ANIME

Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì tội vạ đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc tới

Nam thần đáng ước ao của phim truyền hình Hàn lãng mạn bị quên lãng vì gây ra nhiều tội vạ.

Việc các “tượng đài” lừng lẫy của thanh xuân biết bao người theo dõi giờ đây gặp thất vọng, không còn xuất hiện nữa là hiện thực đáng buồn. Màn ảnh Hàn từng có một trường hợp tương tự, khi một nam thần đình đám, “người chơi trai” đáng ước ao trong biết bao thước phim truyền hình lãng mạn lại buộc phải bị quên lãng vì gây ra nhiều tội vạ.

Nam thần thanh xuân của nhiều thước phim lãng mạn

khởi đầu sự nghiệp từ năm 2001, Kang Ji Hwan quen mặt với người theo dõi nhờ thủ vai nam chính lãng mạn, khởi đầu nổi tiếng sau dự án Be Strong, Geum Soon! đóng cùng Han Hye Jin. Mất 4 năm để đóng toàn các vai phụ “vô danh”, ngôi sao sinh năm 1977 bất thần được yêu mến nhờ ngoại hình điển trai, trở thành hình mẫu đáng ước ao của người theo dõi nữ trên màn ảnh.

Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 1.
Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 1.

Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 2.

Xuyên suốt sự nghiệp, Kang Ji Hwan đóng hàng loạt phim lãng mạn, “màu hồng” cùng các tên tuổi diễn viên nữ đình đám. Phải kể tới như Hwang Jung Eum (trong Incarnation of Money), Han Ji Minh (trong Capital Scandal), Kim Ha Neul (trong 90 Days, Time for Love) hay nổi tiếng nhất là với Yoon Eun Hye trong Lie To Me. Cả nhị còn từng có “nụ hôn coca” từng trở thành đề tài bàn tán một thời.

Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 3.Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 4.Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 5.

Thế nhưng không vì chìm trong “mật ngọt” thanh xuân nhưng mà Kang Ji Hwan bỏ quên diễn xuất. Kể từ giữa thập niên 2010, nam diễn viên đã tham gia nhiều dự án nhiều chủng loại hơn, tiêu biểu là Monster 2016. Anh cũng là số ít trong các khuôn mặt được đề cử ở hàng loạt giải thưởng danh giá như giải Rồng Xanh, Baeksang, LHP Busan,… chứng tỏ thực lực đi song hành với nhan sắc.

Song, việc dính vào ồn ào chấn động năm 2019 đã khiến sự nghiệp, thậm chí cả cuộc đời của nam thần vỡ vạc đáng tiếc.

Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 6.Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 7.

Tội lỗi khiến cả làng tiêu khiển “quay lưng”

Tháng 7/2019, Kang Ji Hwan dính vào hàng loạt cáo buộc xâm hại, sau đó đã thú nhận mọi tội lỗi của mình. Hậu quả, anh nhận 2 năm 6 tháng tù treo, 3 năm chịu quản thúc và bồi thường thiệt hại lên tới 100 tỷ đồng cho đơn vị Santa Claus Entertainment. Vì dính vào bê bối, Kang Ji Hwan đã bị loại khỏi đội hình diễn viên phim Joseon Survival, gây tương tác nặng nề và tổn thất lớn cho ekip. Tuy nhiên về sau, một đoạn video CCTV đã đặt ra tài năng Kang Ji Hwan bị “gài bẫy”.

Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 8.Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 9.

Thế nhưng dù tình tiết có như thế nào thì ngày nay ở tuổi 45, Kang Ji Hwan gần như biến mất khỏi làng tiêu khiển xứ Hàn. Nhiều người theo dõi thỉnh thoảng muốn ôn lại hồi ức về nam thần thanh xuân ngày nào, song lại ám ảnh bởi vì những tội lỗi nhưng mà nam diễn viên đã gây ra. Thế là sau hơn 20 năm hoạt động năng nổ, những gì còn sót lại của Kang Ji Hwan dần trở thành lắt nhắt, đáng quên.

Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 10.Mỹ nam thanh xuân xứ Hàn hết thời vì lỗi lầm đáng trách, U50 không còn ai dám nhắc đến - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Yonhap

https://ahadep.com/my-nam-thanh-xuan-xu-han-het-thoi-vi-loi-lam-dang-trach-u50-khong-con-ai-dam-nhac-den-20220801120937901.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.