Bạn có nghĩ rằng các nhà chức trách sẽ xem xét những gì tôi nói một cách nghiêm túc? Cô hỏi thăm Cha của mình. “Bố, bố có biết khó thuyết phục bất kỳ ai nghe theo, đặc biệt là khi đối tượng hiếp dâm không?

“Bạn có tò mò tại sao cảnh sát không hành động để đáp lại điều này không ?! Chủ yếu là vì nó ảnh hưởng đến hàng triệu người trong chúng ta! Thưa các quý cô và các bạn trẻ. Tình trạng quấy rối tình dục dai dẳng và thường xuyên diễn ra hàng ngày! Và việc phớt lờ chúng tôi đơn giản hơn rất nhiều so với việc đối mặt với tình huống trực diện! Bởi vì điều đó tạo thành năm mươi phần trăm toàn dân số! Vì vậy, không. Tôi không muốn bị bắt buộc phải gây chiến! Tôi không muốn “làm bất cứ điều gì về nó!” vì tôi không nghĩ mình là người gây ra vấn đề trong tình huống này, phải không ?! TÔI LÀ ?! ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.