ANIME

Fullmetal Alchemist sẽ có dự án live-action, nhân vật vào vai Zoro thủ vai nhân vật chính

Một video thế hệ đã cung ứng một cái nhìn về quá trình sinh sản nhì bộ phim live-action thế hệ của Fullmetal Alchemist là The Avenger Scar và The Last Transmutation. nhì dự án này sẽ là phần kết cho Fullmetal Alchemist live-action năm 2017. Đoạn video thế hệ chủ yếu tập trung vào nhân vật Scar và quá trình đương đầu với nhì đồng đội nhà Elric.

Scar sẽ do nam diễn viên người Mỹ gốc Nhật Mackenyu thể hiện trong 2 dự án live-action này. Nam diễn viên này là đàn ông của võ sĩ huyền thoại kiêm diễn viên Sonny Chiba, trước đó đã vào vai chính trong bộ phim live-action Chihayafuru. Người hâm mộ sẽ thấy diễn viên này nhiều hơn trong tương lai vì anh cũng sẽ vào vai Roronoa Zoro trong loạt phim live-action One Piece của Netflix. Mackenyu cũng đã được chọn vào vai chính trong bộ phim live-action Saint Seiya sắp tới, hiện đang được sinh sản.

Fullmetal Alchemist sẽ có dự án live-action, nhân vật đóng vai Zoro thủ vai nhân vật chính - Ảnh 2.

Mackenyu thủ vai chính trong 2 dự án Fullmetal Alchemist live-action

Ngoài Mackenyu thì 2 dự án live-action của Fullmetal Alchemist sẽ có sự tham gia của Ryosuke Yamada vào vai Edward và Dean Fujioka sẽ thủ vai Alphonse Elric. Yamada trước đây đã vào vai chính trong live-action của Assassination Classroom. Fumihiko Sori, đạo diễn phần phim gốc cũng sẽ trở lại lãnh đạo 2 dự án live-action thế hệ nhất của Fullmetal Alchemist.

Fullmetal Alchemist sẽ có dự án live-action, nhân vật đóng vai Zoro thủ vai nhân vật chính - Ảnh 3.

Mackenyu cũng đang thủ vai Zoro trong One Piece live-action

Fullmetal Alchemist là thương hiệu được tạo ra bởi vì Hiromi Arakawa vào năm 2001 và vẫn là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất từ ​​thời đó cho tới nay. Tác phẩm của Arakawa lần trước tiên được chuyển thể thành anime vào năm 2003. Bộ anime này được sinh sản trước khi manga hoàn thành, đã đạt được thành công lớn về doanh thu nhưng bị chỉ trích vì khác xa hoàn toàn với manga gốc. Anime thứ nhì mang tên Fullmetal Alchemist Brotherhood được sinh sản vào năm 2009. Bộ thứ nhì là một phiên bản tái tạo trung thực hơn nhiều của manga và hiện được nhiều người tiến công giá là phiên bản chuyển thể thành công nhất của thương hiệu này.

Fullmetal Alchemist sẽ có dự án live-action, nhân vật đóng vai Zoro thủ vai nhân vật chính - Ảnh 4.

Fullmetal Alchemist: The Avenger Scar dự kiến ​​phát triển tại Nhật phiên bản vào ngày 20 tháng 5 tới đây trong khi The Last Transmutation sẽ khởi chiếu tại nước nhà này vào ngày 24 tháng 6. Bộ phim trước tiên trong bộ ba live-action được phát triển vào năm 2017 và được phân phối độc quyền trên toàn trái đất bởi vì Netflix.

Các người chơi thấy sao về việc Fullmetal Alchemist sẽ có dự án live-action, nhân vật vào vai Zoro thủ vai nhân vật chính? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/fullmetal-alchemist-se-co-du-an-live-action-nhan-vat-dong-vai-zoro-thu-vai-nhan-vat-chinh-2022041315134676.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.