ANIME

nhị chuyến đi chơi bị hủy cùng một lúc! Nhưng vì sao? Những gì để mong đợi và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Các trang web chính thức của nhà xuất người chơi dạng nhị 86 Manga đã hủy bỏ chúng. Cả nhị bộ truyện tranh đều bị gián đoạn trong một thời kì dài. Người hâm mộ đã thực sự thất vọng sau khi nghe tin này. Người hâm mộ đã hy vọng rằng cả nhị mangas sẽ sớm xuất hiện. Tuy nhiên, mọi hy vọng đều vô ích. Các cập nhật chính thức về việc hủy bỏ cũng bao gồm các lý do đằng sau việc hủy bỏ. Những lý do được đề cập dưới đây trong bài viết. Dưới đây là một số thông tin về cả nhị bộ manga tiêu đề nhưng người chơi nên biết trước khi chuyển sang người chơi dạng cập nhật!

Manga trước tiên là tác phẩm của nhà văn kiêm họa sĩ minh họa Motoki Yoshihara. Tuy nhiên, nó là một người chơi dạng chuyển thể từ light novel. Hơn nữa, cả nhị bộ manga tiêu đề đều là chuyển thể từ tiểu thuyết nhẹ. Nhưng đó là một tác phẩm gốc của Hakuya Yamasaki. Tuy nhiên, số phận đã không tới với cả nhị nhà văn. Nó đã thay đổi hoàn toàn số phận của họ. Hãy cùng tìm hiểu lý do và thông tin thêm về việc hủy bỏ cả nhị bộ truyện tranh!

86 Manga

Tập 86 truyện vũ khí hủy!

Nhà xuất người chơi dạng manga của 86 Manga trước tiên là Square Enix. tập san chính thức Young Gangan của Square Enix đã thông tin về việc hủy bỏ manga tiêu đề của Motoki Yoshihara. Nhà phân phối tiếng Anh Yen press gần đây đã sinh sản tập nhị của manga. Tuy nhiên, nó đã ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Đã hơn một năm kể từ đó. Các nhà xuất người chơi dạng không có lựa chọn nào khác ngoài việc xử lý tất cả các người chơi dạng sao còn lại.

tới với manga tiêu đề thứ nhị, nó đã bị hủy bỏ thông qua thông tin của tập san Manga Up. Manga Up cũng là một tập san của ấn phẩm Square Enix. Manga thậm chí không thể chạy trong một năm. Nó đã bị gián đoạn và không bao giờ tiếp tục. Yen Press đã không phân phối manga. Tuy nhiên, nó đã xuất người chơi dạng nguồn light novel trên nền tảng kỹ thuật số của mình bằng tiếng Anh.

86 Manga

vì sao các văn người chơi dạng bị ngừng sinh sản?

Phản ứng dữ dội chính đối với các họa sĩ manga ở Nhật người chơi dạng là mối quan tâm về sức khỏe của họ. Sự căng thẳng liên tục của thân thể và tâm trí do khối lượng công việc đã hút đi cuộc sống lành mạnh của họ. Đây không phải là một câu chuyện thế hệ, các vấn đề sức khỏe ở cột sống và đau nhức thân thể của các họa sĩ manga đã khiến nhiều bộ truyện vũ khí gián đoạn. Điều tương tự cũng xảy ra đối với cả nhị họa sĩ minh họa manga của bộ manga chính thống. Yoshihara đã phải đương đầu với các vấn đề sức khỏe trước khi xuất người chơi dạng manga. Tuy nhiên, nó đã đạt tới giới hạn vào tháng 7 năm 2021.

Yamasaki phải đương đầu với các vấn đề sức khỏe sau khi xuất người chơi dạng manga. Khối lượng công việc tăng lên đã làm căng mọi cơ trên thân thể anh. Dần dần anh bị chuột rút. Những cơn đau nhức thân thể buộc anh phải tạm dừng manga vào tháng 9 năm 2021. Cả nhị họa sĩ minh họa manga đều nghĩ rằng mọi thứ sẽ phổ quát. Nhưng nó đã không xảy ra.

86 Manga

86 Manga: Cập nhật mùa Anime

Mùa anime của cả nhị bộ light novel đều diễn ra khá tốt. Cả nhị đều được công chiếu trên truyền hình vào tháng 4 năm 2021. Gần đây, quá trình sinh sản gặp phải một số vấn đề về chất lượng. Do đó, các nhà sinh sản đã sinh sản tập 22 vào ngày 12 tháng 3 năm 2022 và tập 23 vào ngày 19 tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, phiên tòa thứ nhị ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Crunchyroll đang phát trực tuyến các animes kỹ thuật số bằng tiếng Anh. Điều này là dành cho hôm nay! Xem tất cả các người chơi dạng cập nhật về trái đất anime trên The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *